ตามที่ Positioning ได้นำเสนอข่าวเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ว่า พีพีทีวี คว้า “ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 มาเป็นนักแสดงในสังกัด

สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว

อ่านข่าว สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว

ข่าว สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว

ข้อมูลสุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว

ดูข่าว สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว
หาข่าว สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว
  • 2019-01-12 17:34:02 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,010
116
ถูกแชร์ทั้งหมด

ภาพจาก : facebook.com/pg/PooklookFonthip

ตามที่ Positioning ได้นำเสนอข่าวเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ว่า พีพีทีวี คว้า “ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 มาเป็นนักแสดงในสังกัดช่องพีพีทีวีเป็นรายแรก ด้วยค่าตัว 8 หลัก มีสัญญา 3 ปี  และจะมีการเปิดตัวละครในช่วงกลางปีหน้า ตามแผนการเพิ่มคอนเท้นท์ “ละคร”จึงต้องหานักแสดงที่มีชื่อเสียงเข้ามาในสังกัด

ดูดต่อ ไม่รอแล้วนะ พีพีทีดูดดาราดัง ต่อยอดละครปีหน้า คาดปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” จากวิกหมอชิตเข้าสังกัดแล้ว

ล่าสุด สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด เจ้าของช่อง พีพีทีวี (PPTV) ให้สัมภาษณ์ Positioning ว่า เวลานี้ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์”  ได้เข้ามาเป็นดาราในสังกัดพีพีทีแล้ว แต่ไม่ขอบอกเรื่องค่าตัวและอายุสัญญา

โดยการได้ดาราชื่อดังมาร่วมงาน จะช่วยทำให้ภาพของพีพีทีวีมีความน่าเชื่อถือในวงกว้าง รวมถึงเอเจนซี่โฆษณาว่า “พีพีทีวี” นั้นเอาจริงกับธุรกิจทีวีดิจิทัลธุรกิจทีวีดิจิทัล และเป็นการลงทุนในระยะยาว ไม่ใช่ระยะสั้น

ส่วนปุ๊กลุกจะมารับหน้าที่เป็น “พรีเซนเตอร์” ด้วยหรือไม่นั้น เป็นเรื่องของอนาคต เพราะเวลานี้ต้องการโฟกัสเรื่องของ “งานแสดง” เป็นหลักก่อน โดยอยู่ระหว่างคัดเลือกละครที่เหมาะสม เพื่อจะออกอากาศให้ทันในปีนี้

รูปจาก IG : pooklook_fonthip

สุรินทร์ มองว่า การย้ายค่ายของดาราถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ว่าธุรกิจไหนก็มี เมื่อบางคนอยากเปลี่ยนแปลง ทำงานที่ท้าทายขึ้น และได้ผลตอบแทนมากขึ้น ในขณะที่บางคนก็อาจะเลือกอยู่ที่เดิม

สำหรับแผนการผลิตละคร ที่จะวางลงผังในปีนี้นั้น สุรินทร์บอกว่า เนื่องจากพีพีทีวี ไม่มีประสบการณ์มาก่อน จะใช้ “ผู้จัดนอก” ทั้งหมด ซึ่งพีพีทีวีได้มีการเจรจากับผู้จัดละครไปแล้วหลายราย

ส่วนดารานั้น จะมีทั้งนักแสดงในสังกัด จะมาจาก “นักแสดงรุ่นใหม่” ภายใต้โครงการ พีพีบอยส์ แอนด์ เกิร์ล เพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่อายุ 15-23 ปี เข้าสังกัดมาแล้วจำนวนหนึ่ง

อีกส่วน ดาราดังที่มีชื่อเสียง ซึ่งนอกจากปุ๊กลุกแล้ว  ยังมีข่าวว่ามีการทาบทามดาราดังคนอื่นๆ อีกหลายราย ซึ่งสุรินทร์บอกว่า ก็ต้องขึ้นอยู่จังหวะและโอกาส  นอกจากนี้จะมีดารา ที่เป็น “ฟรีแลนซ์” ไม่สังกัดช่องไหนเข้ามาร่วมด้วย.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส