โฆษกกองทัพไทยเผย กองทัพสั่งพักราชการ จ่าสิบเอก อดิศักดิ์ศรีบุญรอด ไว้ก่อน หลังถูกจับกุมพร้อมยาบ้า 1,200,000 เม็ด ขณะเดียวกันให้สืบหาข้อเท็จจริง หากผิ

กองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด

อ่านข่าว กองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด

ข่าว กองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด

ข้อมูลกองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด

ดูข่าว กองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด
หาข่าว กองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด
  • 2019-10-10 22:07:02 12 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,804
198
ถูกแชร์ทั้งหมด
โฆษกกองทัพไทยเผย กองทัพสั่งพักราชการ จ่าสิบเอก อดิศักดิ์ศรีบุญรอด ไว้ก่อน หลังถูกจับกุมพร้อมยาบ้า 1,200,000 เม็ด ขณะเดียวกันให้สืบหาข้อเท็จจริง หากผิดจริงโดนคดีอาญา และบทลงโทษสูงสุดของทหารพลตรี ธีรพงศ์ ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา โฆษกกองทัพไทย ชี้แจงข้อเท็จจริงในกรณีกำลังพลของกองทัพไทย ถูกจับกุมพร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ว่าพลเอก พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ได้รับรายงานแล้ว พร้อมสั่งการเร่งด่วนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบข้อมูล เบื้องต้นทราบชื่อคือ จ่าสิบเอก อดิศักดิ์ ศรีบุญรอด สังกัดหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 35 สำนักงานพัฒนาภาค 3 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ซึ่งถูกจับกุมได้ที่บัวบานรีสอร์ท ต.แม่ไร่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวน 1,200,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเดินทาง จำนวน 8 ใบ และรถโตโยต้า ฟอร์ดจูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ศฏ 3995 กทม. ซึ่งล่าสุดอยู่ในขั้นตอนการขยายผลการจับกุมกลุ่มเครือข่ายร่วมขบวนการ
ทั้งนี้ กองทัพไทย มีคำสั่งให้ จ่าสิบเอก อดิศักดิ์ พักราชการไว้ก่อน และจะมีการสืบสวนหาข้อเท็จจริงตามกระบวนการกฎหมายต่อไป หากพบว่ามีความผิดจริง ก็จะถูกดำเนินคดีอาญา ขณะที่ทางกองทัพก็มีมาตรการและบทลงโทษสูงสุด โดยจะไม่ปกป้องกำลังพลที่ประพฤติชั่วร้ายแรงอย่างเด็ดขาด และพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนข้อเท็จจริงอย่างเต็มที่
อย่างไรก็ตาม ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ได้เน้นย้ำมาตลอดว่า ห้ามกำลังพลทุกนาย มีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดโดยเด็ดขาด หากพบเห็นกำลังพลกระทำความผิดจริงจะดำเนินการทางวินัยสูงสุด

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
กองทัพไทย พักราชการ จ่าสิบเอก หลังถูกจับพร้อมยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส