logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com
การศึกษา

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จุดหมายแห่งแรงบันดาลใจของทุกเจอเนเรชัน มอบโอกาสให้น้องๆ นิสิต-นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ทำงานจริงนอกห้องเรียนร่วมกับทีมการตลาด อันล็อกสกิลมาร์เก็ตติงแบบครบลูป พร้อมก้าวสู่โลกการทำงาน

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจไม่มีที่สิ้นสุด เปิดบ้านให้น้องๆ นิสิต-นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ อาทิ กลุ่มนิสิตภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

โดย: ทีมงาน Easy Branches - บริการโพสต์ของแขก

  • Aug 29 2023
  • 104
  • 7244 Views
 ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จุดหมายแห่งแรงบันดาลใจของทุกเจอเนเรชัน มอบโอกาสให้น้องๆ นิสิต-นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์ทำงานจริงนอกห้องเรียนร่วมกับทีมการตลาด อันล็อกสกิลมาร์เก็ตติงแบบครบลูป พร้อมก้าวสู่โลกการทำงาน
ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จ

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล เดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจไม่มีที่สิ้นสุด เปิดบ้านให้น้องๆ นิสิต-นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ อาทิ กลุ่มนิสิตภาควิชาสถิติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จากโครงการ Stat Chula’s Project-based Summer Internship Program 2023 (SIP2023) จุฬาลงกรณ์-มหาวิทยาลัย และนักศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้มาเรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์ทำงานจริงนอกห้องเรียน ฝึกสกิลทำโปรเจคต์ร่วมกับทีมการตลาดของห้างฯ โดยมีคุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ CMO (Chief Marketing Officer – ประธานบริหารฝ่ายการตลาด) ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, ทีม Customer Analytics and Strategy และทีม Event จากแผนกการตลาด ร่วมเทรนน้องๆ เปิดโอกาสให้เรียนรู้การวิเคราะห์อินไซต์ลูกค้า อัปสกิล Coding ทั้ง SQL และ Python ผ่านการลงมือทำจริงที่นำกลับไปต่อยอดได้ ร่วมสร้างสรรค์แคมเปญใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และนำอินไซต์มาสร้างโมเมนต์ความสุข ผ่านอีเวนต์พิเศษที่ห้างสร้างเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าทุกวัน ในช่วงหยุดภาคฤดูร้อนที่ผ่านมา  

ณญาดา สรรเพชรศิริ (มะปราง) หนึ่งในนิสิตฝึกงานจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ร่วมแบ่งปันความประทับใจว่า เป็นประสบการณ์เรียนรู้ที่น่าทึ่ง ตลอดช่วงเวลาสองเดือนที่มีค่านี้ เราได้มีส่วนร่วมในหลากหลายโปรเจคต์อย่างการสร้างแดชบอร์ด การเขียนโค้ดใน SQL และ Python ได้ความรู้จากพี่ๆ ที่ทำงานกับฐานข้อมูลลูกค้าอันดับ 1 ของประเทศ นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้เทคนิคการนำข้อมูลมาใช้ตัดสินใจ วางแนวทางกลยุทธ์ในธุรกิจจริง ซึ่งเป็นโอกาสที่หาได้ยากในห้องเรียน  

รินรดา ปั้นศิริ (พิ้งค์) ยังกล่าวเสริมว่า “บรรยากาศการทำงานที่ห้างเซ็นทรัลเต็มไปด้วยโอกาส ความอบอุ่นและแรงบันดาลใจ ตลอดช่วงเวลาฝึกงานได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ๆที่เก่งและเชี่ยวชาญในสายงานดาต้า พี่ๆ มาช่วยโค้ช คอยซัพพอร์ตให้การสนับสนุนและคำแนะนำที่มีคุณค่า ช่วยให้พวกเราเติบโต มีความมั่นใจ ได้รู้จักตัวเองมากขึ้น พร้อมที่จะก้าวสู่การทำงานจริง”  

สุดท้ายมะปรางฝากถึงรุ่นต่อไปว่า “ถ้าหากน้องๆ กำลังมองหาโอกาสในการค้นหาตัวเอง อยากฝึกทักษะ เพิ่มประสบการณ์แบบลงมือทำจริง การฝึกงานที่ห้างเซ็นทรัลจะตอบโจทย์ให้น้องๆ ได้แน่นอน” 

สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและแคมเปญที่น่าสนใจของห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ได้ผ่านทาง Facebook: Central Department Store และ Facebook: Robinson Department Store  

และสำหรับน้องๆ นิสิต-นักศึกษาสามารถติดตามข่าวสารแรงบันดาลใจและโอกาสร่วมงานกับเราได้ที่ LinkedIn : Central Department Store Group 

ข่าวสำคัญของไทย

อีซี่บร๊านเซสโกลบอล

คุณสามารถส่งประกาศของคุณได้

Satang ผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ที่เกี่ยวข้อง


แบ่งปันหน้านี้

โพสต์ของแขกโดย Easy Branches