เชิญชมและเลือกซื้อสินค้า OTOP คุณภาพดีที่ได้รับการยกระดับด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ในงาน "สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น&

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3

อ่านข่าว กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3

ข่าว กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3

ข้อมูลกรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3

ดูข่าว กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3
หาข่าว กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3
  • 2019-02-08 10:55:02 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,422
106
ถูกแชร์ทั้งหมด
          เชิญชมและเลือกซื้อสินค้า OTOP คุณภาพดีที่ได้รับการยกระดับด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ในงาน "สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น" ครั้งที่ 3
          ตื่นตากับกองทัพผลิตภัณฑ์ผ้า เครื่องแต่งกาย ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีคุณภาพ ร่วมสนุกกับกิจกรรมสินค้านาทีทอง และลุ้นรับรางวัลมากมายภายในงาน ทั้งหมดเรายกมาไว้ในคุณที่นี่.... งานแสดงและจำหน่ายสินค้า "สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น" ครั้งที่ 2
          วันที่ 15-19 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์
          จัดโดย กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า สืบสานภูษาวิถี ของดีพฤกษาถิ่น ครั้งที่ 3

CHALE’T (ชาเลต์) เปิด CHALE’T WOOD ACADEMY สถาบันสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY สำหรับสายมินิมอล และคนรักสัตว์เลี้ยง

          CHALE'T (ชาเลต์) แบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ไม้จริงแปรรูปชั้นนำของประเทศ เปิด CHALE'T WOOD ACADEMY โรงเรียนสอนช่างไม้ จัดสองหลักสูตรงาน DIY กับ หลักสูตร MINI GREEN HOUSE หลักสูตรสำหรับสายมินิมอล DIY ชั้นปลูกต้นไม้ เรือนกระจกไซส์มินิ เพาะต้นไม้ขนาดเล็ก งานนี้สายมินิมอลห้ามพลาด รับจำนวนจำกัด อบรมในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. และหลักสูตร DIY บ้านหมาแมว สร้างบ้านสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วยฝีมือคุณเอง อบรมในวันเสาร์ที่ 23 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. สมัครได้แล้ววันนี้ทั้งสองหลักสูตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/chaletwood หรือโทร. 063-464-2654

คิงส์เมนฯ ชี้ งานเอ็กซิบิชั่นปี 62 ต่างชาติแห่ชิงเค้กเพิ่ม ดันตลาดคึกคัก ด้านงานอีเวนท์ จัดทัพเสริมลุยเต็มกำลัง

          คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า งานกิจกรรม และงานตกแต่งภายใน เผยปี 2562 ภาพรวมตลาดยังเติบโตต่อเนื่อง หลังต่างชาติสนใจตลาดงานเอ็กซิบิชั่นไทย และใช้ไทยเป็นสถานที่จัดงานมากขึ้น ขณะที่ทีมงานบริหารส่วนกิจกรรม มีการจัดทัพเดินหน้าลุยงานกิจกรรมการตลาด (Event) เต็มกำลัง รวมถึง โปรเจคการจัดทำศูนย์การเรียนรู้ (Learning center) ที่ได้รับความนิยมในบริษัทเอกชนเป็นอย่างมาก
          นางสาวสุนิสา รัตนเนนย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้ตลาดด้านการจัดงานแสดงสินค้าจะเกิดความคึกคักอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากต่างชาติสนใจใช้ประเทศไทย เป็นสถานที่จัดงานแสดงสินค้าเพิ่มมากขึ้น และได้รับอานิสงส์จากการขยายตัวของสถานที่ พื้นที่การจัดงานประชุมและงานแสดงสินค้า ทำให้เกิดการกระจายตัวของการจัดงานในพื้นที่ต่างๆ อาทิ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า นานาชาติขอนแก่น (KICE) ซึ่งเป็นศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าขนาดใหญ่แห่งแรกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) เป็นต้น ส่งผลให้ตลาดด้านการจัดงานแสดงสินค้ามีอัตราการเติบโต กว่า 10 – 15% รวมมูลค่ากว่า 25,000 – 30,000 ล้านบาท ในขณะที่คิงส์เมนฯ ที่เป็นผู้บริหารจัดการงาน กิจกรรมทางการตลาด(Event) มาอย่างมากมายและต่อเนื่อง แต่ในปีนี้เรามีการเสริมทัพ จัดทีมเต็มกำลัง รุกชิงเค้กตลาดงานด้านอีเวนท์มากขึ้น เพราะถือว่าผู้ประกอบการทั้งบริษัทเอกชนและรัฐบาล หันมาให้ความสำคัญกับการจัดงานกิจกรรมการตลาดที่จัดเฉพาะตรงกลุ่มเป้าหมายของตนเองและวัดผลได้ดีขึ้น รวมถึงปัจจัยความชัดเจนในการจัดเลือกตั้งในเดือนมีนาคมนี้ จะส่งผลให้ภาพรวมของธุรกิจไทยคึกคัก และมีแนวโน้มที่ดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย
          โดยในปีนี้ คิงส์เมนฯ ตั้งเป้าการเติบโตของธุรกิจด้านเอ็กซิบิชั่น อีเวนท์ พิพิธภัณฑ์และศูนย์การเรียนรู้ โดยรวมไว้ที่ 15% เนื่องจากได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการในโครงการขนาดใหญ่ต่าง ๆ อาทิ การเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างแนะนำ (recommended contractor ) ของงาน VIV Asia 2019 ที่จัดโดย วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค ผู้จัดงานแสดงสินค้าระดับโลก และเป็นผู้บริหารการจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo ทั่วประเทศมาอย่างยาวนาน โดยในปี 2562 จะเป็นครั้งแรกในการใช้สถานที่จัดงานศูนย์ประชุม และแสดงสินค้า นานาชาติขอนแก่น (KICE) เป็นสถานที่จัดงาน Money Expo ในพื้นที่ภาคอีสานอีกด้วย
"จากปัจจัยบวกต่างๆ เชื่อว่าจะส่งผลให้เศรษฐกิจมีทิศทางการเติบโตดีขึ้น ส่งผลให้ผู้บริโภค เกิดความเชื่อมั่น กล้าที่จะจับจ่ายใช้สอยมากขึ้นตามไปด้วย จึงส่งผลดีต่อการอุปโภค และบริโภคภายในประเทศ รวมถึงภาพรวม ทางเศรษฐกิจก็มีทิศทางในการเติบโตที่ดี โดยอีกหนึ่งสายธุรกิจใหม่ แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสายงานหลักของคิงส์เมนฯ คือ ศูนย์การเรียนรู้ หรือศูนย์ผู้เยี่ยมชม (Learning Center) ที่ขณะนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นในบริษัทเอกชน ใช้ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลและ ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรต่อผู้เข้าเยี่ยมชม อีกทั้งยังเป็นศูนย์การเรียนรู้ทางด้าน วิทยาการและนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งผลงานทางด้านธุรกิจนี้ของคิงส์เมนฯ อาทิ พิพิธภัณฑ์เรียนรู้การลงทุนแบบ DCA ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และศูนย์การเรียนรู้ Kohler Learning Center of Sanitary Ware ณ โรงงาน Kohler จังหวัดสระบุรี เป็นต้น" นางสาวสุนิสา กล่าว
          ทั้งนี้เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพองค์กรอย่างต่อเนื่อง คิงส์เมนฯ ยังได้เตรียมความพร้อมของบุคลากร รวมถึงนโยบาย การดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน เพื่อให้บริษัทมีความต่อเนื่อง ในการขยายกิจการในอนาคต บริษัทฯ จึงเดินตามเป้าหมายในการพัฒนาความรู้ ความสามารถของบุคลากร พร้อมกับการสร้าง ความร่วมมือกับบริษัทพันธมิตร เพื่อสรรค์สร้างนวัตกรรม และเพิ่มคุณค่าให้กับการบริการที่ดี ดูแลผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการดำเนินกิจกรรม สาธารณะประโยชน์ที่หลากหลาย เพื่อสร้างสังคม ภายใต้แนวนโยบาย "ยุติธรรม แบ่งปัน ห่วงใยสังคม" หรือ "Fair Share Care" อีกด้วย
 
 
 
 
กิจกรรมLiving Spectrum
Living Spectrum
  • 9 เดือนที่ผ่านมา
  • 3,788
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบThe upcoming NEXT BLOCK ASIA 2.0 “Affiliate Marketing in the Age of Crypto” is set to revisit Bangkokสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงปWe offer a unique selection of collectibles Artifacts, Sculptures, Jewels and Paintings from World-Wide Artists to sell Global.
boatshowchina.comexpolifestyle.com