ณิชา ณัฏฐณิชา ล่าสุดมีภาพหวาน ผูกเชือกรองเท้าให้โตโน่ ภาคิน แต่ณิชาบอก แค่ช่วยดูแลกันตามปกติ ที่ทำให้ก็เพราะโตโน่ใส่กางเกงรัดรูป จนก้มไปผูกเชือกรองเท
"ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ

"ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ

อ่านข่าว "ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ

ข่าว "ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ

ข้อมูล"ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ

ดูข่าว "ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ
หาข่าว "ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ
  • 2019-05-26 10:02:03 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,260
175
ถูกแชร์ทั้งหมด
ณิชา ณัฏฐณิชา ล่าสุดมีภาพหวาน ผูกเชือกรองเท้าให้โตโน่ ภาคิน แต่ณิชาบอก แค่ช่วยดูแลกันตามปกติ ที่ทำให้ก็เพราะโตโน่ใส่กางเกงรัดรูป จนก้มไปผูกเชือกรองเท้าเองไม่ได้ และขำข่าวที่ถูกโยงว่า เป็นนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจล่าสุดได้เจอนักแสดงสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่กำลังมาแรงจากการพลิกจากบทนางเอก ไปรับบทนางร้าย ในละครเพลิงพรางเทียน ที่ทำคนดูอินจัดเลยทีเดียว แต่ในส่วนชีวิตส่วนตัวของเธอ ก็กำลังถูกจับตามองไม่แพ้ผลงานการแสดง กับความสัมพันธ์กับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ล่าสุดมีภาพหวาน ณิชา มีการผูกเชือกรองเท้าให้โตโน่ด้วย งานนี้ ณิชา ก็ชี้แจงว่า ที่ทำให้ก็เพราะโตโน่ใส่กางเกงรัดรูป จนก้มไปผูกเชือกรองเท้าเองไม่ได้ ซึ่งณิชามองว่า ไม่ได้เป็นความหวานอะไร แค่เป็นการช่วยดูแลกันตามปกติ โดยความสัมพันธ์กับโตโน่ตอนนี้ก็ยังดีเหมือนเดิมค่ะ
และแม้ความสัมพันกับโตโน่จะดี แต่ก็มีข่าวลือแปลกๆออกมาจนได้ เพราะล่าสุดมีการเม้ากันว่า มีนางเอกดังกำลังซุ่มคบกับเกย์กลับใจ ที่มีการพุ่งเป้าว่า นางเอกดังคนนั้นคือณิชา ณิชาก็ขอยืนยันว่า ไม่ใช่ตัวเธอแน่นอน และรู้สึกงงมาก ที่โดนโยงกับ ต้อล วันธงชัย เพราะส่วนตัวไม่เคยรู้จักต้อล และยิ่งรู้สึกขำขึ้นไปอีก เมื่อมีอีกกระแสโยงว่าเป็น พีท พล ซึ่งไม่ใช่ความจริงเลย

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"ณิชา" ขำ ถูกโยงนางเอกดังซุ่มคบเกย์กลับใจ

"แชมป์ ชนาธิป" ยอมรับ มีสาวคุยแล้ว

แชมป์ ชนาธิป ยอมรับ ตอนนี้กำลังมีสาวที่คุยอยู่ ส่วนที่มีหมอดูทักว่า ราศีของแชมป์จะฉาวเพราะโซเชียล แชมป์ก็ไม่กลัว เพราะมั่นใจว่าตัวเองไม่เคยทำอะไรไม่ดี ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลนักแสดงหนุ่ม แชมป์ ชนาธิป ที่เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังรับบท อาตง ในละครกรงกรรม ก็เลยทำให้ชีวิตส่วนตัวของเขาถูกจับตามอง ซึ่งเรื่องที่สาวๆอยากรู้ก็หนีไม่พ้น แชมป์มีแฟนแล้วหรือยัง ซึ่งแชมป์ก็ยอมรับว่า ตอนนี้มีสาวที่คุยอยู่ แต่ยังไม่ขอตอบว่าเป็นคนนอกวงการหรือในวงการ บอกได้แค่ว่าเป็นคนสวย ส่วนที่มีข่าวว่า แชมป์ไปจีบสาว บูม สุภาพร จริงๆแค่เป็นการแซวเล่นในรายการ 12 ราศี ส่วนที่มีข่าวกับอีกหนึ่งสาวคือ พาย รินรดา แชมป์ก็บอกว่า เป็นแค่พี่-น้อง ส่วนที่หมอดูในรายการ 12 ราศี บอกว่า ราศีของแชมป์จะฉาวเพราะโซเชียล แชมป์ก็บอกว่า ไม่กลัว เพราะมั่นใจว่าตัวเองไม่เคยทำอะไรไม่ดี ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวล

"ออม สุชาร์" เตรียมไปอิตาลีกับแฟน ปัดถ่ายพรีเวดดิ้ง

ออม สุชาร์ บอก เวลาลงรูปชุดว่ายน้ำ จะส่งรูปให้แฟนหนุ่ม แอมป์ สกรีนก่อนทุกครั้ง และอีก 2 เดือน จะบินไปเที่ยวอิตาลีกับแอมป์ แต่ไม่ใช่การเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้งล่าสุดได้เจอตัวนักแสดงสาว ออม สุชาร์ ก็ต้องขอถามถึงทริปล่าสุดของออม ที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่ออมบอกว่า เป็นทริปขำๆ เพราะออมทำน้ำพริกที่พกไปด้วย หกใส่ชุดว่ายน้ำ เลยเหลือชุดว่ายน้ำชุดเดียว ทริปนี้ออมไปกับครอบครัว แฟนหนุ่มแอมป์ ไม่ได้ไปด้วย ซึ่งเวลาออมไปเที่ยวแล้วจะลงรูปชุดว่ายน้ำ ออมจะส่งรูปให้แอมป์สกรีนก่อนทุกครั้ง จะได้ไม่ทะเลาะกัน และอีก 2 เดือนข้างหน้า ออมมีทริปใหม่ จะบินไปเที่ยวอิตาลีกับแอมป์ แต่ออมบอกว่า ไม่ต้องคิดว่าจะเป็นการไปเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ แต่ถ้ามีเซอไพรส์ขอแต่งงาน ออมบอกว่า ไม่ชอบการเซอร์ไพรส์ เพราะเธอขี้ตกใจ
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com