เกิดเหตุสลด ทหารถูกขวดเบียร์ปากฉลามแทงใบหน้า-ลำคอ ดับคาที่ หลังเข้าห้ามเหตุกลุ่มวัยรุ่นตีกัน ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให

ทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน

อ่านข่าว ทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน

ข่าว ทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน

ข้อมูลทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน

ดูข่าว ทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน
หาข่าว ทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน
  • 2019-04-15 16:07:01 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,776
178
ถูกแชร์ทั้งหมด
เกิดเหตุสลด ทหารถูกขวดเบียร์ปากฉลามแทงใบหน้า-ลำคอ ดับคาที่ หลังเข้าห้ามเหตุกลุ่มวัยรุ่นตีกัน ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ต่อสู้หรือขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติงานตามหน้าที่ และฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท บริเวณศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง อ.เมือง หนองคายจึงเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พร้อมจับกุม นายนพดล อายุ 25 ปี หลังก่อเหตุฆ่า พลทหาร พลนิกร อายุ 22 ปี ทหารสังกัด ป.13 พัน 3 กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยประจำจังหวัดหนองคาย เสียชีวิต ระหว่างเข้าระงับเหตุ
แต่กลับถูกขวดเบียร์ที่ทุบเป็นปากฉลามจ้วงแทงเข้าที่ใบหน้าและลำคอ เป็นแผลฉกรรจ์ ต่อมาเพื่อนทหารได้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานายนพดล ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ต่อสู้หรือขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติงานตามหน้าที่ และฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ทหารถูกแทงดับ หลังห้ามวัยรุ่นตีกัน

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส