CHALE'T (ชาเลต์) แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริงแปรรูปชั้นนำของประเทศ เปิด CHALE'T WOOD ACADEMY โรงเรียนสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY กับ หลักสูตร

CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง

อ่านข่าว CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง

ข่าว CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง

ข้อมูลCHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง

ดูข่าว CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง
หาข่าว CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง
  • 2019-02-08 10:55:02 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,586
159
ถูกแชร์ทั้งหมด
          CHALE'T (ชาเลต์) แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริงแปรรูปชั้นนำของประเทศ เปิด CHALE'T WOOD ACADEMY โรงเรียนสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY กับ หลักสูตร MINI GREEN HOUSE หลักสูตรสำหรับสายมินิมอล DIY ชั้นปลูกต้นไม้ เรือนกระจกไซส์มินิ เพาะต้นไม้ขนาดเล็ก งานนี้สายมินิมอลห้ามพลาด รับจำนวนจำกัด อบรมในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. และหลักสูตร DIY บ้านหมาแมว สร้างบ้านสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วยฝีมือคุณเอง อบรมในวันเสาร์ที่ 23 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. สมัครได้แล้ววันนี้ทั้งสองหลักสูตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/chaletwood หรือโทร. 063-464-2654

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง

คิงส์เมนฯ ชี้ งานเอ็กซิบิชั่นปี 62 ต่างชาติแห่ชิงเค้กเพิ่ม ดันตลาดคึกคัก ด้านงานอีเวนท์ จัดทัพเสริมลุยเต็มกำลัง

          คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า งานกิจกรรม และงานตกแต่งภายใน เผยปี 2562 ภาพรวมตลาดยังเติบโตต่อเนื่อง หลังต่างชาติสนใจตลาดงานเอ็กซิบิชั่นไทย และใช้ไทยเป็นสถานที่จัดงานมากขึ้น ขณะที่ทีมงานบริหารส่วนกิจกรรม มีการจัดทัพเดินหน้าลุยงานกิจกรรมการตลาด (Event) เต็มกำลัง รวมถึง โปรเจคการจัดทำศูนย์การเรียนรู้ (Learning center) ที่ได้รับความนิยมในบริษัทเอกชนเป็นอย่างมาก
          นางสาวสุนิสา รัตนเนนย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้ตลาดด้านการจัดงานแสดงสินค้าจะเกิดความคึกคักอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากต่างชาติสนใจใช้ประเทศไทย เป็นสถานที่จัดงานแสดงสินค้าเพิ่มมากขึ้น และได้รับอานิสงส์จากการขยายตัวของสถานที่ พื้นที่การจัดงานประชุมและงานแสดงสินค้า ทำให้เกิดการกระจายตัวของการจัดงานในพื้นที่ต่างๆ อาทิ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า นานาชาติขอนแก่น (KICE) ซึ่งเป็นศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าขนาดใหญ่แห่งแรกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) เป็นต้น ส่งผลให้ตลาดด้านการจัดงานแสดงสินค้ามีอัตราการเติบโต กว่า 10 – 15% รวมมูลค่ากว่า 25,000 – 30,000 ล้านบาท ในขณะที่คิงส์เมนฯ ที่เป็นผู้บริหารจัดการงาน กิจกรรมทางการตลาด(Event) มาอย่างมากมายและต่อเนื่อง แต่ในปีนี้เรามีการเสริมทัพ จัดทีมเต็มกำลัง รุกชิงเค้กตลาดงานด้านอีเวนท์มากขึ้น เพราะถือว่าผู้ประกอบการทั้งบริษัทเอกชนและรัฐบาล หันมาให้ความสำคัญกับการจัดงานกิจกรรมการตลาดที่จัดเฉพาะตรงกลุ่มเป้าหมายของตนเองและวัดผลได้ดีขึ้น รวมถึงปัจจัยความชัดเจนในการจัดเลือกตั้งในเดือนมีนาคมนี้ จะส่งผลให้ภาพรวมของธุรกิจไทยคึกคัก และมีแนวโน้มที่ดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
          โดยในปีนี้ คิงส์เมนฯ ตั้งเป้าการเติบโตของธุรกิจด้านเอ็กซิบิชั่น อีเวนท์ พิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้ โดยรวมไว้ที่ 15% เนื่องจากได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการในโครงการขนาดใหญ่ต่าง ๆ อาทิ การเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างแนะนำ (recommended contractor ) ของงาน VIV Asia 2019 ที่จัดโดย วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค ผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับโลก และเป็นผู้บริหารการจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ทั่วประเทศมาอย่างยาวนาน โดยในปี 2562 จะเป็นครั้งแรกในการใช้สถานที่จัดงานศูนย์ประชุม และแสดงสินค้า นานาชาติขอนแก่น (KICE) เป็นสถานที่จัดงาน Money Expo ในพื้นที่ภาคอีสานอีกด้วย
"จากปัจจัยบวกต่างๆ เชื่อว่าจะส่งผลให้เศรษฐกิจมีทิศทางการเติบโตดีขึ้น ส่งผลให้ผู้บริโภค เกิดความเชื่อมั่น กล้าที่จะจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นตามไปด้วย จึงส่งผลดีต่อการอุปโภค และบริโภคภายในประเทศ รวมถึงภาพรวม ทางเศรษฐกิจก็มีทิศทางในการเติบโตที่ดี โดยอีกหนึ่งสายธุรกิจใหม่ แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสายงานหลักของคิงส์เมนฯ คือ ศูนย์การเรียนรู้ หรือศูนย์ผู้เยี่ยมชม (Learning Center) ที่ขณะนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นในบริษัทเอกชน ใช้ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลและ ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรต่อผู้เข้าเยี่ยมชม อีกทั้งยังเป็นศูนย์การเรียนรู้ทางด้าน วิทยาการและนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งผลงานทางด้านธุรกิจนี้ของคิงส์เมนฯ อาทิ พิพิธภัณฑ์เรียนรู้การลงทุนแบบ DCA ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และศูนย์การเรียนรู้ Kohler Learning Center of Sanitary Ware ณ โรงงาน Kohler จังหวัดสระบุรี เป็นต้น" นางสาวสุนิสา กล่าว
          ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพองค์กรอย่างต่อเนื่อง คิงส์เมนฯ ยังได้เตรียมความพร้อมของบุคลากร รวมถึงนโยบาย การดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน เพื่อให้บริษัทมีความต่อเนื่อง ในการขยายกิจการในอนาคต บริษัทฯ จึงเดินตามเป้าหมายในการพัฒนาความรู้ ความสามารถของบุคลากร พร้อมกับการสร้าง ความร่วมมือกับบริษัทพันธมิตร เพื่อสรรค์สร้างนวัตกรรม และเพิ่มคุณค่าให้กับการบริการที่ดี ดูแลผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการดำเนินกิจกรรม สาธารณะประโยชน์ที่หลากหลาย เพื่อสร้างสังคม ภายใต้แนวนโยบาย "ยุติธรรม แบ่งปัน ห่วงใยสังคม" หรือ "Fair Share Care" อีกด้วย
 
 
 
 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเตรียมความพร้อมจัดงานบางกอกเจมส์ ครั้งที่ 63

          กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดการประชุมเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการไทย-เทศ กว่า 800 ราย พร้อมบูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดกำลังกว่า 600 นาย รองรับความปลอดภัย ในงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ หรือ Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยในปีนี้มีแนวคิดการจัดงานคือ "Thailand's Magic Hands : มหัศจรรย์แห่งหัตถาช่างศิลป์ไทย" ตอกย้ำความพิถีพิถันฝีมือการผลิตของช่างไทยที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก สู่การพาประเทศไทยให้เป็น Jewelry Hub ตอบโจทย์อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากล
          นางวรรณภรณ์ เกตุทัต รองอธิบดี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเตรียมความพร้อมจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับครั้งที่ 63 (Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63) ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยในปีนี้จัดขึ้นภายในแนวคิด "Thailand's Magic Hands : มหัศจรรย์แห่งหัตถาช่างศิลป์ไทย" ตอกย้ำความพิถีพิถันฝีมือการผลิตของช่างไทยที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยการจัดงานในครั้งนี้กรมได้มีการประชุมเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการเข้าร่วมงาน และประชุมกองอำนวยการร่วมรักษาความปลอดภัยในงาน ได้แก่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ กองพันทหารสารวัตรที่ 11 เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัยในงาน โดยในปีนี้ได้จัดเตรียมกำลังกว่า 600 นายร่วมปฏิบัติการ มั่นใจระบบรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล
          สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ มีผู้ประกอบการให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก กว่า 800 ราย จำนวนบูธกว่า 1,800 คูหา โดยเป็นผู้ประกอบการชาวไทยกว่า 700 ราย และชาวต่างชาติ 100 ราย มีสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับที่นำมาจัดแสดงครบครันทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเพชร พลอยสี ไข่มุก เงิน ทองคำ และอื่นๆ รวมทั้งเครื่องประดับดีไซน์สวยงาม คุณภาพดีจากร้านค้าจำนวนมากที่รอให้ผู้ประกอบการไทยและต่างชาติมาเลือกซื้อหาวัตถุดิบ รวมทั้งเจรจาการค้ากับผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ส่งออกชั้นนำของไทยและนานาประเทศ ซึ่งงานนี้จะเป็นเวทีสำคัญในการขยายธุรกิจของผู้ประกอบการไทยทั้งขนาดใหญ่ และ SMEs สู่ตลาดโลก คาดมีผู้เข้าชมงานไม่น้อยกว่า 20,000 คนจากทั่วโลก
          ไอริน ลิมซี ผู้ประกอบการแบรนด์ Yokdee เปิดเผยว่า ตัดสินใจเข้าร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63 นี้เป็นครั้งแรก เพราะเห็นศักยภาพและโอกาสทางการค้าอัญมณีหยก Jaideite ซึ่งเป็นอัญมณีหลักที่แบรนด์กำลังทำตลาดในไทยตามกระแสความนิยมของชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งแบรนด์มีหน้าร้านอยู่ที่สิงคโปร์ ถือเป็นโอกาสดีที่จะเปิดตัวแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในตลาดไทยและเอเชียผ่านงาน Jewelry Fair ระดับโลก อย่าง Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63
          ในส่วนของผู้ประกอบการที่เคยเข้าร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair อยู่เป็นประจำอย่างแบรนด์ Piyapoom หมิว อทิตยา ดีไซเนอร์ของแบรนด์ แนะนำถึงผู้ที่สนใจเครื่องประดับที่เน้นดีไซน์เรียบโก้ ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ทุกวันในชีวิตประจำวัน สามารถหาได้ในงานนี้เช่นกัน "หลายท่านอาจคิดว่าในงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair จะมีแต่ชิ้นงานแนวอลังการ แต่จริงๆ แล้ว ในงานมีเครื่องประดับที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคใหม่ด้วยเหมือนกัน อยากให้มาลองเลือกชมด้วยตนเอง"
          งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 63 จะจัดขึ้นวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้ประกอบการไม่อยากพลาดโอกาสสำคัญที่จะเป็นส่วนหนึ่งในงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่อีเมล์ bkkgems@ditp.go.th ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.bkkgems.com
กิจกรรมLiving Spectrum
Living Spectrum
  • 9 เดือนที่ผ่านมา
  • 3,788
กิจกรรมHappy Day 2019 @CP Tower Phayathai
Happy Day 2019 @CP Tower Phayathai
  • 9 เดือนที่ผ่านมา
  • 3,956
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com