เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ อโกด้า ผู้ให้บริการการจองห้องพักออนไลน์ได้รวบรวม 4 สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ลูกได้สัมผัสความสนุกพร้อ

แนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ

อ่านข่าว แนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ

ข่าว แนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ

ข้อมูลแนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ

ดูข่าว แนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ
หาข่าว แนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ
  • 2019-01-12 17:34:02 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,932
83
ถูกแชร์ทั้งหมด

เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ อโกด้า ผู้ให้บริการการจองห้องพักออนไลน์ได้รวบรวม 4 สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ลูกได้สัมผัสความสนุกพร้อมเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัว

ทดลองเป็นเกษตรกรที่ฟาร์มตาเล็ก

ฟาร์มตาเล็กจังหวัดนครนายก มีฟาร์มเด็กเล่นให้เด็กๆไปเรียนรู้และทำกิจกรรมทางการเกษตร เริ่มตั้งแต่การเก็บไข่ไก่ การปลูกพืชผัก ไปจนถึงการทำปุ๋ยอินทรีย์ สำหรับเด็กโตก็มีกิจกรรมผจญภัยอย่างโหนสลิง พายเรือ และขี่รถ ATV

หากไปเยือนฟาร์มตาเล็ก ตัวเลือกที่พักที่น่าสนใจ Reindeer Park รีสอร์ทซึ่งเหมาะแก่การเอนหลังพักผ่อนหลังจากพาเด็กๆไปเที่ยวสนุกมาทั้งวัน รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้น้ำตกวังตะไคร้และเขื่อนขุนด่านปราการชล

อ่านสนุกที่ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์

ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์เป็นอาคารเก่าแก่แบบนีโอ คลาสิคในเขตบางรัก ออกแบบโดยสถาปนิกชาวอิตาลี Mario Tamagnoภายในเก็บรวบรวมหนังสือและนิตยสารหลายประเภทไว้กว่า 17,000 เล่ม ที่ห้องสมุดแห่งนี้มีมุมหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชนเตรียมไว้รอให้คุณหนูๆผู้รักการอ่านทุกคน นอกจากนี้ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์ยังมีการจัดกิจกรรมเล่านิทานสร้างสรรค์งานศิลปะรวมไปถึงโยคะสำหรับคุณหนูๆทุกวันเสาร์เพื่อให้เด็กๆได้มาพบปะเพื่อนใหม่และทำกิจกรรมร่วมกัน

ห่างออกไปเพียงสองกิโลเมตรจากห้องสมุด มีที่พักแบบเบรดแอนด์เบรคฟาสต์ชื่อ Baan PraNond Bed & Breakfast ซึ่งเป็นอาคารแบบโคโลเนียลที่เคยเป็นบ้านพักของอดีตประธานศาลฎีกา ปัจจุบันเบรดแอนด์เบรคฟาสต์แห่งนี้มีคลับสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และยังอนุญาตให้นำสุนัขเข้าพักได้อีกด้วย

เยี่ยมชมสัตว์ป่าคุ้มครองที่มูลนิธิเพื่อนสัตว์ป่า

มูลนิธิเพื่อนสัตว์ป่า จังหวัดเพชรบุรี เป็นสถานที่ช่วยเหลือและฟื้นฟูสัตว์ป่ามากมาย เช่น ช้าง ชะนี และนาก คุณพ่อคุณแม่สามารถพาเด็กๆ ไปร่วมทัวร์อาสาสมัครแบบเต็มวันและครึ่งวัน ซึ่งจะได้พบกับสัตว์ต่างๆกว่า 450 ตัวพร้อมร่วมทำกิจกรรมอนุรักษ์เพื่อสร้างเสริมจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า

หลังจากเยี่ยมชมสัตว์ป่าแล้ว เดินทางไปพักผ่อนที่ Bluemoon Cha-Am ที่ห่างจากชายหาดชะอำไปเพียงไม่กี่นาที ที่โรงแรมมีบริการจักรยานให้เช่าขี่รับลม ส่วนเจ้าตัวเล็กก็จะได้เพลินไปกับการก่อทราย

ย้อนเวลากลับสู่สมัยอยุธยาที่เมืองโบราณ

เมืองโบราณ เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งในจังหวัดสมุทรปราการที่รวบรวมสถาปัตยกรรมไทยจากหลากยุคสมัยเข้ามาไว้ในที่เดียว ทั้งเจดีย์ หอระฆัง ศาล และศาลาโรงละคร ซึ่งล้วนแสดงให้เห็นถึงศิลปะอันงดงามในสมัยอยุธยาและสมัยอื่นๆ พ่อแม่และผู้ปกครองสามารถพาเด็กๆไปเที่ยวชมและเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และประเพณีของภูมิภาคทั้งห้าในประเทศไทยได้

ขับรถขึ้นมาทางกรุงเทพฯ อีกประมาณ 45 นาที จะพบกับที่พักอันเงียบสงบอย่างรีสอร์ท Into the Forest ให้ได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ส่วนเด็กๆ ก็ไปเล่นเครื่องเล่นที่สวนสนุกใกล้ๆ กันได้.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
แนะ 4 ที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส