ตำรวจกองปราบฯ บุกรวบหนุ่มสกลฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลพบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่น หลบหนีคดีนาน 7 ปี หลังก่อเหตุใช้มีดยาวครึ่งศอกแทงเพื่อนดับคาวงเหล

ตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี

อ่านข่าว ตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี

ข่าว ตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี

ข้อมูลตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี

ดูข่าว ตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี
หาข่าว ตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี
  • 2019-10-10 18:07:02 13 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,071
148
ถูกแชร์ทั้งหมด
ตำรวจกองปราบฯ บุกรวบหนุ่มสกลฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลพบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่น หลบหนีคดีนาน 7 ปี หลังก่อเหตุใช้มีดยาวครึ่งศอกแทงเพื่อนดับคาวงเหล้า สอบสวนรับสารภาพ ยั้วถูกด่าทอถึงบุพการี จึงคว้างมีดเสียบเข้ากลางลำตัวจนเหยื่อขาดใจตายวันนี้ (10 ต.ค.62) ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ต.กิตติภพ ทองเพชร สว.กก.3 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. เข้าจับกุม นายลิ่วลม หรือแป อุ่นมณี อายุ 58 ปี ชาวตจังหวัดสกลนคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลพบุรี ที่ จ.261/2555 ลง 24 ธ.ค.55 ข้อหา "ฆ่าผู้อื่น" จับกุมได้ที่ บริเวณริมถนนสาธารณะภายในหมู่บ้านโพธิ์ทอง  ม.3 ต.มาย อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2555 นายลิ่วลม กับผู้ตายซึ่งเป็นคนหมู่บ้านเดียวกันได้มารับจ้างเป็นคนงานตัดอ้อยอยู่ในพื้นที่ จังหวัดลพบุรี ต่อมาวันที่ 23 ธ.ค.55 เวลาประมาณ 23.00 น. ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ต.น้ำสุด อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี นายลิ่วลม กับผู้ตายไปตัดอ้อยด้วยกันตามปกติ โดยหลังจากเลิกงานทั้งคู่ได้ตั้งวงดื่มสุราที่เพิงพักคนงานด้วยกัน เมื่อดื่มไปได้สักพักทั้งคู่เกิดพูดจาไม่เข้าหูกันและทะเลาะเถียงกันไปเถียงกันมา ผู้ตายก็ได้ด่าทอไปถึงบุพการีของนายลิ่วลม ด้วยความเมาบวกกับความโมโห นายลิ่วลม คว้ามีดปลายแหลมความยาวเกือบครึ่งศอก แทงเข้าที่กลางลำตัวผู้ตายเสียชีวิตคาที่ ก่อนจะหลบหนีไป
ต่อมาชุดสืบสวน กก.3 บก.ป. ได้ทำการสืบสวนติดตามผู้ต้องหากระทั่งทราบว่า ผู้ต้องหาจะเดินทางมาหาบุพการีที่บ้านเกิด ที่ ม.3 ต.มาย อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร หลังจากกบดานในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี นานกว่า 7 ปี จึงนำชุดจับกุมลงพื้นที่เพื่อทำการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ ต่อมาวันที่ 10 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมที่เฝ้าสังเกตุการณ์ในพื้นที่หมู่บ้านโพธิ์ทอง ม.3 ต.มาย อ.บ้านม่วง จ.สกลนคร พบนายลิ่วลม ยืนอยู่ที่ริมถนนบริเวณหน้าบ้าน จึงได้แสดงหมายจับโดยผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจึงทำการจับกุมตัว
เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.มะนาวหวาน จังหวัดลพบุรี เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ตำรวจกองปราบฯ รวบหนุ่มสกลฯ หนีคดีฆ่าเพื่อนนาน 7 ปี

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส