พริตตี้เดียร์ รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม ตำรวจชี้ไม่มีเจตนากระทำผิด เพราะใช้เพื่อปกปิดร่างกายที่อยู่ในสภาวะไม่ปกติ เนื่องจากเสื้อในหายไป มีความเห็นส่งอั

"พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม

อ่านข่าว "พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม

ข่าว "พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม

ข้อมูล"พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม

ดูข่าว "พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม
หาข่าว "พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม
  • 2019-10-10 20:07:03 13 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,337
80
ถูกแชร์ทั้งหมด
"พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม ตำรวจชี้ไม่มีเจตนากระทำผิด เพราะใช้เพื่อปกปิดร่างกายที่อยู่ในสภาวะไม่ปกติ เนื่องจากเสื้อในหายไป มีความเห็นส่งอัยการสั่งไม่ฟ้องวันนี้ (10 ต.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน กล่าวว่า คดีที่นายนที (ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร) พร้อมพวกได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.วิริยาภร งามพล (พริตตี้เดียร์) ในข้อลักทรัพย์ หลังจากที่พริตตี้ได้หยิบผ้าห่มคลุมร่างออกไปจากห้องแต่งตัวของนายนที ภายหลังจากที่มารับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านหลังดังกล่าว แล้วเมาหลับจนถึงเช้า เมื่อตื่นมาสงสัยว่าตัวเองจะถูกอนาจารจึงได้หยิบฉวยเอาผ้าห่มออกมาด้วย ก่อนจะกลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญในการแจ้งความเอาผิดกับก๊วนปาร์ตี้บางบัวทองในข้อหาร่วมกันอนาจารกับซ่องโจรนั้น
ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ น.ส.วิริยากร ไปแล้ว และพบว่า น.ส.วิริยาภร มีพฤติกรรมไม่เข้าข่ายลักทรัพย์ เนื่องจากขาดเจตนาในการกระทำผิด เพราะผ้าห่มที่หยิบออกมาก็เพื่อใช้ปกปิดร่างกายที่อยู่ในสภาวะไม่ปกติ เนื่องจากเสื้อชั้นในหายไป ประกอบกับเมื่อ น.ส.วิริยากร เจอนายนทีที่หน้าห้อง ได้สอบถามถึงเสื้อชั้นในที่หายไปแล้ว นายนทีก็บอกว่าไม่รู้ จากนั้นเมื่อ น.ส.วิริยากรจะรีบเดินทางกลับก็นำผ้าห่มในห้องมาคลุมตัวออกไป ซึ่งนายนทีเจ้าของห้องก็เห็น และไม่คัดค้านแต่อย่างใด ประกอบกับ น.ส.วิริยากร ยืนยันว่า บนผ้าห่มมีคราบที่น่าสงสัยเปรอะเปื้อนอยู่ ต้องการนำกลับมาเป็นหลักฐาน ทางพนักงานสอบสวนจึงมีความเห็นว่า การแจ้งความดำเนินคดีกับ น.ส.วิริยาภร หรือ พริตตี้เดียร์นั้น ไม่เข้าข่ายองค์ประกอบข้อหาลักทรัพย์ จึงมีความเห็นสั่งไม่ฟ้องในคดีดังกล่าวกับ น.ส.วิริยาภร

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"พริตตี้เดียร์" รอดข้อหาลักทรัพย์ผ้าห่ม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส