พ่อ แม่ น้องโยโย่ เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พลับพลาไชย วอนลูกกลับมาพร้อมให้อภัยทุกอย่าง พร้อมฝากอุทธาหรณ์ถึงพ่อแม่ให้เปิดใจรับฟังปัญหาลูก ลูกจะได้ไม่ไปป

พ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง

อ่านข่าว พ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง

ข่าว พ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง

ข้อมูลพ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง

ดูข่าว พ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง
หาข่าว พ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง
  • 2019-01-11 17:07:02 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,964
93
ถูกแชร์ทั้งหมด
พ่อ แม่ น้องโยโย่ เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พลับพลาไชย วอนลูกกลับมาพร้อมให้อภัยทุกอย่าง พร้อมฝากอุทธาหรณ์ถึงพ่อแม่ให้เปิดใจรับฟังปัญหาลูก ลูกจะได้ไม่ไปปรึกษาคนอื่น ติดตามรายละเอียดและบรรยากาศกับคุณอิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์ รายงาน สน.พลับพลาไชยความคืบหน้ากรณี น้องโยโย่ อายุ 14 ปี นักเรียนหญิงชั้น ม.2 โรงเรียนสายปัญญา ที่หายตัวไปจากบ้านย่านพลับพลาไชย นานถึง 14 วัน ก่อนที่ตำรวจกองปราบปรามจะช่วยเหลือติดตามจนพบตัวว่า ถูกนายรณชิต บำรุงจิตร์ ชายวัย 52 ปี ซึ่งเป็นบิดาของเพื่อน พาไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ และอยู่ระหว่างการนำตัวน้องโยโย่กลับมา ส่วนนายรณชิต ผู้ต้องหา "พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร" ถูกนำตัวมาดำเนินคดี ที่ สน.พลับพลาไชย 1แล้ว โดยตำรวจคุมตัวสอบปากคำ เช่นเดียวกับครอบครัว พ่อ แม่ และ ย่า ของน้องโยโย่ เดินทางมาที่ สน.พลับพลาไชย1 พบกับ พนง.สอบสวน

โดยแม่ยืนยันว่าจะเอาเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เวลานี้ยังไม่ได้คุยกับน้อง โยโย่ ตอนนี้อยากให้ลูกกับมาหา อยากกอดเป็นอันดับแรก ขณะที่ยังไม่ทราบว่าเป็นการมีล่อลวงไหม แต่ทางด้านย่าของน้องเชื่อว่า คำพูด ของนายรณชิต เหมือนเป็นกันการหลอกลวงน้อง โยโย่ ขณะเดียวกันตั้งแต่น้องหายไป สงสัยสัยมนายรณชิต เป็นคนเเรก ซึ่งได้ให้ข้อมูลกับตำรวจ ว่าเป็นคนนี้ ขอให้หาตัวเจอ เพราะสนิทมากกันมากที่สุด หลังจากนี้จะประสานกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษยนักจิตวิทยา เยี่ยวยาดูแลจิตใจ เชื่อว่า ครอบอบครัว จะสามมารถเยียวยาได้ ครอบครัวมั่นคง แต่มีบุคคลมาล่อหลอกน้องให้เชื่อใจ
ขณะที่พ่อ ยอมรับว่าที่ผ่านมา มีการกดดันบ้างแต่น้องไม่เข้าใจ จึงอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทธาหรณ์ ให้เปิดใจรับฟังลูก ลูกจะได้ไม่ปรึกษาคนอื่นขณะเดียวกันย่าน้องยังขอร้องสื่อ อย่าลงข่าวว่าเป็นความผิดของน้อง และยืนยันว่า เราจะเยียวยา จิตใจน้องเอง

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
พ่อแม่...พร้อมให้อภัย "น้องโยโย่" ลั่นจะเยียวยาจิตใจน้องเอง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส