ผบช.น. แจง ตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯป้องกันตัว-ปกป้องกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่บนรถกระบะ หลังถูกคุมตัวมาสอบเกี่ยวพันคดียาเสพติด คาดเป็นคู่อริกลุ่มผู้ตาย สั่งผู้กา

ผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว

อ่านข่าว ผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว

ข่าว ผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว

ข้อมูลผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว

ดูข่าว ผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว
หาข่าว ผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว
  • 2019-02-11 12:07:02 7 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,871
108
ถูกแชร์ทั้งหมด
ผบช.น. แจง ตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯป้องกันตัว-ปกป้องกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่บนรถกระบะ หลังถูกคุมตัวมาสอบเกี่ยวพันคดียาเสพติด คาดเป็นคู่อริกลุ่มผู้ตาย สั่งผู้การฯตรวจสอบละเอียดจากกรณีเหตุการณ์นายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนชั้นปีที่ 4 คณะช่างยนต์ สถาบันเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ ถูกยิง  4 นัด เสียชีวิตคาที่ บริเวณปากซ.ร่มเกล้า 6 และ 8 เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบภายในตัวของผู้ตายที่บริเวณหัวเข็มขัดพบซองปืนเหน็บเอว และกระสุนปืนขนาด .38 มม. จำนวน 6 นัด ภายในกระเป๋ากางเกง รวมทั้งพบอาวุธปืนขนาด .38 ข้างศพ พร้อมกันนี้ได้มีการเผยแพร่คลิปภาพ พร้อมกับระบุว่าชายสวมเสื้อแดงอ้างตัวเป็นตำรวจและมีส่วนเกี่ยวข้องยิงผู้เสียชีวิตนั้น
วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ยืนยันว่า ชายสวมเสื้อแดง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จริง เบื้องต้นได้รับรายงานว่าก่อนเกิดเหตุชุดปราบปรามยาเสพติดของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ไปเชิญตัวกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด เพื่อนำตัวมาขยายผลสอบปากคำ ที่สน.มีนบุรี แต่ขณะเดินทางกลับได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง คาดว่าเป็นคู่อริกับผู้ที่ถูกเชิญตัวใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะ ตำรวจนายดังกล่าวจึงใช้อาวุธปืนประจำกายยิงสวน เพื่อป้องกันตัวและปกป้องผู้ที่อยู่บนรถกระบะคันดังกล่าว
อย่างไรก็ตามคดีนี้ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ ได้สั่งกำชับให้ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 และ ฝ่ายสืบสวน บช.น. ไปตรวจสอบโดยละเอียด ซึ่งหากข้อเท็จจริงพบว่า ตำรวจนายดังกล่าวยิงเพื่อป้องกันตัวและบุคคลอื่นที่อยู่ภายในรถ ก็ไม่ถือว่าเป็นความผิด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ผบช.น.แจงตร.ยิงสวนเด็กเทคโนฯ เพื่อป้องกันตัว

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส