(10 ก.พ.62) หญิง 68 ปี จุดไฟเผาตอซังข้าวในที่นาเกิดลุกลามอย่างรวดเร็วเพราะลมแรง ทำให้ลามไปไหม้ไร่มันสำปะหลัง และไร่อ้อยของเพื่อนบ้าน เกรงมีความผิดลุย
หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ

หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ

อ่านข่าว หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ

ข่าว หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ

ข้อมูลหญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ

ดูข่าว หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ
หาข่าว หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ
  • 2019-02-10 20:07:02 10 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,774
185
ถูกแชร์ทั้งหมด
(10 ก.พ.62) หญิง 68 ปี จุดไฟเผาตอซังข้าวในที่นาเกิดลุกลามอย่างรวดเร็วเพราะลมแรง ทำให้ลามไปไหม้ไร่มันสำปะหลัง และไร่อ้อยของเพื่อนบ้าน เกรงมีความผิดลุยดับไฟเองทำให้ถูกไฟที่ไหม้ป่าอ้อยเผาร่างดำเป็นตอตะโกเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 62 ชาวบ้านโคกล่าม ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น แจ้งเหตุผู้เสียชีวิตจากการเผาไร่อ้อย จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุเป็นไร่อ้อย อยู่ติดกับถนนสาย อ.กระนวน-ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ บ้านโคกล่าม ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่องรอยของไฟไหม้ไร่อ้อยเป็นบริเวณกว้าง และจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่กลางไร่อ้อย โดยต้นเพลิงมาจากที่นาของผู้ตายเอง และมีร่องรอยของไฟลามทุ่งไหม้เป็นทางยาวมาจนถึงไร่อ้อยที่อยู่ข้างเคียงกัน ซึ่งเป็นบริเวณที่เกิดเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 รายจากการสอบถามนายสัมฤทธิ์ พรมขอนยาง อายุ 61 ปี ชาวบ้านโคกล่าม ต.ห้วยยาง บอกว่า เห็นไฟไหม้ป่าอ้อยลุกลามมีเปลวไฟสูง และเห็นควันสีดำพุ่งกระจายขึ้นสู่ท้องฟ้า แต่ ไม่ได้สนใจ เพราะการเผาไร่อ้อยถือเป็นเรื่องปกติของชาวไร่อ้อย ไม่นานก็ได้ยินชาวบ้านร้องว่ามีคนถูกไฟไหม้ตายอยู่กลางป่าอ้อย จึงวิ่งไปดู เห็นเพียงลูกสาวของผู้ตายยืนร้องไห้จากการสอบถามลูกสาวของผู้ตายทราบว่าผู้ตายชื่อนาง เลี่ยน ศรีสวัสดิ์ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 228 หมู่ 1บ้านห้วยยาง ต.ห้วยยาง อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เมื่อเวลา 12.00 น. นางเลี่ยน ได้ชวนจุดไฟเผาตอซังข้าวในที่นาของตนเอง จากนั้นไฟได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเข้าไปไหม้ไร่มันสำปะหลัง ซึ่งเป็นที่ของตนเองเหมือนกัน แต่เปลวไฟยิ่งลุกแรงขึ้น เพราะลมแรงจากนั้นลุกลามเข้าไปในไร่อ้อยของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน นางเลี่ยนจึงใช้กิ่งไม้เข้าไปตีบริเวณเกิดไฟไหม้ เพราะเกรงว่าจะมีความผิดเนื่องจากเป็นไร่อ้อยของคนอื่น สันนิษฐานว่านางเลี่ยนจะสูดดมควันเข้าไปมาก ประกอบกับอายุก็มากแล้ว จึงทำให้หมดสติล้มลงในสภาพนอนหงาย และถูกไฟที่ไหม้ป่าอ้อยเผาร่างตายคาที่ดำเป็นตอตะโกอยู่ในไร่อ้อยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยแพทย์เวร และหน่วยกู้ภัย ได้ออกไปทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมนำศพผู้ตายมอบให้กับญาตินำไปตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ที่วัดบ้านห้วยยาง อย่างไรก็ตามสาเหตุการตายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ทำการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป ถึงแม้ว่าทางญาติ ๆ ก็ไม่ได้ติดใจสงสัยถึงสาเหตุการตายของนางเลี่ยน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
หญิงวัย 68 เผาที่นาลามเข้าป่าอ้อยถูกไฟคลอกดับ

ผัวสะกดรอยเมียยิงยางรถก่อนกระชากขึ้นรถหนี

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 10 ก.พ.62 พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีชายหญิงทะเลาะวิวาทกันและมีรถเก๋งถูกยิงยางรถได้รับความเสียหายบริเวณลานจอดรถหน้าพักซูมเพลส ซอยตลาดนัดคุณยาย 100 ปี ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.คลองหลวงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวหมายเลขทะเบียน 6กพ 2769 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงที่ยางรถด้านขวาแตกเสียหาย นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ที่ลานจอดรถ จำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเจ้าของรถทราบว่าเป็นผู้หญิงไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุแล้วและผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุเช่นกัน

จากการสอบถามนางสาวแอน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี บอกว่าตนเองนั่งรถมากับแฟนเพื่อที่จะมาซักผ้าเห็นผู้ชายขับรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ สีขาวไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนขับอยู่ด้านหน้าและกำลังจะชนกับเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาวหมายเลขทะเบียน 6กพ 2769 กรุงเทพมหานคร จากนั้นผู้ชายก็ลงมาจากรถและได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอว จากนั้นก็ได้ไปเคาะกระจกรถของผู้หญิงจากนั้นก็ได้ยิงยางรถไป 1 นัด ตนเห็นดังนั้นก็ได้ให้แฟนรีบขับรถหนีออกไปก่อนและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตนเองกลับมาดูอีกครั้งก็เห็นว่ารถเก๋งจอดอยู่ในซองลานจอดรถแล้ว ส่วนคนดูแลหัวพักบอกว่าตนเห็นผู้หญิงวิ่งมาเพื่อที่จะขึ้นไปบนหอพักแต่ผู้ชายได้วิ่งตามและนำตัวขึ้นรถไปและผู้ชายได้ตบตีผู้หญิงจนเลือดออกกระเด็นติดโต๊ะนั่งหน้าหอพักด้วยด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งได้เก็บปลอกกระสุนปืนไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหลักฐาน 1 ตรวจสอบอีกครั้งและจะได้ติดตามผู้ชายกับผู้หญิงมาสวบสวนอีกครั้ง.

รวบยกทีมขนยาไอซ์ มูลค่า 27 ล้าน ซุกยางอะไหล่

พลเมืองดีพบยางอะไหล่ตกกลางทาง แจ้งตำรวจตรวจสอบ พบซุกยาไอซ์ 18 กก. มูลค่า 27 ล้านบาท ตร.เกาะรอยรวบคนผู้ต้องหาได้ 3 หนีไปได้ 1 ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การยอมรับสารภาพว่า เคยรับจ้างขนยาไอซ์มาจากประเทศเพื่อนบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง

พ.ต.อ.จุมพล เลขสุนทรากร ผกก.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า พบยางอะไหล่รถยนต์สภาพเก่าตกหล่นอยู่กลางถนน สายทองผาภูมิ-ปิล๊อก บ้านท่าแพ หมู่ 1 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สภาพหน้ายางแตก มองเห็นภายในมีวัตถุต้องสงสัยเกรงว่าจะเป็นระเบิด ขอให้ตรวจสอบ

เมื่อตรวจสอบพบว่า เป็นยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่ภายในยางอะไหล่มากถึง 18 กิโลกรัม ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ตามเส้นทาง เพื่อหากลุ่มบุคคลต้องสงสัยที่ใช้รถยนต์แล้วทำอะไหล่ตกหล่น กระทั่งสามารถตามจับกุมได้ 3 คน พร้อมยึด รถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บล 4279 กาญจนบุรี เอาไว้เป็นของกลาง

ทั้งนี้ผู้ต้องหาทั้ง 3 ให้การยอมรับสารภาพว่า เคยรับจ้างขนยาไอซ์มาจากประเทศเพื่อนบ้านมาแล้ว 2 ครั้ง เงินที่ได้มาจะนำไปเป็นค่าประกันตัวนายถวิลย์ หนึ่งในผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างต่อสู้คดียาเสพติดในชั้นศาลจังหวัดทองผาภูมิ
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyThe Thailand Yacht Show returns to the award-winning Royal Phuket Marina for its fifth edition in January 2020นิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงป
boatshowchina.comexpolifestyle.com