ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุตำรวจชุดปราบปรามยาสเพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดได้ 5 คน แต่ขณะที่กำลังคุมตัวผู้ต้องหาเพื่

(คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ

อ่านข่าว (คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ

ข่าว (คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ

ข้อมูล(คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ

ดูข่าว (คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ
หาข่าว (คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ
  • 2019-02-11 15:07:04 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,248
137
ถูกแชร์ทั้งหมด
ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุตำรวจชุดปราบปรามยาสเพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดได้ 5 คน แต่ขณะที่กำลังคุมตัวผู้ต้องหาเพื่อส่ง สน. กลับถุกคนร้ายยิงใส่ จนตำรวจต้องยิงตอบโต้ กระสุนโดนคนร้ายซึ่งเป็นนักศึกษา สถาบันแห่งหนึ่งเสียชีวิต จนกลุ่มเพื่อนไม่พอใจ พยายามเข้าทำร้ายตำรวจนอกเครื่องแบบ อ้างตำรวจทำเกินกว่าเหตุ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา ซึ่งก่อนเกิดเหตุตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดได้ 5 คน โดยขณะคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดเพื่อส่ง สน.ท้องที่เกิดเหตุ โดยมีรถจักรยานยนต์ของตำรวจ ขับประกบรถกระบะของตำรวจอีกชั้นหนึ่ง โดยขณะเดินทางกลับ ถูกนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนอาชีวะชั้นปีที่ 4 สถาบันแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ ใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มเจ้าหน้าที่ กระสุนถูกที่ขาตำรวจนายหนึ่ง บาดเจ็บ จนตำรวจต้องตัดสินใจยิงตอบโต้ จนกระทั่งสิ้นเสียงปืนจึงพบผู้ตายนอนแน่นิ่ง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยพบว่าผู้ตายถูกยิงด้วยปืน 9 มม. ใต้ราวซ้าย 2 แห่ง หน้าอกขวา 1 แห่ง หน้าท้องขวา 1 แห่ง ที่เข็มขัดพบซองปืนเหน็บเอวอยู่ ในกระเป๋ากางเกง พบกระสุนปืน .38 รวม 6 นัด ข้างศพพบปืน .38 ถูกยิงจนหมดลูกโม่ตกอยู่ 1กระบอก และพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำที่เกิดเหตุ 2 คัน ส่วนที่พื้นถนนพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. 7 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

แต่จังหวะนั้นเพื่อนร่วมสถาบันของผู้ตายกว่า 50 คน ได้ตะโกนด่าว่าตำรวจพร้อมตะโกนท้าทายต่อยตีกับตำรวจนอกเครื่องแบบนายหนึ่งที่สวมเสื้อสีแดง อยู่ตลอดเวลา เพราะเชื่อว่าเป็นคนยิงผู้ตาย แม้ตำรวจนายดังกล่าวจะพยายามหลบขึ้นรถ แต่กลุ่มเพื่อนผู้ตายยัง ไปทุบรถและทำร้ายร่างกายตำรวจนายดังกล่าวจนเกิดเหตุชุลมุน จนนายตำรวจ ต้องใช้ปืน ยิงขู่ขึ้นฟ้า ก่อนจะมีรถเจ้าหน้าที่มารับนายตำรวจนายนี้หลบหายไป

ล่าสุด พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่า ชายสวมเสื้อแดง เป็นตำรวจ สังกัด บก.น.4 จริง ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นนั้นเป็นจังหวะที่ตำรวจกำลังคุมตัวผู้ต้องหายาเสพติด เพื่อนำตัวมาขยายผล ที่ สน.มีนบุรี ขณะเดินทางกลับพบกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่ม คาดเป็นอริกับผู้ที่ถูกจับกุม และใช้ปืนยิงเข้ามาที่รถกระบะตำรวจ จนต้องมีการยิงตอบโต้เพื่อป้องกันตัว

ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้ พลตำรวจตรีธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 สอบสวนข้อเท็จจริง หากพบตำรวจนายดังกล่าวยิงเพื่อป้องกันตัวและบุคคลอื่นที่อยู่ภายในรถ ก็ไม่ถือว่าเป็นความผิด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) ยิงดับหนุ่มเทคโนบางกะปิ หลังยิงใส่ตำรวจ

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส