แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรภายใน 3 ปีเสริมความแข็งแกร่งให้แก่เครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟของตนทั่วโลก

แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ

อ่านข่าว แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ

ข่าว แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ

ข้อมูลแลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ

ดูข่าว แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ
หาข่าว แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ
  • 2019-01-02 19:03:13 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,891
  • โดย: Nuphan
159
ถูกแชร์ทั้งหมด

กรุงเทพมหานคร: 2 มกราคม พ.ศ. 2562 - แลนเซสส์ (LANXESS) ผู้นำในการผลิตสารเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษประกาศแผนการที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้แก่เครือข่ายโรงงานผลิตสารเติมแต่งเพื่อหน่วงการติดไฟ (flame retardant additives) ของตนทั่วโลก ด้วยการลงทุนเพิ่มขึ้นประมาณ 200 ล้านยูโร (ประมาณ 7,540ล้านบาท) ภายในระยะเวลาสามปีข้างหน้า (พ.ศ. 2564)

แลนเซสส์ดำเนินธุรกิจโดยการสร้างความเชื่อมโยงทางธุรกิจแบบย้อนหลังที่แข็งแกร่งลงไปจนถึงเครือข่ายโรงงานผลิต (backward integrated production network) สำหรับสารหน่วงการติดไฟของตนที่มีองค์ประกอบพื้นฐานเป็นโบรมีน (bromine) และฟอสฟอรัส (phosphporous) โดยมีโรงงานผลิตอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เมือง Charleston, El Dorado และ Greensboro ในประเทศเยอรมนีที่ Leverkusen และ Krefeld-Uerdingenประเทศฝรั่งเศษที่ Épierre และสหราชอาณาจักรที่Manchester

"ด้วยการควบรวมกิจการกับบริษัทเคมทูรา (Chemtura) ในสหรัฐอเมริกาเมื่อช่วงฤดูใบไม้ผลิที่พึ่งผ่านไป ทำให้เรากลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกในด้านการผลิตสารเติมแต่งเพื่อหน่วงการติดไฟ ด้วยการลงทุนตามแผนการนี้จะทำให้เราอยู่ในตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในตลาดที่กำลังเติบโตนี้ "กล่าวโดยคุณคาร์สเตน จ๊อบ (Karsten Job) หัวหน้าหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์สารเติมแต่งสำหรับโพลิเมอร์ (Polymer Additives Business) ของแลนเซสส์

เห็นได้อย่างชัดเจนว่าแลนเซสส์สามารถขยายส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นสำหรับสารเติมแต่งเพื่อหน่วงการติดไฟ หลังจากการควบรวมกิจการของเคมทูรา (Chemtura) ในส่วนของการผลิตสารเติมแต่งเพื่อหน่วงการติดไฟที่เป็นสารประกอบโบรมีน (brominated) สารโบรมีนและอนุพันธ์ของโบรมีน  (bromine and bromine derivatives) เนื่องจากความมีประสิทธิภาพสูงของสารเหล่านี้จึงถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างอย่างกว้างขวางและยังมาช่วยเสริมธุรกิจของแลนเซสส์ที่มีอยู่แล้วคือการผลิตสารเติมแต่งเพื่อหน่วงการติดไฟที่มีองค์ประกอบหลักเป็นฟอสฟอรัสอีกด้วย

 

มุ่งมั่นไปที่การวิจัยและพัฒนา

นอกเหนือจากการมีเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟในระดับโลกแล้ว แลนเซสส์ยังได้ดำเนินงานศูนย์การพัฒนาทางเทคนิคสองแห่งสำหรับเคมีภัณฑ์เหล่านี้ที่เมืองNaugatuck ในประเทศสหรัฐอเมริกา และเมือง Leverkusenในประเทศเยอรมนี "ในศูนย์ Leverkusen และNaugatuck เรากำลังผลักดันให้เกิดนวัตกรรมระดับโลกอย่างเช่น การพัฒนาสารหน่วงการติดไฟประเภทปฏิกิริยา (reactive) และโพลิเมอริก (polymeric) "  คุณจ๊อบกล่าวเสริมว่า สารหน่วงการติดไฟประเภทปฏิกิริยาและโพลิเมอริกอย่างเช่นผลิตภัณฑ์ในชื่อ Emerald Innovation 3000 ของแลนเซสส์ กำลังเป็นที่ต้องการเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อ เนื่องด้วยคุณสมบัติที่ส่งเสริมความยั้งยืนของสิ่งแวดล้อมได้ดีกว่าสารหน่วงการติดไฟตามมาตรฐานที่ใช้กันอยู่ทั่ว ๆ ไป

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแลนเซสส์ (LANXESS)

แลนเซสส์เป็นบริษัทผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีชนิดพิเศษ (specialty chemicals) มียอดรายได้รวมกว่า 9.7พันล้านยูโรในปี พ.ศ. 2560 และมีพนักงาน 19,200คนอยู่ใน 25 ประเทศทั่วโลก มีโรงงานทั่วโลกถึง73 แห่ง ธุรกิจหลักของแลนเซสส์คือการพัฒนา การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมีที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการผลิต (chemical intermediates) เคมีภัณฑ์เติมแต่ง (additives chemicals) ผลิตภัณฑ์สารเคมีชนิดพิเศษ (specialty chemicals) และพลาสติก แลนเซสส์เป็นบริษัทที่อยู่ในดัชนีหลักทรัพย์ที่ประเมินประสิทธิผลการดำเนินธุรกิจตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบริษัทชั้นนำระดับโลก ได้แก่ ดัชนี Dow Jones Sustainability Index (DJSI World) และFTSE4Good

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lanxess.com

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรในเครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟ

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส