ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่ม ได้ลอบวางระเบิด และกดชนวนระเบิดแสวงเครื่องแบบกล่องเหล็ก วางไว้ข้างทางแรงระเบิด ทำให้ จนท.อส.ชุดคุ้มค

ความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก

อ่านข่าว ความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก

ข่าว ความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก

ข้อมูลความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก

ดูข่าว ความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก
หาข่าว ความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก
  • 2019-09-18 09:07:02 30 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,144
192
ถูกแชร์ทั้งหมด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่ม ได้ลอบวางระเบิด และกดชนวนระเบิดแสวงเครื่องแบบกล่องเหล็ก วางไว้ข้างทางแรงระเบิด ทำให้ จนท.อส.ชุดคุ้มครองตำบล นาประดู่ ซึ่งออกปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวนคุ้มครองครู ที่บริเวณปากทางเข้ารร.บ้านควนประ ม.5 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จำนวน3คันรวม6คน ถูกสะเก็ดระเบิดบาดเจ็บ6คน แต่สาหัส2คนคือ อส.พงษ์ศักดิ์ ยอดใจ และ อส.พัลลภ ศรีทองแก้ว ทั้งสอง ถูกสะเก็ดระเบิดที่ศรีษะ แต่ อส.พัลลภทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาหลังจากที่เสียชีวิตแล้ว นส.พิชชาภรณ์ เกษมศรี ชื่อเล่นชื่อเดียร์ ภรรยาของ อส.พัลลภ ศรีทองแก้วอายุ29ปียังร้องไห้เสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ มีญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเดินทางมาให้กำลังใจ และให้เข้มแข็งสู้กับชีวิตที่ยังหลงเหลืออยู่เพื่อลูกที่อยู่ในท้อง ที่คั้งท้องอยู่5เดือน และจะเลี้ยงให้ดีที่สุดตามที่สามีอันเป็นสุดที่รักที่ได้จากไป และได้บอกตลอดว่าเลั้ยงลูกคนนี้ให้ดีที่สุด เพื่อเป็นตัวแทนในการสร้างกำลังใจในการดำรงชีวิต

นส.พิชชาภรณ์ เกษมศรี ยังบอกอีกว่า อส.พัลลภ เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน และเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงมัธยม แต่ไม่ได้สนิท และไม่ค่อยพผูดคุย และไม่เคยมีความรักกัน และแยกย้ายกันไป แต่เมื่อได้ทำงานได้เริ่มมีการติดต่อกัน ไปมาหาสู่ แกเป็นคนดี ทั้งเราและครอบครัวเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายและเป็นสามีที่ดีที่สุด เราไปเที่ยวด้วยกันอยู่อย่างมีความสุขไม่เคยทะเลาะพูดเพราะ ก่อนออกทำงานก็จะหอมแก้มกอด และบอกทุกครั้งทำให้มีความอบอุ่นรักเขามาก การจากไปครั้งนี้เสียใจมากขาดผู้นำครอบครัวที่ดีที่สุดไป
นอกจากนั้นในบริเวณที่ตั้งสวดอภิธรรมศพ นส.พิชชาภรณ์ ได้นำภาพต่างๆที่อยู่เที่ยวด้วยกัน ตัดบอร์ดสองแผ่นเพื่อรำลึกถึงสามีที่จากไป และหมั่นมาดูรูปทุกวันทำให้ที่มาร่วมงานศพเห็นแล้วรู้สึกเห็นใจกับนส.พิชชาภรณ์ดังกบ่าว
นส.พิชชาภรณ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยอาการสะอึกสะอื้นว่า เหตุการณ์ในพื้นที่เกิดจึ้นค่อเนื่อง อส.ต้องสละชีวิตเรื่อยๆให้รัฐแก้ไขให้เด็ดขาดไม่ให้มีการสูญเสียอีก

ขณะนี้ตนท้อง5เดือนเพราะพึ่งแต่งงาน ไม่ทันเห็นหน้าลูกต้องเสียชีวิตไปก่อน
ซึ่งก่อนจะเสียชีวิตก่อนออกปฏิบัติหน้าที่มาหอมแก้มบอกว่ารักลูก รักตน ซึ่งทำปกติแต่วันเสียชีวิตจะอยู่นานกว่า และพอถึงที่ทำงานก็โทรบอกว่าถึงแล้ว หบังจากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมงก็มีคนแจ้งให้ไปโรงพยาบาล แต่ไม่บอกว่าแฟนเป็นอะไรแต่มาทราบทีหลัง

เมื่อทราบข่าวก็ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นกับแฟน เพราะอยู่ใกล้บ้านและพึ่งคุยกับเขาไม่คิดว่าจะไปเร็ว กระทันหันตั้งรับไม่ทัน
ผู้สื่อข่าวถามว่าขาดไปคนหนึ่งอยู่ได้ไหม นส.พิชชาภรณ์บอกกับผู้สื่อข่าวว่าต้องอยู่ให้ได้ แต่ให้ดีอยากให้เขาอยู่ด้วย เพร่ะจะคลอดลูกปีหน้าแล้วและพูดด้วยกันเสมอว่าเมื่อมีลูกครอบครัวเราสมบูรณ์ และวางแผนไว้ว่าเลี้ยงลูกให้ดี เรียนรับปริญญา และลูกแต่งงาน อยู่ด้วยกันด่วยความอบอุ่น และเราค่อยตายกัน แต่ตนต้องขอตายก่อน ไม่คิดว่สจะเสียชีวิตเร็ว ทำใจไม่ได้ ตอนนี้ตั้งใจจะดูลูกให้ดีที่สุดตามที่เขาหวัง แต่จะไม่ให้ลูกลำบากและลูกคงจะภูมิใจที่พ่อเสียสละในหน้าที่ กล่าวในที่สุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ความในใจ...ภรรยาอส.ที่เสียชีวิตที่ปัตตานี เสียดายสามีไม่ทันเห็นหน้าลูก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส