หนุ่มแค้นตำรวจถูกจับฐานเสพยาเสพติดหลายครั้ง ขับรถเข้ามารอบโรงพักเขาย้อย ก่อนจุดไฟวางเพลิง ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพชัด ล่าสุดตำรวจออกหมายจับแล้ว ข้อหาวา

(คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย

อ่านข่าว (คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย

ข่าว (คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย

ข้อมูล(คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย

ดูข่าว (คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย
หาข่าว (คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย
  • 2019-02-12 14:07:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,022
141
ถูกแชร์ทั้งหมด
หนุ่มแค้นตำรวจถูกจับฐานเสพยาเสพติดหลายครั้ง ขับรถเข้ามารอบโรงพักเขาย้อย ก่อนจุดไฟวางเพลิง ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพชัด ล่าสุดตำรวจออกหมายจับแล้ว ข้อหาวางเพลิงสถานที่ราชการในเวลากลางคืน

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพขณะที่ มีชายคนหนึ่งรถกระบะอีซูซุ 4 ประตูสีขาว เข้ามาใน สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ก่อนกลับมาจอดที่ทางออก และคนขับได้ลงจากรถ จุดไฟ ที่รอยน้ำมัน ก่อนไฟลุกเป็นทาง และยังยกถังน้ำมันขนาด 20 ลิตรมาราดลงไปในกองไฟจนเกิดเป็นเปลวเพลิงลุกไหม้ขนาดใหญ่ ก่อนขับรถหลบหนีไป

พันตำรวจเอกสมเกียรติ โฉมฉาย ผู้กำกับการ สภ.เขาย้อย เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงค่ำวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจได้ติดตามตัวคนขับแต่ยังไม่พบตัว

จากการสอบสวนเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 35 ปี ชาวตำบลหนองปรง อำเภอเขาย้อย มีประวัติเคยถูกตำรวจ สภ.เขาย้อย จับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง คาดว่าผู้ก่อเหตุจะโกรธแค้นที่ถูกจับกุม จึง มาก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาลออกหมายจับข้อหาวางเพลิงสถานที่ราชการในเวลากลางคืนกับชายคนดังกล่าวแล้ว

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) ออกหมายจับหนุ่มหัวร้อน เผาโรงพักเขาย้อย

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส