ผู้ต้องหาคดีเมาแล้วขับ ที่ขับรถเบนซ์ ชนรถเก๋ง ของ รองผู้กำกับกองปราบปราม จนเสียชีวิตพร้อมภรรยา และลูกสาววัย 12 ปี บาดเจ็บสาหัส ยืนยันพร้อมรับผิดชอบคร

"เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต

อ่านข่าว "เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต

ข่าว "เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต

ข้อมูล"เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต

ดูข่าว "เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต
หาข่าว "เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต
  • 2019-04-15 17:07:02 2 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,550
156
ถูกแชร์ทั้งหมด
ผู้ต้องหาคดีเมาแล้วขับ ที่ขับรถเบนซ์ ชนรถเก๋ง ของ รองผู้กำกับกองปราบปราม จนเสียชีวิตพร้อมภรรยา และลูกสาววัย 12 ปี บาดเจ็บสาหัส ยืนยันพร้อมรับผิดชอบครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ และหลังจากนี้จะเลิกดื่มตลอดชีวิต พร้อมวอนสังคมให้อภัย
นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี ที่ขับรถเบนซ์ ชนรถซูซูกิ สวิฟท์ ส่งผลให้ พันตำรวจโทจตุพร งามสุวิชชากุล รองผู้กำกับการสอบสวน กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม เสียชีวิตพร้อมภรรยา ส่วนลูกสาววัย 12 ปี บาดเจ็บสาหัส เข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม
นายสมชาย เปิดเผยว่า ได้เข้าเยี่ยมลูกสาวของผู้เสียชีวิต ที่โรงพยาบาลกรุงเทพแล้วขณะนี้อาการดีขึ้น หลังจากนี้ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนที่สาหัสที่สุดในชีวิต โดยตั้งใจว่าจะรีบแก้ไข และจะเลิกดื่มไปตลอดชีวิต และอยากขอขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำผิดพลาดไป จากนี้ขอโอกาส และหวังว่าจะได้รับการให้อภัยและอโหสิกรรม  
ทั้งนี้ขอยืนยันว่าจะดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิต จะส่งเสียลูกสาวให้ถึงที่สุดตามที่ปรารถนา ทั้งค่าเล่าเรียนและค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง โดยจะทำหน้าที่เสมือนพ่อและแม่ให้กับน้องทั้งสองที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปกับการกระทำของตนเองในครั้งนี้

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"เสี่ยเบนซ์" วอนให้อภัย ลั่นเลิกดื่มตลอดชีวิต

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส