พ่อแม่รับศพ นักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย ร้องชันสูตรพลิกศพพบถูกยิงจากด้านหลัง พร้อมยื่นขอดูภาพวงจรปิดหาความจริง จากกรณีตำรวจชุดปราบปรามยาเสพต

(คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย

อ่านข่าว (คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย

ข่าว (คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย

ข้อมูล(คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย

ดูข่าว (คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย
หาข่าว (คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย
  • 2019-02-11 15:07:04 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,360
138
ถูกแชร์ทั้งหมด
พ่อแม่รับศพ นักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย ร้องชันสูตรพลิกศพพบถูกยิงจากด้านหลัง พร้อมยื่นขอดูภาพวงจรปิดหาความจริง จากกรณีตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.4 ได้จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 5 คน โดยมีรถจักรยานยนตของเจ้าหน้าที่ขับประกบรถกระบะมาอีกชั้นหนึ่งระหว่างทางถูกกลุ่มนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง ซึ่งกลับจากงานเลี้ยงของสถาบัน ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่ เนื่องจากเข้าใจผิดว่าเป็นกลุ่มคู่อริ ก่อนจะเกิดการยิงต่อสู้กัน ทำให้นายเอกชัย ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณซอยร่มเกล้า 6 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 11 กุมภาพันธ์นั้น
ที่ สน.มีนบุรี เมื่อเวลา 10.00 น. พันจ่าอากาศเอกนภัสกร บุญรัตน์ และนางเจียมใจ บุญรัตน์ บิดามารดาของนายเอกชัย เดินทางมาติดต่อขอรับเอกสารไปใช้ยื่นรับศพบุตรชายที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดบัวขาว ซอยข้างด่านทับช้าง ทางพิเศษกาญจนาภิเษก แขวงสะพานสูง กรุงเทพฯ

พ.อ.อ.นภัสกร เปิดเผยว่า กรณีที่มีข่าวว่าลูกชายเกี่ยวข้องกับยาเสพติดนั้นไม่เป็นความจริง ส่วนอาวุธปืนที่ตกอยู่ข้างตัวนั้น ยืนยันไม่ได้เป็นของตนเอง และไม่ทราบว่าเป็นของลูกชาย หรือ ลูกชายนำมาจากไหน หรือเป็นของบุคคลอื่น แต่ทราบว่าเป็นปืนที่มีทะเบียน และเตรียมร้องขอให้ชันสูตรศพถึงสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากลักษณะร่องรอยกระสูนที่ร่างลูกชายถูกยิงจากด้านหลัง หากฝ่ายลูกชายผิดก็ยอมรับ หากอีกฝ่ายผิดก็ต้องยอมรับเช่นกัน ส่วนตัวตั้งข้อสงสัยว่าการที่ตำรวจยิงจนมีผู้เสียชีวิตถือว่าเกินกว่าเหตุหรือไม่

พ.อ.อ.นภัสกร เปิดเผยอีกว่า เตรียมยื่นขอภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาความจริงว่าขณะเกิดเหตุเกิดอะไรขึ้น จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคดีแต่ทางตำรวจยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรม

ส่วนรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับความเสียหายจากเหตุชุลมุนนั้น มีควมเสียหายบริเวณกระจกแคปหลังซ้ายแตก และมีลูกกระสุนปืนติดอยู่คารถนั้น ล่าสุดทางตำรวจได้ส่งไปให้กองพิสูจน์ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) พ่อแม่รับศพนักเรียนเทคโนฯ ยันปืนไม่ใช่ของลูกชาย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส