กว่าจะมีวันนี้ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ปลื้มสุด ๆ ศิลปินคนบันเทิงให้กำลังใจแน่นงานเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต INTO THE NEW ERA First Album Launch Pa

อัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

อ่านข่าว อัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ข่าว อัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ข้อมูลอัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ดูข่าว อัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่
หาข่าว อัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่
  • 2019-10-09 21:02:04 9 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,066
65
ถูกแชร์ทั้งหมด
กว่าจะมีวันนี้ "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ปลื้มสุด ๆ ศิลปินคนบันเทิงให้กำลังใจแน่นงานเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต "INTO THE NEW ERA First Album Launch Party"เต็มอิ่มประทับและปลื้มปริ่มสุด ๆ สำหรับศิลปินRapperแถวหน้าของวงการอย่าง"ฟักกลิ้ง ฮีโร่" (F.HERO)หรือ"กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก"สังกัดค่ายเพลงWhat The Duck(วอท เดอะ ดัก)ที่ขอจัดเต็มงานเปิดอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต"INTO THE NEW ERA First Album Launch Party"ใจกลางทองหล่อ งานนี้ศิลปินและคนบันเทิง รวมถึงสื่อมวลชน ตบเท้าเข้าร่วมงานมอบกำลังใจและแสดงความยินดีกันแน่นขนัด ไม่ว่าจะเป็นป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม,ขันThaitanium (KH),โอมCocktail,โต้งTwopee,ลุลา,Young Ohm,LAZYLOXY,Maiyarap,P-HOT,CD Gunteeและอีกมากมาย โดยงานนี้ถือเป็นครั้งแรกของกอล์ฟในรอบ17ปีบนเส้นทางสายดนตรี กลั่นกรองทุกบาดแผลและประสบการณ์ จนเกิดเป็นอัลบั้ม"INTO THE NEW ERA"อัดแน่นเพลงคุณภาพทั้งสิ้น27เพลง ดึงศิลปินไทยทั้งวงการทุกแนวดนตรีกว่า51ชีวิต ผ่านการทำงานร่วมกับ18โปรดิวเซอร์มือทอง เนรมิตสุดยอดอัลบั้มมาสเตอร์พีซแห่งปี
โดยภายในงาน นอกจากช่วงเวลาแถลงข่าวที่กอล์ฟขอเล่าเรื่องราวแรงบันดาลใจกว่าจะมีวันนี้ที่มีเพลงเป็นของตัวเองสักที รวมถึงการร่วมงานกับศิลปินและโปรดิวเซอร์ทั้งวงการ ยังพบกับโชว์สุดพิเศษที่กอล์ฟขนเอาความสนุกจากเพลงในอัลบั้มเต็ม"INTO THE NEW ERA"มาให้แขกภายในงานได้ฟังเป็นกลุ่มแรกของโลก อาทิ เพลงฮิตร้อยล้านวิว"เสือสิ้นลาย"ที่เซอร์ไพร์สด้วยการชวนศิลปินรุ่นน้องYoung Ohm,P-HOTและฟิล์ม บงกชมาร่วมโดดบนเวทีไปด้วย นอกจากนั้นยังมีเพลงใหม่ล่าสุด"FHERO"ได้โอมCocktailมาร่วมสร้างความประทับใจสุด ๆ และเพลงที่บ่งบอกตัวตนมากที่สุดอย่าง"You Dont Know What Ive Been Through"ที่ได้ศิลปินรุ่นพี่ระดับตำนานอย่างขันThaitaniumมาร่วมปิดท้ายปาร์ตี้อีกด้วย
อัลบั้มเต็ม"INTO THE NEW ERA"ถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซแห่งปีที่กอล์ฟตั้งใจทุ่มเททำทุกขั้นตอนให้ออกมาดีที่สุด เพื่อให้ได้สุดยอด27เพลง แบ่งออกเป็น2ส่วน ได้แก่PART 1 : INTOที่ยังคงกลิ่นอายความOld-Schoolที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกอล์ฟ และPART 2 : THE NEW ERAมิติใหม่ของวงการHip-Hopและ การออกนอกกรอบครั้งแรกในชีวิตของกอล์ฟ ที่เปิดโอกาสตัวเองให้พัฒนาฝีมือก้าวไปอีกขั้นในแนวดนตรีสมัยใหม่ และแนวดนตรีทดลองอีกด้วย พูดได้ว่าชื่อของศิลปิน"ฟักกลิ้ง ฮีโร่"จะกลายเป็นตำนานRapperคนต่อไปของเมืองไทยแน่นอน
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังจับจองอัลบั้ม "INTO THE NEW ERA" วันที่15ตุลาคมนี้ พร้อมทั้งเตรียมฟังเพลง "Do You" ที่ได้ศิลปินไอดอลซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชียอย่างBamBam From GOT7มาร่วมงานอีกด้วย โดยแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน "F.HERO" ได้ทางwww.facebook.com/whattheduckmusicและwww.facebook.com/fukkinghero

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
อัลบั้มแรกในชีวิตของ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส