นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการ องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร(อ.ต.ก.) เปิดงาน "สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก." โดยมีนายพัลลภ

เปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.

อ่านข่าว เปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.

ข่าว เปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.

ข้อมูลเปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.

ดูข่าว เปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.
หาข่าว เปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.
  • 2019-02-08 19:55:08 8 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,805
71
ถูกแชร์ทั้งหมด
          นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการ องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร(อ.ต.ก.) เปิดงาน "สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก." โดยมีนายพัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ณ ตลาด อ.ต.ก.หัวหิน
การจัดงานครั้งนี้เป็นการบูรณาการร่วมกันตามโครงการสนับสนุนการบริหารจัดการองค์กรและความร่วมมือในเชิงยุทธศาสตร์ (โครงการพี่เลี้ยง) หนึ่งในพันธกิจของ อ.ต.ก. ที่จะต้องสร้างตลาดปัจจัยการผลิตและตลาดสินค้าเกษตรคุณภาพ เพื่อเป็นช่องทางการตลาดให้กับเกษตรกร เพิ่มโอกาสด้านการตลาด การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร และเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร ซึ่งจัดขึ้นที่ตลาด อ.ต.ก. หัวหิน เพื่อส่งเสริมให้ตลาดแห่งนี้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวมากขึ้น เนื่องจากอำเภอหัวหิน เป็นเมืองท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีศักยภาพและมีกำลังซื้อสูง
          งาน "สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก." จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ตลาด อ.ต.ก. ซอยหัวหิน 51 โดยคัดเลือกเกษตรกรกว่า 150 ราย นำสินค้าเกษตรที่มีความโดดเด่นและขายดีที่สุดจากทั่วประเทศ อาทิ พืชผักผลไม้อินทรีย์ สินค้าผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป อาหารปรุงสำเร็จพร้อมทานจากร้านดังทั่วไทย สินค้าจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชน มาจำหน่าย
 
 
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เปิดงาน สนับสนุนเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ผ่านช่องทางตลาด อ.ต.ก.

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส