เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 10 ก.พ.62 พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีชายหญิงทะเลาะวิวาทกันและมีรถเก๋งถูกยิงยางรถได้รับควา

ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี

อ่านข่าว ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี

ข่าว ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี

ข้อมูลผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี

ดูข่าว ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี
หาข่าว ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี
  • 2019-02-10 20:07:01 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,978
157
ถูกแชร์ทั้งหมด
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 10 ก.พ.62 พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีชายหญิงทะเลาะวิวาทกันและมีรถเก๋งถูกยิงยางรถได้รับความเสียหายบริเวณลานจอดรถหน้าพักซูมเพลส ซอยตลาดนัดคุณยาย 100 ปี ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.คลองหลวงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวหมายเลขทะเบียน 6กพ 2769 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงที่ยางรถด้านขวาแตกเสียหาย นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ที่ลานจอดรถ จำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าของรถทราบว่าเป็นผู้หญิงไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุแล้วและผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน

จากการสอบถามนางสาวแอน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี บอกว่าตนเองนั่งรถมากับแฟนเพื่อที่จะมาซักผ้าเห็นผู้ชายขับรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ สีขาวไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนขับอยู่ด้านหน้าและกำลังจะชนกับเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาวหมายเลขทะเบียน 6กพ 2769 กรุงเทพมหานคร จากนั้นผู้ชายก็ลงมาจากรถและได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอว จากนั้นก็ได้ไปเคาะกระจกรถของผู้หญิงจากนั้นก็ได้ยิงยางรถไป 1 นัด ตนเห็นดังนั้นก็ได้ให้แฟนรีบขับรถหนีออกไปก่อนและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตนเองกลับมาดูอีกครั้งก็เห็นว่ารถเก๋งจอดอยู่ในซองลานจอดรถแล้ว ส่วนคนดูแลหัวพักบอกว่าตนเห็นผู้หญิงวิ่งมาเพื่อที่จะขึ้นไปบนหอพักแต่ผู้ชายได้วิ่งตามและนำตัวขึ้นรถไปและผู้ชายได้ตบตีผู้หญิงจนเลือดออกกระเด็นติดโต๊ะนั่งหน้าหอพักด้วยด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งได้เก็บปลอกกระสุนปืนไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลักฐาน 1 ตรวจสอบอีกครั้งและจะได้ติดตามผู้ชายกับผู้หญิงมาสวบสวนอีกครั้ง.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส