สวยสะดุด หยุดทุกสายตา ล่าสุด สาว แพนเค้ก เขมนิจ เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น อวดรูปสวยๆจน ความสวยสะดุดตาชาวญี่ปุ่นทำให้รัฐบาลญี่ปุ่นเรียนเชิญร่วมโปรโมทก

"แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan

อ่านข่าว "แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan

ข่าว "แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan

ข้อมูล"แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan

ดูข่าว "แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan
หาข่าว "แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan
  • 2019-10-09 19:02:01 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,822
200
ถูกแชร์ทั้งหมด
สวยสะดุด หยุดทุกสายตา ล่าสุด สาว แพนเค้ก เขมนิจ เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น อวดรูปสวยๆจน ความสวยสะดุดตาชาวญี่ปุ่นทำให้รัฐบาลญี่ปุ่นเรียนเชิญร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวฮอกไกโด เริ่ดจริงๆเลยจ๊ะ


สำหรับนางเอกสาวแพนเค้ก เขมนิจ นอกจากจะมีความสามารถหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งผลงานการแสดง ผลงานด้านการเดินแบบที่ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่เวทีระดับโลกเธอก็สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยมาหลายเวทีแล้ว ล่าสุดด้วยความสวยเตะตาชาวญี่ปุ่น รัฐบาลญี่ปุ่น และการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเรียนเชิญเป็นตัวแทนคนไทย พาคนไทยเที่ยวทั่วฮอกไกโด

สำหรับฮอกไกโดที่คนไทย หรือนักสกีหลายต่อหลายคนใฝ่ฝันหาว่าสักครั้งจะต้องมาสกีบนหิมะขาวๆ นุ่มๆ ให้ได้ที่ฮอกไกโด แต่มีไม่กี่คนที่มาสัมผัสบรรยากาศช่วงใบไม้เปลี่ยนสีก่อนเข้าช่วงเทศกาลหิมะ ครั้งนี้นางเอกสาวแพนเค้กก็ไม่ทำให้เสียชื่อคนไทยอีกเช่นเคย เพราะเธอพาคนไทยไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และถ่ายทอดเรื่องราวความน่าประทับใจต่างๆ เช่นภูเขาใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยราวกับภาพวาด ทุ่งดอกไม้หลากสีสัน อาหารการกินโดยเฉพาะเนื้อวัวที่ขึ้นชื่อของฮอกไกโด ใน Instragram ส่วนตัว Khemanito หรือใน Pan Story ที่รวบรวมทุกโมเม้นต์น่ารักๆ ไว้ในนั้นเช่นกันค่ะ ชมภาพแล้วอยากจะบินตาม สาวแพนไปตอนนี้เลย

.


...แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"แพนเค้ก เขมนิจ" in Japan

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส