ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง เผย เสี่ยกำมะลอ หรือ นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือเสี่ยท็อป ที่หลอกพริตตี้สาวบุรีรัมย์แต่งงานจน

"บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง

อ่านข่าว "บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง

ข่าว "บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง

ข้อมูล"บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง

ดูข่าว "บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง
หาข่าว "บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง
  • 2019-10-09 17:07:03 14 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,005
191
ถูกแชร์ทั้งหมด
ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง เผย "เสี่ยกำมะลอ" หรือ นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือเสี่ยท็อป ที่หลอกพริตตี้สาวบุรีรัมย์แต่งงานจนเป็นหนี้ 3.5 ล้านบาท ยังคงกบดานอยู่ในฮ่องกง ตรวจสอบพบยังไม่ได้เดินทางต่อไปยังประเทศที่สาม และสามารถอยู่ได้จนครบ 30 วันวันที่ 9 ตุลาคม ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เปิดเผยถึงกรณีที่นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือเสี่ยท็อป เสี่ยกำมะลอที่หลอกพริตตี้สาวบุรีรัมย์แต่งงานจนเป็นหนี้งานแต่ง 3.5 ล้านบาท ที่กำลังเป็นข่าวดังในขณะนี้ ว่า จากการตรวจสอบพบว่า มีกล้องสามารถบันทึกภาพของนายธนณัฎฐ์ กำลังเดินทางออกนอกประเทศ

เพื่อเดินทางไปยังฮ่องกง ขณะนี้ทราบว่าตัวของนายธนณัฎฐ์ ยังคงอยู่ในฮ่องกงและยังไม่ได้เดินทางต่อไปยังประเทศที่สาม ซึ่งสามารถอยู่ได้ระยะเวลา 30 วัน โดยใช้หนังสือเดินทางประเภทนักท่องเที่ยว ส่วนเรื่องการประสานหมายจับจากตำรวจพื้นที่เกิดเหตุนั้น ยังไม่ได้รับการประสานแต่อย่างใด หากมีการออกหมายจับและประสานงานมายัง บช.สตม. ก็จะทำการตรวจสอบและประสานกับอินเตอร์โพล เพื่อทำการติดตามจับกุมผู้ต้องหาต่อไป
.

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"บิ๊กอู๊ด" เผย "เสี่ยกำมะลอ" หลอกตุ๋นสาว ยังกบดานอยู่ในฮ่องกง

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส