ไม่ใช่เรื่องง่ายที่บรรดาศิลปินดาราจะมารวมตัวกัน ล่าสุด Lacoste(ลาคอทส์) แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมสัญชาติฝรั่งเศส เตรียมขนทัพดาราดัง นำทีมโดยสก

Goosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"

อ่านข่าว Goosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"

ข่าว Goosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"

ข้อมูลGoosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"

ดูข่าว Goosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"
หาข่าว Goosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"
  • 2019-10-09 16:05:02 4 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,263
163
ถูกแชร์ทั้งหมด
          ไม่ใช่เรื่องง่ายที่บรรดาศิลปินดาราจะมารวมตัวกัน ล่าสุด Lacoste(ลาคอทส์) แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมสัญชาติฝรั่งเศส เตรียมขนทัพดาราดัง นำทีมโดยสกาย-วงศ์รวี นทีธร,แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ, บาส-สุรเดช พินิวัตร์, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม และ มิว-ชิษณุชา ตันติเมธมาร่วมฉลองเปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ใจกลางเมือง ในวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. Lacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอคลับ แฟลกชิปสโตร์) ชั้น2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหม...งานนี้บอกเลยสาวๆ ห้ามพลาด! เตรียมตัวตามไปฟินกับหนุ่มๆ กันได้เลยจ้า
 
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
Goosip News: แบงค์-สกาย นำทัพดาราร่วมงาน Lacoste Le Club Flagship Store"

หมอเป้ง ขอคืนดี ทานตะวัน ความสัมพันธ์สุดชุลมุน ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

          ยังคงต้องจับตา ตามลุ้นความสัมพันธ์กันแบบต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความรัก ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน โดยนาดาว บางกอก ซึ่งความสัมพันธ์ของ ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) กับ ฉลาม (สกาย วงศ์รวี นทีธร) เริ่มไปได้ดี แต่ความสัมพันธ์ของ เป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) กับ บะหมี่ (ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง) ดันพังลง ในวันแข่งรถของ บะหมี่ ทำให้ทั้ง 4 คนได้มารวมตัวอยู่ในสถานที่เดียวกัน และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ เป้ง ตัดสินใจจะขอ ทานตะวัน คืนดีในวันนี้!!
          เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ทานตะวันจะตอบตกลง หรืออย่างไร ติดตามได้ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทุกคืนวันศุกร์ที่ 11 และเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 20:10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22:30 น.
 
 
 
 
 

กรี๊ดสลบ ลิซ่า เจอร์เบ็คเฮมสวมกอด!

ในงานอีเวนท์ "david beckham x adidas" ที่เกาหลี่ใต้ ที่จัดขึ้นวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เพื่อโปรโมท "adidas ultraboost" และแน่นอน สาวๆจากวง "blackpink" มาเข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกันวันนี้ 9 ตุลาคม 2562 ที่เกาหลี่ใต้ กับงานอีเวนท์ "david beckham x adidas" ที่david beckham มาเพื่อโปรโมท"adidas ultraboost" โดยได้สาวๆ จากวงblackpink เข้าร่วมอีเวนท์ ในฐานะnew global ambassador

และที่ทำเอา ชาวโซเชียล ต้องกรี๊ด นั่นก็เพราะว่า ลิซ่า blackpink ได้โพสต์รูป ตนเองกับซูปเปอร์สตา อย่าง david beckham ที่ได้เข้ามาทักทาย และสวมกอดอย่างเป็นกันเอง จนทำเอา ชาวบลิ๊งค์และโซเชียล ต่างก็ต้องพูดว่า ไม่รู้จะอิจฉาใครดี 

.

.

.

191009 #BLACKPINK #LISA # pic.twitter.com/hTPki1foyv LISAxoxo97 (@LISAxoxo97) October 9, 2019 <script async src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>">ขอบคุณภาพจาก LISAxoxo97
ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
Agency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.comexpolifestyle.com