ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย เตรียมฟิตร่างกายพร้อมวิ่ง!! ประเดิมสนามแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เส้นทางหนองคาย ถึง ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 15-16 มิ.ย. รวมระยะ

"ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน

อ่านข่าว "ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน

ข่าว "ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน

ข้อมูล"ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน

ดูข่าว "ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน
หาข่าว "ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน
  • 2019-05-26 15:02:02 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 3,672
90
ถูกแชร์ทั้งหมด
ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย เตรียมฟิตร่างกายพร้อมวิ่ง!! ประเดิมสนามแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เส้นทางหนองคาย ถึง ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 15-16 มิ.ย. รวมระยะทาง 180 กิโลเมตร โดยไฮไลท์สำคัญของการวิ่งครั้งนี้ คือ ชวนคนไทยมาร่วมสร้างสถิติการมีนักวิ่งมากที่สุดในภาคอีสาน


สำหรับกิจกรรมในปี 2562 นี้ จะใช้ชื่อว่า "ก้าวคนละก้าว ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ" ซึ่งเป็นการวิ่งระยะยาวและรับบริจาค ในลักษณะการวิ่งผลัด นำโดย พี่ตูน + ทีมก้าว ดารา คนดัง ที่จะมาช่วยกันวิ่งต่อเนื่องกัน จากจุดเริ่มต้น ผลัดกัน คนละ 10 กิโลเมตร จนถึงเส้นชัย แบ่งการจัดกิจกรรมวิ่งเป็น 5 ภาคใหญ่ (1.ภาคอีสาน 2.ภาคใต้ 3.ภาคเหนือ 4.ภาคตะวันออก 5. ภาคกลาง) และมีจำนวนโรงพยาบาลที่ช่วยเหลือ 7-8 โรงต่อการจัดกิจกรรมวิ่ง 1 ครั้งในวันอาทิตย์ ที่ 16มิถุนายน กับการวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 11กิโลเมตร โดยเริ่มต้นจากศาลากลางจังหวัดขอนแก่น จนถึงสนามกีฬาจังหวัดขอนแก่น เพราะเชื่อว่า ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆจะก้าวไปสู่การเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ โดยเป้าหมายสำคัญ คือช่วยเหลือผู้ป่วยในโรงพยาบาลชุมชน ทั้งนี้ ตูน ได้นำทีม ดารา - นักแสดง อาทิ ก้อย รัชวิน ,ดีเจพุฒิ พุฒิชัย ,จุ๋ย - วรัทยา แม็กกี้ -จีรโรจน์ ,มาร์ช ภูบดินทร์ และรัศมีแข ลงซ้อมการวิ่ง และ ฟิตร่างกายครั้งแรกก่อนลงสนามจริงที่ภาคอีสาน   


"ก้าว" ในครั้งนี้ ตูนตั้งเป้าให้คนไทยทุกคน ร่วมพิชิตเส้นทางมินิมาราธอนของตนเองให้สำเร็จ โดยสมัครวิ่งได้แล้ววันนี้ที่www.kaokonlakao.run ทั้งนี้รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่8 โรงพยาบาลชุมชนในภาคอีสาน และสำหรับคนไทยที่ต้องการร่วมบริจาคสามารถผ่านช่องทางหลัก คือ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคตะวันออกเฉียงเหนือเลขบัญชี 111-393-891-0 บัญชีกระแสรายวันและทาง SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099 ร่วมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook ก้าว ดังต่อไปนี้บัญชีกระแสรายวัน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"ตูน อาทิวราห์" ชวนคนไทยร่วมสร้างสถิตินักวิ่งมากที่สุด!! ประเดิมสนามแรกภาคอีสาน

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส