จากกรณีน.ส.นันทชยา จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ถูกฆาตกรรมทั้งที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอด ภายในห้องนอนทาวเฮ้าส์เลขที่ 668/64 ซอยรามอินทรา109 แขวงบางชัน เขตคลองสามว

ตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

อ่านข่าว ตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

ข่าว ตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

ข้อมูลตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

ดูข่าว ตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์
หาข่าว ตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์
  • 2019-04-15 12:07:03 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,574
177
ถูกแชร์ทั้งหมด
จากกรณีน.ส.นันทชยา จันทร์โมคา อายุ 29 ปี ถูกฆาตกรรมทั้งที่ตั้งครรภ์ใกล้คลอด ภายในห้องนอนทาวเฮ้าส์เลขที่ 668/64 ซอยรามอินทรา109 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ โดยจากการตรวจสอบพบว่าบริเวณศีรษะถูกทุบด้วยค้อน และยังถูกทุบตีบริเวณลำตัวทำให้เด็กเสียชีวิตในครรภ์ภายหลังศาลออกหมายจับนายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี พ่อเลี้ยงของผู้ตาย โดยถูกพบหลังพยายามกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตายหนีผิดแต่แพทย์ยื้อชีวิตไว้ทันจึงถูกคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ที่ สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่าพนักงานสอบสวนได้คุมตัวนายภูมใจ ไปฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เนื่องจากเกรงว่าจะมีญาติของผู้ตายมาดักทำร้ายผู้ต้องหา อีกทั้งทางตัวผู้ต้องหาเองก็ไม่กล้าออกจากห้องขังเจ้าหน้าที่จึงต้องคุมตัวไปฝากขังเช้ากว่าปกติซึ่งเวลาดังกล่าวไม่มีญาติผู้ตายมาดักรอแต่อย่างใด ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้ยื่นคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ตร.ส่งพ่อเลี้ยงโหดฝากขังศาล หวั่นถูกรุมประชาทัณฑ์

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส