ปอนด์ ประณัย สายชมภู คนในวงการดนตรีก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างเพราะ ปอนด์ ประณัย มีผลงานที่เคยฝากไว้ในวงการมากมาย ไม่ว่า การประกวดร้องเพลงลูกกรุ
ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

อ่านข่าว ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

ข่าว ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

ข้อมูลปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

ดูข่าว ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"
หาข่าว ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"
  • 2019-10-09 15:02:03 1 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,831
74
ถูกแชร์ทั้งหมด
ปอนด์ ประณัย สายชมภู คนในวงการดนตรีก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างเพราะ ปอนด์ ประณัย มีผลงานที่เคยฝากไว้ในวงการมากมาย ไม่ว่า การประกวดร้องเพลงลูกกรุง เล่นละครเวที ร้อง โอเปร่า และล่าสุด ได้ ปอนด์ ประณัย ออกซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก ในบทเพลง "ทำไมยังไม่แต่งงาน"


ปอนด์ ประณัย ได้โอกาส มาร่วมงาน กับ ค่าย Y Music
โด้รับการชักชวนจาก ProducerMr. Leko ซึ่งทางค่าย ตั้งใจจะสร้าง แนวเพลง ที่ ฟังสบาย เน้นความสนุกสนาน บวกกับ สไตล์ในแบบลูกกรุง แต่คงความไมเดิร์น อย่างลงตัว กับเพลง "ทำไมยังไม่แต่งงาน" กับท่าเต้นน่ารักน่ารักสามารถเต้นตามกันได้
ฟังเพลง เต็มๆพร้อมกับเต้นตามกันไดเใน เพลง "ทำไมยังไม่แต่งงาน"
แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

"นัน อนันต์" ส่งซิงเกิ้ลที่3 "ห่วงหา" บทเพลงแทนใจคนไกลบ้าน

"นัน อนันต์" ศิลปินลูกทุ่งชาวปกาเกอะญอ จากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดถ่ายทอดอารมณ์คิดถึงแทนความรู้สึกของคนไกลบ้านอย่าง "ห่วงหา" อีกหนึ่งบทเพลงที่คนไกลบ้านต้องลองฟัง


อนันต์ อาศัยไพรพนา หรือที่รู้จักกันในนามนัน อนันต์ ไมค์ทองคำเป็นคนไทยชนเผ่าปกาเกอะญอ หรือกะเหรี่ยง อาศัยอยู่ในแถบพื้นที่สูงของหมู่บ้านแม่ตอคีอำเภอท่าสองยางจังหวัดตากซึ่งบริเวณที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านของนันนั้น มีอยู่ 5 หลังคาเรือน จำนวนคนประมาณ 20 คน ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีถนน ปัจจุบันนันกำลังศึกษา และทำงานไปพร้อมกัน ซึ่งในตอนนี้เขา ปรับตัวได้ดีขึ้นกว่าในปีก่อนๆมาก และในตอนนี้นัน อนันต์ศิลปินลูกทุ่งชาวปกาเกอะญอ จากค่ายยุ้งข้าว เรคคอร์ดส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดบทเพลงแทนใจคนไกลบ้าน"ห่วงหา"เตรียมโกยคะแนนความนิยมจากบรรดาแฟนคลับอีกเช่นเคย ประพันธ์โดยศิลปินแห่งชาติประภาส ชลศรานนท์ซึ่งเพลง"ห่วงหา"ถือเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของนัน อนันต์ หลังจากแจ้งเกิดในเพลง "พระจันทร์ไม่เต็มดวง" และ "เหงาจนเงาหนี"(แต่งโดย เท่ง เถิดเทิง)ฮิตติตชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศมาแล้ว

ฟังบทสัมภาษณ์ นัน อนันต์ เต็มได้ที่นี้

หนุ่ม – กะลา ปลื้ม!!!! กลับมาเยือน กิ๊กดู๋ฯอีกครั้ง ทึ่ง!!เงาเสียงก็อปเหมือนยันเงา

          เป็นร็อคเกอร์หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น มีที่ฐานแฟนคลับหนาแน่นมาก สำหรับ "หนุ่ม กะลา" หรือ "ณพสิน แสงสุวรรณ" ด้วยน้ำเสียงแหบเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเพราะ ทั้งหวาน ได้ใจแฟนเพลงทั้งประเทศ ล่าสุดมีแฟน ๆ ส่งคลิปมาสมัครเป็นเงาเสียง "หนุ่ม กะลา" ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" กันอย่างล้นหลาม งานนี้ "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋ สัญญา" เลยจัดให้ คว้า "หนุ่ม กะลา" มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับอีกครั้ง เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด "สบายดีหรือ" เนื้อเพลงที่ฟังแล้วแอบคิดถึงคนรักเก่า!!แหม..ทำเอาเคลิ้มกันทั้งสตูฯ แต่ที่พิเศษสุด ๆ และทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดก็คือ "หนุ่ม กะลา" นำปิ๊กกีต้าร์มาแจกแฟน ๆ อีกด้วย สร้างความปราบปลื้มให้กับคนที่ได้รับกันเลยทีเดียว จากนั้นได้เวลาเปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน 4 หนุ่มหล่อมาดแมน ที่บางคนตัดผมมาทรงเดียวกับศิลปินต้นฉบับเป๊ะ แต่ส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าที่เข้ามาแข่งขัน เงาเสียงวันนี้เพราะชื่นชอบ "หนุ่ม กะลา" ที่เป็นคนดี มีเสน่ห์ และฟังเพลงของเขามาตั้งแต่เด็ก ๆ พอถึงเวลา ประชันเสียงร้อง ทำเอาคอมเมนเตเตอร์อึ้งสุด ๆ ถึงกับเอ่ยปากว่าผู้เข้าแข่งขันร้องดีทุกคน ถึงกับลำบากใจไปตาม ๆ กัน งานนี้ก็ทำเอา "หนุ่ม กะลา" ภูมิใจ ที่มีแฟน ๆ ร้องเพลงของตัวเองได้ดีมาก จน "ป๋ากิ๊ก" ถึงกับแซว ร้องดีจนหน้าที่การงานพี่หนุ่มอาจมีตกหล่นได้ เพราะร้องดีทุกคน ร้องคล้ายถึงขึ้นที่ว่า แทบจะกลืน "หนุ่ม กะลา" เข้าไป แต่ก็ต้องมีคนเดียวที่เป็นผู้ชนะเพราะมีเงาเสียงคล้าย "หนุ่ม กะลา" มากที่สุด จะเป็นใคร รอลุ้นหน้าจอกันเลย จากนั้นเป็นการแข่งขันร้องเพลงเพื่อชุมชนของสองจังหวัด สัปดาห์นี้พบกับ จ. จันทบุรี ที่ส่ง "โยเกิร์ต – กุลนิษฐ์" มาในเพลง "บอกสักคำ" ประชันกับ จ. ขอนแก่น ที่ส่ง "ก้อย – กัลยา" คว้าเพลง "ปล่อยมือฉัน" มาโชว์พลัง แต่จังหวัดใดจะได้ไปต่อ ห้ามพลาด!! โดย "หนุ่ม กะลา" กล่าวว่า "ดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาเยือนรายการกิ๊กดู๋ ฯ อีกครั้ง และก็ดีใจที่มีคนชื่นชอบเพลงของผม ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ยังมีแฟน ๆ มาสมัครเงาเสียงของผม ต้องขอบคุณจริง ๆ นะครับ สำหรับผม บอกตรง ๆ ว่าเลือกไม่ได้เลย ตัดสินยากมาก เพราะแต่ละคนร้องเพราะทั้งคู่ มีทักษะการร้องสูงมาก และก็ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันที่เป็นตำรวจมาลงแข่งเงาเสียงผม ส่วนน้องทั้งสองจังหวัดทำผมทึ่งเลย ไม่คิดว่าเพลงตัวเองจะถูกทำไปได้ไกลขนาดนั้น มันเหมือนเป็นเพลงของน้องเขาเองเลยนะ (ยิ้ม) เก่งทั้งคู่ เป็นกำลังใจให้นะครับ ใครจะเป็นแชมป์เงาเสียงและจังหวัดใจจะเข้ารอบ มารอชมพร้อมกันเลยในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"
 
 
 
 
 
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com