เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ่อของน้องโยโย่ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เนชั่นคนข่าวเข้ม หลังรู้ตัวผู้ที่พาน้องโยโย่ไป ว่า ผู้ก่อเหตุรู้จักกับครอบครัว เคยไปเ

สุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย

อ่านข่าว สุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย

ข่าว สุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย

ข้อมูลสุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย

ดูข่าว สุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย
หาข่าว สุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย
  • 2019-01-11 13:07:03 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,360
200
ถูกแชร์ทั้งหมด
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ่อของน้องโยโย่ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เนชั่นคนข่าวเข้ม หลังรู้ตัวผู้ที่พาน้องโยโย่ไป ว่า ผู้ก่อเหตุรู้จักกับครอบครัว เคยไปเที่ยวร่วมกันกับครอบครัวมาหลายครั้ง ไม่เคยมีพฤติกรรมเชิงชู้สาว และไม่คิดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ หลังทราบเรื่องก็คงจะไม่ให้อภัย ให้ตำรวจดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด ไปฟังเสียงสัมภาษณ์ จากรายการเนชั่นคนข่าวเข้มกันสำหรับการเข้าจับกุมนายรณชิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรเชียงใหม่ได้รับการประสานจาก ตำรวจนครบาลว่า พบเบาะแสคนร้ายพรากเด็กสาวจากกรุงเทพฯโดยใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง เลขทะเบียน ลนร 266 กรุงเทพมหานคร เป็นพาหนะ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ กระทั่งพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเข้ามาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่จริง จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก็พบผู้ต้องหาและรถจักรยานยนต์ โดยนายรณชิตพาน้องโยโย่ไปห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะพาพักโรงแรม จึงนำกำลังไปตรวจสอบก็พบทั้งสองอยู่ในห้องพักและนำตัวไปสอบสวน
ตำรวจใช้เวลาสอบสวนนายรณชิตนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยเจ้าตัวก็ยอมรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า พาน้องโยโย่ไปจากกรุงเทพฯโดยใช้รถจักรยานยนต์ของตรเอง ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ทะเบียน ลนร 266 กรุงเทพมหานคร ขี่ไปเรื่อย ๆ จากกรุงเทพฯ ระหว่างทางก็แวะพักผ่อนหลายจังหวัด กระทั่งถึงจังหวัดเชียงใหม่และเข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในวันที่ 8 มกราคม เวลาประมาณ 15.00 น.และวันที่ 9 มกราคม เวลาประมาณ 18.10 น.ได้พา "น้องโยโย่"เดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งก่อนตำรวจจะเข้าจับกุมตัวได้

ขณะที่พ่อของน้องโยโย่ เผยผู้ก่อเหตุรู้จักกับครอบครัว เคยไปเที่ยวร่วมกันกับครอบครัวมาหลายครั้ง ไม่เคยมีพฤติกรรมเชิงชู้สาว และไม่คิดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ หลังทราบเรื่องก็คงจะไม่ให้อภัย ให้ตำรวจดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
สุดช้ำ!...พ่อเพื่อน "โยโย่" หลอกออกจากบ้าน ลั่นไม่ให้อภัย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส