ตั้งแต่สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และหนุ่มท็อป จรณ ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กันไป เมื่อไม่กี่วันนี้ฝ่ายชายเปิดตัวหวานใจคนใหม่ งานนี้สาวใบเฟิร์นก็ขอแสดงความ
ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย

ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย

อ่านข่าว ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย

ข่าว ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย

ข้อมูลใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย

ดูข่าว ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย
หาข่าว ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย
  • 2019-05-25 08:02:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,484
180
ถูกแชร์ทั้งหมด
ตั้งแต่สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และหนุ่มท็อป จรณ ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กันไป เมื่อไม่กี่วันนี้ฝ่ายชายเปิดตัวหวานใจคนใหม่ งานนี้สาวใบเฟิร์นก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของท็อปด้วยอยู่ๆอดีตหวานใจสาวใบเฟิร์นอย่างท็อป จรณ ก็มีรักครั้งใหม่เปิดตัวแฟนสาวลงรูปสวีทผ่านไอจี ทั้งที่ใบเฟิร์นยังไม่ได้เปิดรับใครเข้ามาดูแลหัวใจ  ล่าสุดเจอตัวใบเฟิร์นจึงถามว่าทราบข่าวที่ท็อปมีแฟนใหม่หรือยัง ซึ่งเธอก็บอกว่าทราบแล้วและก็ไม่ได้แปลกใจอะไร ถ้าใครจะคิดว่าเธอกับท็อปจะจบกันไม่สวยก็ให้คิดไปที่ผ่านมาเธอเองก็ไม่ได้ติดต่อกับท็อปเลย  อย่างไรก็ยินดีกับรักครั้งใหม่ของอดีตหวานใจด้วย

ส่วนเรื่องที่เธอนั้นซื้อรถป้ายแดงให้คุณพ่อเป็นของขวัญวันเกิด ใบเฟิร์นบอกว่าเธอตั้งใจดาวน์รถให้คุณพ่อส่งต่อนี่คือของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดที่เคยซื้อให้ รู้สึกมีความสุขมากที่ได้ทำหน้าที่ลูก

ล่าสุดซื้อรถให้พ่อ ?ใช่ค่ะ เราดาวน์ให้และพ่อผ่อน ปกติเขาจะไม่ค่อยชมว่ารถคันไหนสวย รถที่พ่อใช้มาก็สักพักแล้วมันเป็นของที่จำเป็นต้องใช้ ไม่ได้มีอยู่แล้ว 
แฮปปี้ไหม ?แฮปปี้เขาชมทุกวันเลย 
ดาวน์เยอะไหม ?ครึ่งนึงค่ะ คือเงินเก็บเรามีไม่ค่อยเยอะอยู่แล้ว เพราะโหมดเงินให้คุณพ่อจัดการ เรื่องเอกสารด้วย ก็เท่าที่มีเพราะที่เหลือให้คุณพ่อผ่อน
คุณแม่ช่วยไหม ?เป็นเงินของเฟิร์นเองอีกบัญชีที่เอาไว้ใช้ซื้อของเราก็แอบเก็บไว้ เขาก็ชอบ ปกติเราไม่ได้ซื้อของใหญ่ขนาดนี้ 
ถึงวันเกิดเราคุณพ่อต้องจัดหนักไหม ?หนูเป็นเด็กที่ไม่เคยได้ของขวัญวันเกิดเลยตั้งแต่เด็กจนโตจะได้แค่เค้ก
ถามถึงเรื่อง "ท๊อป จรณ" เปิดตัวแฟน ?เราก็ทราบข่าวพร้อมทุกคน เพื่อนๆก็มีส่งมา อย่างที่บอกไปก็ไม่ได้แปลกใจ
ผ่านวันเกิดเขามาได้ส่งข้อความหาไหม ?ไม่ได้ติดต่อกันเลย
หรือเรายังไม่เปิดใจมีคนใหม่ ?เราก็ไม่ได้อยากเปิดอะไร แต่ก็ไม่มีคนคุยพิเศษอะไร ก็มีคนเข้ามาบ้าง
โฟกัสไหมว่าคนใหม่ต้องนิสัยยังไง ?ก็ทุกคนคงอยากได้คนดี แต่ว่าตอนนี้อยากมีเลยไหมก็ไม่ แต่ก็มีคนคุยเข้ามาบ้าง
เพื่อนๆว่ายังไง ?เพื่อนๆก็เหนื่อยกับเราเหมือนกัน 

ก็แฮปปี้กับชีวิตโสด ?แฮปปี้ค่ะกับชีวิตโสด
กลัวคนมองว่าจบไม่สวยไหม ?ไม่มีความจำเป็นแล้วค่ะ เราก็ไม่ได้ติดต่อกันที่เขาเปิดตัว ส่วนเราไม่รีบที่จะมีใคร
รับงานสนุกกว่า ?มาฝากละครดีกว่า กับบทบาทสาวประเภทสองกับฉากนั้น และมีหลายอย่างที่เราไม่เคยทำก็ได้มาทำในเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนได้ลองติดตามดู
ศึกษาพฤติกรรมเยอะไหม ?ใช่ศึกษากับการผ่าตัด แผลต่างๆ และกายภาพ
คนแชร์คลิปเยอะมากกับฉากแท่งโม ?ใช่ไม่คิดว่าคนจะเข้าถึงขนาดนั้น เราโชคดีที่มีเพื่อนๆ เยอะ เขาก็มีเทคนิคส่วนตัวที่คอยมาสอนเรา เราก็ยังกดดันอยู่เพราะยังถ่ายอยู่ด้วย ก็อยากทำให้มันออกมาดี ตอนนี้ถ่ายไปครึ่งเรื่องแล้ว 
กดดันไหมเพราะบทก้านแก้วจาก "หลงไฟ" เราประสบความสำเร็จ ?เราไม่ค่อยกล้าคาดหวังกับกระแสว่ามันจะต้องดัง เพราะตัวละครที่เฟิร์นได้ถ้าคนที่ได้ดูเขาสามารถนำไปเรียนรู้ได้ เรารู้สึกว่าที่เราได้ถ่ายทอดออกไปตัวละครเขาจะใช้ชีวิตและทำทุกอย่างได้อย่างคนทั่วไป อย่างคนที่เขาเคยดูถูก เราก็อยากบอกให้โลกรู้ว่ามันไม่ได้ง่ายเลยนะกับการที่ต้องมาแสดงความไม่เท่าเทียม

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ใบเฟิร์น ยินดี ท็อป มีรักใหม่ เมินโดนมองจบไม่สวย

พุฒ อุบตอบลงละครคู่ ปุ๊กลุก ยินดีหากได้ร่วมงาน

ช่วงนี้จะเห็นว่าดีเจพุฒ พุฒิชัยกำลังถ่ายทำละครหลายเรื่อง และเขาเองก้ได้เป็นนักแสดงอิสระแล้ว มีข่าวว่าช่องสีฟ้าทาบทามตัวไปประกบคู่กับสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ด้วยเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัวนักแสดงหนุ่มหล่ออย่างพุฒ พุฒิชัย ก็เนื้อหอมมีหลายค่ายเริ่มเข้ามาทาบทามแต่ล่าสุดแว่วว่าช่องสีฟ้าอย่างพีพีทีวีได้เตรียมละครให้หนุ่มพุฒแสดงประกบคู่กับนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์  งานนี้พุฒก็บอกว่าเขาเองยังมีละครที่ต้องถ่ายทำอีก 3 เรื่อง กับทางพีพีทีวียังไม่ขอตอบว่าจะตกลงมั้ย แต่ถ้าหากมีโอกาสได้เล่นละครกับปุ๊กลุกจริงก็ยินดีร่วมงานและเป็นเกียรติมาก

ส่วนเรื่องหัวใจต้องบอกว่าหวานสุดๆเพราะเมื่อวันครบรอบแต่งงาน 6 เดือนของพุฒและจุ๋ย ก็มีโมเมนต์สวีทๆออกมาให้ได้เห็นกัน คือพุฒตั้งใจหอบดอกไม้เซอร์ไพรส์ภรรยาถึงที่ทำงาน อย่างไรก้ลุนกันต่อไปว่าคู่นี้จะมีทายาทเมื่อไหร่กันน้า

ถามถึงที่ไปเซอร์ไพรส์ภรรยา " จริงๆจะไม่ได้มี 6 เดือน แต่ว่าเห็นคุณจุ๋ยลงรูปครบรอบ 6 เดือนที่แต่งงาน เราก็เลยมีดอกไม้ไปให้เขาสักหน่อย ครบรอบ 6 เดือนที่แต่งงาน ให้ชื่นใจกันนิดหนึ่ง ไปเซอร์ไพรส์ เขาก็ตกใจ "
เขาลงไอจีเราเลยกดดัน " ไม่ได้กดดันหรอกครับ เราก็แค่เอ๊ะ มันมีครบรอบ 6 เดือนด้วยหรอ เราก็โอเค ไม่มีปัญหา "
คนที่ทำงานก็แอบถ่าย " พอดีวันนั้นประชุมกับหุ้นส่วนพอดี แล้วมันดึกแล้วยังไม่เสร็จ ก็เลยเอาดอกไม้เข้าไปเซอร์ไพรส์เขาเลย "
เขาชื่นใจไหม " ชื่นใจ เขาก็ไม่คาดคิดว่าเราจะมาดอกไม้มาเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะเราทำงานทุกวันเช้าออก กลับดึก "
นอกจากดอกไม้ก็ยังมีจุ๊บกันด้วย " นิดหน่อยครับ ชื่นใจดีครับทำงานกลับมาเหนื่อยๆ "
ชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง " ก็เหมือนเดิมครับ ต่างคนต่างมีหน้าที่ ต่างคนก็ต่างดูแลซึ่งกันและกันไปเรื่อยๆ ทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัว "
จุ๋ยให้อะไรเราไหม " ไม่มีครับ แค่ลงรูป "
เขาขอมีน้อง " ยังเลย น้องยังไม่มาเลยครับ "

เดินหน้าไหม " ครับผม มาเมื่อไหร่ก็คงได้รู้คำตอบกัน ตอนนี้ยังไม่มาครับ "
ถือเคล็ดไม่บอกหรือเปล่า " ไม่ได้ถือเคล็ดครับ ตอนนี้สบายๆ ธรรมชาติ มาเมื่อไหร่ก็มา ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องภายในปีนี้หรือเดือนนี้ "
เขากดดันไหม " ไม่กดดันครับ ตอนนี้ก็ออกกำลังกายอย่างบ้าครั่ง ทุกวันเลย "
นับวันไข่ตกไหม " ไม่ถึงขั้นนั้นครับ แล้วก็คุยว่าเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเขามาเมื่อไหร่ก็คงมาเอง "
มีคนทักเขาอ้วนหรอเขาถึงออกกำลังกายหนัก " ช่วงก่อนหน้านี้เขามีทานฮอร์โมน ก็เลยเหมือนน้ำหนักขึ้นนิดนึง ช่วงนี้เขาก็เลยโฟกัสกับการออกกำลังกาย ที่จะเอาน้ำหนักลง เพราะละครก็ยังไม่ได้ปิดกล้อง ไม่ได้นอยด์จากการมีคนมาทักว่าอ้วน เขาอยากออกกำลังกายอยู่แล้วให้ร่างกายเฟิร์มขึ้น "
เห็นปุ๊กลุกรอให้ไปเล่นละครด้วย " คงต้องรอปิดกล้องละครที่รับอยู่ตอนนี้ทั้งหมดสามเรื่อง "
ได้คุยกับเขาไหม " ยังไม่ได้เจอเลยครับ "
ถ้าได้ร่วมงานก็ยินดี " ยินดีเลยครับ ดีใจที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ "
เขาบอกรอเรา " เขาพูดขนาดนั้นเลยหรอครับ เป็นเกียรติมากครับ ถ้ามีโอกาสคงได้เล่น แต่ตอนนี้คิวแน่นมาก 3 เรื่องนี้ที่รับเล่นกว่าจะปิดกล้องก็หมดปีแล้ว แถมยังมีรายการอีกหนึ่งรายการ แล้วก็จัดรายการวิทยุอีก คงต้องหาเวลาที่เหมาะสม ตอนนี้เลยยังไม่ได้รับอะไรเพิ่ม ขอเคลียร์งานเจ็ดวันก่อน "

ใบเฟิร์น-พุฒ นำทีมบวงสรวงละครใบไม้ที่ปลิดปลิว

ครั้งนี้จะพาไปชมบรรยากาศการบวงสรวงละครใบไม้ที่ปลิดปลิว นำทีม โดยนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกและพระเอกหนุ่ม ดีเจพุฒ พุฒิชัย พร้อมทั้งดาราคุณภาพอีกมากมาย
ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิว ซึ่งเป็นบทประพันธ์ที่ไม่มีใครนำมาทำเป็นละครมาก่อนเป็นของ ทมยันตี และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนางเอกมากฝีมืออย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่จะต้องมารับบทเป็นสาวประเภทสองครั้งแรกและปะทะฝีมือกับพระเอกสุดหล่ออย่าง ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ซึ่งมีดาราคุณภาพที่มาสร้างสีสันอีกมากมาย เช่น แซม ยุรนันท์ แตงโม นิดา อั๋น วิทยา และ ยิปซี คีรติ


สำหรับละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิวเป็นเรื่องราว เกี่ยวกับ การแก้แค้นความเจ็บปวดและพิสูจน์ตนเอง จนทำให้ต้องเลือกระหว่างความแค้นกับความรักโดยมีเดิมพันเป็นชีวิต ซึ่งนักแสดงทุกคนก็บอกว่าตั้งแต่นัดทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มากๆ เพราะเป็นละครดราม่าสุดเข้มข้นที่อยากให้ชม

สำหรับใครที่อยากจะติดตามละครให้กำลังใจนักแสดงก็สามารถรับชมละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิวกันได้ทุกคืนวันจันทร์ - อังคารในเวลา 21:20 น. เริ่มเดือนมิถุนายน ทางช่อง One 31 ค่ะ
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com