"ปุ้ย พิมลวรรณ" พาไปต่อแถวรอ "ขนมปังปิ้ง" ริมถนน ร้าน "ปังย่าง ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ" ย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ที่พ่อค้าจะเริ่มออก

ทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔

อ่านข่าว ทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔

ข่าว ทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔

ข้อมูลทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔

ดูข่าว ทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔
หาข่าว ทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔
  • 2019-10-09 15:05:03 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,922
163
ถูกแชร์ทั้งหมด
           "ปุ้ย – พิมลวรรณ" พาไปต่อแถวรอ "ขนมปังปิ้ง" ริมถนน ร้าน "ปังย่าง ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ" ย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ที่พ่อค้าจะเริ่มออกมาขายตอน 6 โมงเย็น และขายวันละพันแผ่นเท่านั้น ส่วนลูกค้าต้องต่อคิวรอนับชั่วโมง "ตลาดสดพระราม ๔" วันเสาร์นี้ เวลา 16.30 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33 HD หรือชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/PolyplusEntertainment
 
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ทีวีไกด์: ปุ้ย– พิมลวรรณ พาต่อแถว อยากกินต้องรอ ในรายการ ตลาดสดพระราม ๔

ปอนด์ ประณัย ส่งซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก "ทำไมยังไม่แต่งงาน"

ปอนด์ ประณัย สายชมภู คนในวงการดนตรีก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างเพราะ ปอนด์ ประณัย มีผลงานที่เคยฝากไว้ในวงการมากมาย ไม่ว่า การประกวดร้องเพลงลูกกรุง เล่นละครเวที ร้อง โอเปร่า และล่าสุด ได้ ปอนด์ ประณัย ออกซิงเกิ้ลแรกจังหวะสนุก ในบทเพลง "ทำไมยังไม่แต่งงาน"


ปอนด์ ประณัย ได้โอกาส มาร่วมงาน กับ ค่าย Y Music
โด้รับการชักชวนจาก ProducerMr. Leko ซึ่งทางค่าย ตั้งใจจะสร้าง แนวเพลง ที่ ฟังสบาย เน้นความสนุกสนาน บวกกับ สไตล์ในแบบลูกกรุง แต่คงความไมเดิร์น อย่างลงตัว กับเพลง "ทำไมยังไม่แต่งงาน" กับท่าเต้นน่ารักน่ารักสามารถเต้นตามกันได้
ฟังเพลง เต็มๆพร้อมกับเต้นตามกันไดเใน เพลง "ทำไมยังไม่แต่งงาน"
"นัน อนันต์" ส่งซิงเกิ้ลที่3 "ห่วงหา" บทเพลงแทนใจคนไกลบ้าน

"นัน อนันต์" ศิลปินลูกทุ่งชาวปกาเกอะญอ จากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดถ่ายทอดอารมณ์คิดถึงแทนความรู้สึกของคนไกลบ้านอย่าง "ห่วงหา" อีกหนึ่งบทเพลงที่คนไกลบ้านต้องลองฟัง


อนันต์ อาศัยไพรพนา หรือที่รู้จักกันในนามนัน อนันต์ ไมค์ทองคำเป็นคนไทยชนเผ่าปกาเกอะญอ หรือกะเหรี่ยง อาศัยอยู่ในแถบพื้นที่สูงของหมู่บ้านแม่ตอคีอำเภอท่าสองยางจังหวัดตากซึ่งบริเวณที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านของนันนั้น มีอยู่ 5 หลังคาเรือน จำนวนคนประมาณ 20 คน ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีถนน ปัจจุบันนันกำลังศึกษา และทำงานไปพร้อมกัน ซึ่งในตอนนี้เขา ปรับตัวได้ดีขึ้นกว่าในปีก่อนๆมาก และในตอนนี้นัน อนันต์ศิลปินลูกทุ่งชาวปกาเกอะญอ จากค่ายยุ้งข้าว เรคคอร์ดส่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดบทเพลงแทนใจคนไกลบ้าน"ห่วงหา"เตรียมโกยคะแนนความนิยมจากบรรดาแฟนคลับอีกเช่นเคย ประพันธ์โดยศิลปินแห่งชาติประภาส ชลศรานนท์ซึ่งเพลง"ห่วงหา"ถือเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของนัน อนันต์ หลังจากแจ้งเกิดในเพลง "พระจันทร์ไม่เต็มดวง" และ "เหงาจนเงาหนี"(แต่งโดย เท่ง เถิดเทิง)ฮิตติตชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศมาแล้ว

ฟังบทสัมภาษณ์ นัน อนันต์ เต็มได้ที่นี้
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com