logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
การเกษตร

เต็ดตรา แพ้ค คว้าคะแนน 'ระดับ A' ในด้านความโปร่งใส เกี่ยวกับป่าไม้เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (19กุมภาพันธ์ 2567) - เต็ดตรา แพ้ค ได้รับการยกย่องเป็นองค์กรชั้นนำด้านการดำเนินงานที่โปร่งใสและประสิทธิภาพด้านป่าไม้ใน “ระดับเอ” (A List) ติดต่อกันเป็นปีที่แปด โดย การประเมินและจัดอันดับของซีดีพี (CDP) หรือ Carbon Disclosure Projec

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Feb 19 2024
  • 86
  • 4830 Views
เต็ดตรา แพ้ค คว้าคะแนน 'ระดับ A' ในด้านความโปร่งใส เกี่ยวกับป่าไม้เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน
เต็ดตรา แพ้ค คว้าคะแนน 'ระดับ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (19กุมภาพันธ์ 2567) - เต็ดตรา แพ้ค ได้รับการยกย่องเป็นองค์กรชั้นนำด้านการดำเนินงานที่โปร่งใสและประสิทธิภาพด้านป่าไม้ใน “ระดับเอ” (A List) ติดต่อกันเป็นปีที่แปด โดย การประเมินและจัดอันดับของซีดีพี (CDP) หรือ Carbon Disclosure Project ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรด้านสิ่งแวดล้อมระดับโลก

รายงานข้อมูลจากแบบสอบถามเกี่ยวกับป่าไม้ประจำปี 2566 ของซีดีพี ระบุว่า เต็ดตรา แพ้ค เป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่ได้รับคะแนนระดับ “A” ซึ่งมีเพียง 2% เท่านั้นจากบริษัทอื่น ๆ ที่เข้าร่วมการประเมินมากกว่า 21,000 แห่ง[1] ในครั้งนี้ บริษัทยังทำรายงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและความมั่นคงด้านทรัพยากรน้ำเป็นครั้งแรก ซึ่งหลังจากที่ได้รับการบันทึกคะแนนระดับ “A” ทั้งสองรายการ จึงส่งผลให้เต็ดตรา แพ้ค จัดอยู่ในกลุ่มแบรนด์ผู้นำของซีดีพี (CDP leadership band) อีกครั้ง โดยถือเป็นเพียงบริษัทเดียวในภาคธุรกิจบรรจุภัณฑ์กล่องเครื่องดื่มที่ติดอันดับในระดับนี้

องค์กร Intergovernmental Science-Policy Platform on Biodiversity and Ecosystem Services หรือ IPBES ได้แจ้งเตือนว่าธรรมชาติกำลังเสื่อมโทรมในอัตราที่รวดเร็วอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ซึ่งสาเหตุหลักเกิดจากกิจกรรมของมนุษย์[2] โดยระบบอาหารทั่วโลกนับเป็นตัวการใหญ่ของการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติ[3] แม้ว่าระบบนี้จะต้องพึ่งพิงสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ก็ตาม[4][5][6] ทั้งนี้คงไม่ใช่เพียงแค่เรื่องความมั่นคงทางอาหารเท่านั้น เพราะคาดการณ์กันว่าผลผลิตมวลรวม (GDP) มากกว่าครึ่งหนึ่งของทั้งโลกหรือคิดเป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจราว 44 ล้านล้านดอลลาร์ ต้องพึ่งพาธรรมชาติและสิ่งที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติทั้งในระดับปานกลางหรือระดับสูง ด้วยความตระหนักถึงภาวะเร่งด่วนในการหยุดยั้งและฟื้นฟูการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติ ตลอดจนการสร้างโลกที่มีความมั่นคงทางทรัพยากรน้ำ ทำให้เต็ดตรา แพ้ค มุ่งมั่นดำเนินงานด้านทรัพยากรธรรมชาติ ผ่านการสนับสนุนเป้าหมายของกรอบการทำงานด้านความหลากหลายทางชีวภาพระดับโลกและเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน


Easy Branches มีบริการใหม่

Easy Branches สามารถทำข้อตกลงกับลิงก์ตัวแทนจำหน่ายสำหรับคุณ และหลังจากนั้นสามารถวางบทความบน https://thainews.easybranches.com ด้วยตัวเอง โดยโพสต์จะยังคงเป็นชื่อบริษัทหรือชื่อส่วนตัวของคุณ

สนใจข้อเสนอบนเว็บไซต์ของเราหรือไม่?
เสนอราคาสำหรับโพสต์คาสิโนหรือ CBD

ตัวอย่าง: https://thainews.easybranches.com/reseller/aW5mb0BlYXN5YnJhbmNoZXMuY29t/post

บทความจะแสดงบน https://thainews.easybranches.com ในหมวดหมู่ที่คุณเลือก

สามารถชำระเงินเป็นสกุลเงินยูโร ดอลลาร์ หรือบาทไทยผ่าน PayPal

ผู้เยี่ยมชมเพจแบบเรียลไทม์และเว็บไซต์อื่น ๆ ของเรา:
https://visitors.easybranches.com

ตอบกลับ info@easybranches.com

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites