หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ถูกรถกระบะบรรทุกไก่ชนเสียชีวิตคาที่ ขณะที่คนขับรถกระบะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ เมื่อเวลา 02.30 น. คืนที่ผ่านมา ร

หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ

อ่านข่าว หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ

ข่าว หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ

ข้อมูลหนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ

ดูข่าว หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ
หาข่าว หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ
  • 2019-02-10 14:07:02 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,790
125
ถูกแชร์ทั้งหมด
หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ถูกรถกระบะบรรทุกไก่ชนเสียชีวิตคาที่ ขณะที่คนขับรถกระบะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ เมื่อเวลา 02.30 น. คืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.นครินทร์ จำปานิล รองสาวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนเทพารักษ์ หลักกิโลเมตรที่ 8 ขาออกมุ่งหน้าบางพลี หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี มีรอยสักที่อกซ้ายเป็นรูปฟันเฟือง ในตัวไม่พบเอกสารแต่อย่างใด สภาพมีบาดแผลตามใบหน้าและลำตัว กระดูกหักหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยีห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 8 กฉ 9861 กทม. ล้มคว่ำอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อนพื้นถนน

ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยีห้อ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บร 4953 กาญจนบุรี ที่บรรทุกไก่สับอยู่ที่กระบะท้าย จอดอยู่ในสภาพด้านข้างฝั่งซ้ายพังเสียหาย กระจกหน้าแตกทั้งบาน ไม่พบผู้ขี่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้หายตัวไป

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้พบเห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมา ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์กระบะคันดังกล่าวที่ขับสวนทางมาด้วยความเร็ว จึงได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอย่างแรง ร่างของผู้ตายกระเด็นขึ้นมาศีรษะกระแทกกระจกหน้ารถอย่างแรงจนกระจกแตกทั้งบานก่อนที่จะกระเด็นตกลงมากองอยู่กับพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถยนต์กระบะอาศัยจังหวะชุลมุนหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อเป็นแนวทางในการติดตามตัวคนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวมาสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
หนุ่มเด็กช่างซิ่งจักรยานยนต์ย้อนศร ชนรถกระบะดับ

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส