พบแล้ว!! น้องโยโย่ วัย 14 ปี หลังหายตัวไปครึ่งเดือน พบอยู่กับเพื่อนรุ่นน้องและพ่อของเพื่อนรุ่นน้องที่รีสอร์ทใน จ.เชียงใหม่ จนท.นำตัวสอบปากคำเป็นการด่

ด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี

อ่านข่าว ด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี

ข่าว ด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี

ข้อมูลด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี

ดูข่าว ด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี
หาข่าว ด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี
  • 2019-01-10 23:07:01 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,792
114
ถูกแชร์ทั้งหมด
พบแล้ว!! น้องโยโย่ วัย 14 ปี หลังหายตัวไปครึ่งเดือน พบอยู่กับเพื่อนรุ่นน้องและพ่อของเพื่อนรุ่นน้องที่รีสอร์ทใน จ.เชียงใหม่ จนท.นำตัวสอบปากคำเป็นการด่วนจากกรณีการหายตัวของ "น้องโยโย่" ด.ญ.ทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ อายุ 14 ปี นักเรียนหญิงชั้น ม.2 โรงเรียนสายปัญญา โดยผู้ปกครอง และญาติได้ประกาศตามหา และมีการแชร์ข้อความอย่างแพร่หลายในโลกโชเชียล ซึ่งได้มีการระบุว่า หลานสาวได้หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา และมีคนเห็นในช่วงหลังเลิกเรียนได้นั่งรถสามล้อออกจากโรงเรียนเวลาประมาณ 14.00 น.และพบสัญญาณเฟสบุ๊กส์อยู่ที่จังหวัดแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้ หลังการหายตัวไปนายรณชัย เหล่าสุวรรณพงษ์ พ่อของน้องโยโย่ ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.พลับพลาไชย 1 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามหาเบาะแส ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นอ่านเพิ่มเติม: ย้อนเส้นทาง...การหายตัว "น้องโยโย่" ด้านโรงเรียนปฏิเสธให้ข่าว

อ่านเพิ่มเติม: ตร. พบ จม.น้องโยโย่ "เหนื่อย-ครอบครัวกดดัน"

ล่าสุดมีรายงานแจ้งว่า เมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 10 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกับกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (กก.ดส.บชน.) และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พลับพลาชัย 1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้บุกเข้าตรวจค้นรีสอร์ทแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.เชียงใหม่ โดยพบ "น้องโยโย่" หรือ ด.ญ.ทิพยรัตน์ พร้อมด้วยเพื่อนรุ่นน้อง และชายอายุ 40 ปี (ที่มีการระบุว่าเป็นบิดาของเพื่อนรุ่นน้อง) ภายในรีสอร์ทดังกล่าว โดยขณะนี้กำลังนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการตรวจค้นรีสอร์ท และนำตัวบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พลับพลาชัย 1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ได้รีบเดินทางไปที่ จ.เชียงใหม่ ทันที โดยคาดว่าจะสามารถนำตัวบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดกลับมาสอบถามถึงรายละเอียดที่ กทม. ได้ในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ด่วน!! พบแล้ว "น้องโยโย่" ที่รีสอร์ทเชียงใหม่ พร้อมพ่อเพื่อนรุ่นน้องวัย 40 ปี

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส