ความคืบหน้ากรณี น้องโยโย่ ถูกลักพาตัว หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากกล้องวงจรปิด จนสามารถพบตัวน้องโยโย่ และควบคุมตัวนายวรชิต บำรุงจิต ผู้ต้องหาที่พ

พม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน

อ่านข่าว พม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน

ข่าว พม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน

ข้อมูลพม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน

ดูข่าว พม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน
หาข่าว พม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน
  • 2019-01-11 17:07:02 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,227
199
ถูกแชร์ทั้งหมด
ความคืบหน้ากรณี "น้องโยโย่" ถูกลักพาตัว หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยจากกล้องวงจรปิด จนสามารถพบตัวน้องโยโย่ และควบคุมตัวนายวรชิต บำรุงจิต ผู้ต้องหาที่พาตัวน้องโยโย่มาจากกรุงเทพมหานครไว้ได้จากกรณีที่ตำรวจสามารถพบตัว ด.ญ.ทิพรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ หรือน้องโยโย่ ที่ถูกลักพาตัวมาจากหน้าโรงเรียนสายปัญญา ได้ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งในย่านหนองป่าคลั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และสามารถควบคุมตัวนายรณชิต บำรุงจิต อายุ 52 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่พาตัวน้องโยโย่มาจากหน้าโรงเรียน และได้พาซ้อนรถจักรยานยี่ห้อ มาที่จ.เชียงใหม่
ล่าสุด ทางพัฒนาสังคมและมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับตัวน้องโยโย่ ไปดูแลแล้ว ส่วนนายรณชิต บำรุงจิต ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ที่ สภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยถูกแจ้งข้อหา "พรากเด็กไม่เกินอายุ 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร"
ด้าน พล.ต.ต.พิเชษฐ จิระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า ได้รับการประสานจากทาง สน.พลับพลาไชย และได้เบาะแสน้องโยโย่ จากกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่ พบน้องโยโย่ ไปเดินที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จนแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามไปเจอที่แมนชั่นแห่งหนึ่งย่านหนองป่าครั่ง
ขณะนี้ตำรวจจาก สน.พลับพลาไชย กำลังเดินทางมารับตัวผู้ต้องหากลับไปสอบสวนที่ สน.พลับพลาไชย ภายในวันนี้และทาง พม.ก็เตรียมพาน้องโยโย่กลับกรุงเทพมหานครในวันนี้เช่นเดียวกัน โดยจะเดินทางด้วยเครื่องบินแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
พม.เตรียมพา "น้องโยโย่" กลับบ้าน

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส