พลเมืองดีพบยางอะไหล่ตกกลางทาง แจ้งตำรวจตรวจสอบ พบซุกยาไอซ์ 18 กก. มูลค่า 27 ล้านบาท ตร.เกาะรอยรวบคนผู้ต้องหาได้ 3 หนีไปได้ 1 ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3

รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่

อ่านข่าว รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่

ข่าว รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่

ข้อมูลรวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่

ดูข่าว รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่
หาข่าว รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่
  • 2019-02-10 15:07:01 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,810
163
ถูกแชร์ทั้งหมด
พลเมืองดีพบยางอะไหล่ตกกลางทาง แจ้งตำรวจตรวจสอบ พบซุกยาไอซ์ 18 กก. มูลค่า 27 ล้านบาท ตร.เกาะรอยรวบคนผู้ต้องหาได้ 3 หนีไปได้ 1 ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การยอมรับสารภาพว่า เคยรับจ้างขนยาไอซ์มาจากประเทศเพื่อนบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง

พ.ต.อ.จุมพล เลขสุนทรากร ผกก.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า พบยางอะไหล่รถยนต์สภาพเก่าตกหล่นอยู่กลางถนน สายทองผาภูมิ-ปิล๊อก บ้านท่าแพ หมู่ 1 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สภาพหน้ายางแตก มองเห็นภายในมีวัตถุต้องสงสัยเกรงว่าจะเป็นระเบิด ขอให้ตรวจสอบ

เมื่อตรวจสอบพบว่า เป็นยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่ภายในยางอะไหล่มากถึง 18 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ตามเส้นทาง เพื่อหากลุ่มบุคคลต้องสงสัยที่ใช้รถยนต์แล้วทำอะไหล่ตกหล่น กระทั่งสามารถตามจับกุมได้ 3 คน พร้อมยึด รถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บล 4279 กาญจนบุรี เอาไว้เป็นของกลาง

ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การยอมรับสารภาพว่า เคยรับจ้างขนยาไอซ์มาจากประเทศเพื่อนบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง เงินที่ได้มาจะนำไปเป็นค่าประกันตัวนายถวิลย์ หนึ่งในผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างต่อสู้คดียาเสพติดในชั้นศาลจังหวัดทองผาภูมิ

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส