เป็นร็อคเกอร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น มีที่ฐานแฟนคลับหนาแน่นมาก สำหรับ "หนุ่ม กะลา" หรือ "ณพสิน แสงสุวรรณ" ด้วยน้ำเสียงแหบเสน่ห์อันเป็น

หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา

อ่านข่าว หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา

ข่าว หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา

ข้อมูลหนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา

ดูข่าว หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา
หาข่าว หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา
  • 2019-10-09 14:05:04 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,895
163
ถูกแชร์ทั้งหมด
          เป็นร็อคเกอร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น มีที่ฐานแฟนคลับหนาแน่นมาก สำหรับ "หนุ่ม กะลา" หรือ "ณพสิน แสงสุวรรณ" ด้วยน้ำเสียงแหบเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเพราะ ทั้งหวาน ได้ใจแฟนเพลงทั้งประเทศ ล่าสุดมีแฟน ๆ ส่งคลิปมาสมัครเป็นเงาเสียง "หนุ่ม กะลา" ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" กันอย่างล้นหลาม งานนี้ "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋ สัญญา" เลยจัดให้ คว้า "หนุ่ม กะลา" มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับอีกครั้ง เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด "สบายดีหรือ" เนื้อเพลงที่ฟังแล้วแอบคิดถึงคนรักเก่า!!แหม..ทำเอาเคลิ้มกันทั้งสตูฯ แต่ที่พิเศษสุด ๆ และทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดก็คือ "หนุ่ม กะลา" นำปิ๊กกีต้าร์มาแจกแฟน ๆ อีกด้วย สร้างความปราบปลื้มให้กับคนที่ได้รับกันเลยทีเดียว จากนั้นได้เวลาเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน 4 หนุ่มหล่อมาดแมน ที่บางคนตัดผมมาทรงเดียวกับศิลปินต้นฉบับเป๊ะ แต่ส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าที่เข้ามาแข่งขัน เงาเสียงวันนี้เพราะชื่นชอบ "หนุ่ม กะลา" ที่เป็นคนดี มีเสน่ห์ และฟังเพลงของเขามาตั้งแต่เด็ก ๆ พอถึงเวลา ประชันเสียงร้อง ทำเอาคอมเมนเตเตอร์อึ้งสุด ๆ ถึงกับเอ่ยปากว่าผู้เข้าแข่งขันร้องดีทุกคน ถึงกับลำบากใจไปตาม ๆ กัน งานนี้ก็ทำเอา "หนุ่ม กะลา" ภูมิใจ ที่มีแฟน ๆ ร้องเพลงของตัวเองได้ดีมาก จน "ป๋ากิ๊ก" ถึงกับแซว ร้องดีจนหน้าที่การงานพี่หนุ่มอาจมีตกหล่นได้ เพราะร้องดีทุกคน ร้องคล้ายถึงขึ้นที่ว่า แทบจะกลืน "หนุ่ม กะลา" เข้าไป แต่ก็ต้องมีคนเดียวที่เป็นผู้ชนะเพราะมีเงาเสียงคล้าย "หนุ่ม กะลา" มากที่สุด จะเป็นใคร รอลุ้นหน้าจอกันเลย จากนั้นเป็นการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนของสองจังหวัด สัปดาห์นี้พบกับ จ. จันทบุรี ที่ส่ง "โยเกิร์ต – กุลนิษฐ์" มาในเพลง "บอกสักคำ" ประชันกับ จ. ขอนแก่น ที่ส่ง "ก้อย – กัลยา" คว้าเพลง "ปล่อยมือฉัน" มาโชว์พลัง แต่จังหวัดใดจะได้ไปต่อ ห้ามพลาด!! โดย "หนุ่ม กะลา" กล่าวว่า "ดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาเยือนรายการกิ๊กดู๋ ฯ อีกครั้ง และก็ดีใจที่มีคนชื่นชอบเพลงของผม ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ยังมีแฟน ๆ มาสมัครเงาเสียงของผม ต้องขอบคุณจริง ๆ นะครับ สำหรับผม บอกตรง ๆ ว่าเลือกไม่ได้เลย ตัดสินยากมาก เพราะแต่ละคนร้องเพราะทั้งคู่ มีทักษะการร้องสูงมาก และก็ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันที่เป็นตำรวจมาลงแข่งเงาเสียงผม ส่วนน้องทั้งสองจังหวัดทำผมทึ่งเลย ไม่คิดว่าเพลงตัวเองจะถูกทำไปได้ไกลขนาดนั้น มันเหมือนเป็นเพลงของน้องเขาเองเลยนะ (ยิ้ม) เก่งทั้งคู่ เป็นกำลังใจให้นะครับ ใครจะเป็นแชมป์เงาเสียงและจังหวัดใจจะเข้ารอบ มารอชมพร้อมกันเลยในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"
 
 
 
 
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา

อุ๊ต๊ะ! ความน่ารักเบอร์แรง "น้องไทก้า"

หน้าฟัดสุดสุดกับ "น้องไทก้า" ลูกของ คุณพ่อเพชรจ้า คุณแม่นิวเคลียร์ จากที่คุณพ่อเพชรจ้า ได้โพสต์ ภาพเซ็ทน้องไทก้า ลงผ่านอินสตาแกรม ทำเอาโซเชียลเข้ามาชื่นชมน่ารักของน้องกันเพียบอัพเดทน้องสุดหล่อ "น้องไทก้า" ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนของ ดีเจเพชรจ้า คุณแม่นิวเคลียร์ กันดีกว่าล่าสุดคุณพ่อได้โพสต์ภาพสุดน่ารักของลูกชายผ่านไอจี มีแคปชั่นขึ้นว่า "ป๊ามันเล่นยังไง นีเทนโด้ ใครทัน เล่นเครื่องนี้ชอบรูปไหน" โดยในคอมเมนต์มีคนเข้ามาให้ความคิดเห็นมากมาย ล่าสุดตอนนี้ " ไทก้า" อายุ12เดือนแล้ว มาเลื่อนดูความรักกันได้เลย
....ในเเคปชั่นคุณพ่อเพชรจ้ายังบอกอีกว่าใครชอบรูปไหนคอมเมนต์บอกด้วยนะ สำหรับใครอยากจะคอมเมนต์สามารถติดตามได้ทางนี้ได้เลย @djpetjah

"กานต์" ขอ "เสี่ยโป้" โชว์สปิริตลูกผู้ชาย คืนเงิน ทุกอย่างจะได้จบ เป็นผู้ชายไม่รังแกผู้หญิง!!

จากกรณีเรื่องราวที่กลับมาเดือดอีกรอบ ระหว่าง เสี่ย โป้ และ กานต์ หลังจากที่เสี่ยโป้ ออกมาพูดว่าได้ชำระหนี้หมดแล้ว และจะไม่ยินยอมจ่ายดอก 47 ล้านบาท แต่ กานต์ ก็ออกมาชี้แจงอีกมุมว่า ตนเองยังไม่ได้รับเงิน แม้แต่บาทเดียว และดอก 47ล้านก็ไม่เคยพูด ลั่นโชว์สปิริตลูกผู้ชาย คืนเงิน ทุกอย่างจะได้จบ
หลังจากที่เสี่ยโป้ เสี่ย ออกงานแล้วให้สัมภาษณ์ว่า เขา ได้ชำระหนี้ ให้กานต์ หมดแล้ว และกานต์เรียก ดอกเบี้ยเป็นเงิน 47ล้าน ยืนยันไม่จ่าย แถมยังบอกด้วตนเอง ว่ามีเงินมากกว่าเป็นร้อยเท่า ทำให้ "กานต์วิภากร" ภรรยาของ เสก โลโซ ออกมาชี้แจง ในอีกมุม ว่าเสี่ยโป้ ยังไม่ได้เงินคืนแม้แต่บาทเดียวเรื่องดอกเบี้ย 47 ล้านบาทตนไม่เคยพูด ส่วน เงินที่ เสี่ยโป้ คืนมาเป็นเงิน ที่แม่ เสี่ยโป้ ยืมเงิน 1ล้านเมื่อประมานเดือนพฤษภาคม ในปีนี้ ที่ ขอให้เรื่องนี้ไปเคลียร์กันในศาล ซึ่งนัด ไกล่เกลี่ยกับเสี่ยโป้ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ทาง กานต์ อยากให้เรื่องจบ โดยการที่ เสี่ยโป้ ชำระหนี้ไม่อยากยืดเยื้อ ต่างคนต่างทำมาหากินกันไปไม่เกี่ยวข้องกันอีกซึ่ง ทาง "กานต์" ได้โพสต์ชี้แจงใน เฟสบุ๊ค ส่วนตัว โดยระบุว่า


และล่าสุด กานต์วิภากร ได้เดินทางมาพร้อมกับลูกชาย เสือ เสฏกานต์ เปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นเดือดกับทางเนชั่นทีวี ว่า...
"ก็เอาเงินมาคืน ถ้าบอกรวยจริงก็แค่เอาเงินมาคืน โชว์สมุดธนาคารหน่อย"

ผู้สื่อข่าว : สรุปว่าเขายังไม่คืนเงินสักบาทเลย?

กานต์ : ไม่คืน! ก็เขาพูดอย่างนั้น ไม่อยากจะพูดว่าหลอก คือ..ผู้ชายคนนี้ เกิดมายังไง เป็นยังไง ประชาชนรู้ดี ว่าจากการหว่านล้อมด้วยคำพูด วาทะศิลป์ด้วยคำพูดของเขา ที่นำมาซึ่งเงินทอง เขาก็มีสิทธิ์ที่จะเอาคำพูดเหล่านี้ ไปหว่านล้อมให้คนเชื่อเขาได้เหมือนกันว่า เขาคืนเงินไม่คืนเงิน ดอกเบี้ยอะไรๆของเขา ตั้งมามั่วซั่ว เลอะเทอะ ตั้งมาไม่มีมูลเลย 

ผู้สื่อข่าว : คือดอกเบี้ยนี้ ไม่เคยพูด?

กานต์ : ไม่มีเลย ไม่เคยพูดถึง คือ..ตัวเลขพวกนี้ คือเลอะเทอะมาก คือไม่รู้เรื่องมาก่อนเลย ว่าเอาอะไรมาพูด

ผู้สื่อข่าว : ต้นก็ยังไม่ได้คืน?

กานต์ : ไม่รู้เรื่อง ต้นดอกอะไรไม่รู้เรื่องเลย แกรู้ว่าติดหนี้กานต์ แค่นั้นแหละ แล้วก็ทวงตลอด

ผู้สื่อข่าว : กำหนดที่จะชำระหนี้มันเกินเวลาแล้วใช่ไหม?

กานต์ : เกินแล้ว...

ผู้สื่อข่าว : แล้วก็ต้องมีการปรับ? ตามชั้นศาล? ตามกฎหมาย

กานต์ : ใช่!

ผู้สื่อข่าว : อยากให้เรื่องจบไหม?

กานต์ : เสี่ยโป้ ขอไกล่เกลี่ย วันที่ 18 เดือนนี้ ก็ไม่รู้ว่าเขาจะไกล่เกลี่ยยังไง จะเอาคืนเงินหรือยังไงก็แล้วแต่ แต่ถ้าจะให้ดีเอาแบบวินวินทั้ง 2 ฝ่าย ก็โชว์สปิริตความเป็นลูกผู้ชายก็เอาเงินมาคืนเถอะวันไกล่เกลี่ย ก็จะได้จบกันไป คุณจะได้ไปทำมาหากินของคุณ จะได้มีศักดิ์ศรี เป็นผู้ชายเขาไม่รังแกผู้หญิงหรอก คุณก็ควรจะ Keep ศักดิ์ศรี และก็คุณอยากจะสร้างภาพให้คนศรัทธาเชื่อถือ คุณก็ต้องก็จ่ายหนี้ก้อนนี้มา ถือว่าคุณชนะ จะได้จบไป กานต์ก็ทำมาหากินของกานต์ เขาก็ทำมาหากินไป ก็จะได้เคลียร์ทุกคดีให้จบไป แค่จ่ายเงินกันก็จะถอนทุกคดีให้

สุดท้ายแล้วต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร ซึ่งคาดว่า จากการนัดไกล่เกลี่ย ในวันที่ 18 นี้ ทุกอย่างจะรู้ผลอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com