เฮงเค็ล ประเทศไทย สนับสนุนการปรับปรุงอาคารเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ให้เสร็จสมบูรณ์ ด้วยเ

เฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย

อ่านข่าว เฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย

ข่าว เฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย

ข้อมูลเฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย

ดูข่าว เฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย
หาข่าว เฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย
  • 2019-02-07 15:35:02 6 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 5,925
122
ถูกแชร์ทั้งหมด
          เฮงเค็ล ประเทศไทย สนับสนุนการปรับปรุงอาคารเรียนชั้นอนุบาลของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ให้เสร็จสมบูรณ์ ด้วยเงินทุนจากโครงการ "สร้างสรรค์สิ่งที่ดีเพื่อวันพรุ่งนี้" หรือ "Make an Impact on Tomorrow" ของบริษัท
          ในโอกาสนี้ เฮงเค็ล ประเทศไทย ได้นำพนักงานจำนวน 40 คน เดินทางไปเยี่ยมโรงเรียนดังกล่าว พร้อมทั้งทำกิจกรรมจิตอาสาโดยทำอาหาร ทาสีอาคาร ปลูกต้นไม้ และทำความสะอาดโรงเรียน รวมทั้งร่วมรับประทานอาหารกลางวันและเล่นกีฬากับครูและนักเรียน 
          นอกจากนี้ในปี 2560 เฮงเค็ล ประเทศไทย ยังได้มอบคอมพิวเตอร์จำนวน 22 เครื่อง และสารานุกรมให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษา รวมทั้งบริจาคผลิตภัณฑ์กาวและซีลแลนท์เพื่อใช้ซ่อมแซมถังเก็บน้ำหลักที่เสียหายของโรงเรียน 
          ทั้งนี้ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย เดิมชื่อโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านมะเซอย่อ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2526 ภายหลังในปี 2536 ได้เปลี่ยนชื่อใหม่หลังจากได้รับเงินทุนจากเฮงเค็ล ประเทศไทย ในการก่อสร้างอาคารและโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียน ปัจจุบันโรงเรียนนี้อยู่ในพระราชูปถัมภ์ของ สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 
          นายอีริค อีเดลแมน ประธานบริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เฮงเค็ลจะเดินหน้าสนับสนุนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เฮงเค็ลไทย อย่างต่อเนื่อง เรายินดีที่ได้ช่วยสร้างโอกาสให้แก่เยาวชนในชนบทให้สามารถพัฒนาตนเองได้อย่างเต็มศักยภาพ"

          เกี่ยวกับเฮงเค็ล
          เฮงเค็ลดำเนินธุรกิจทั่วโลกด้วยพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ที่สมดุลและหลากหลาย บริษัทฯ เป็นผู้นำในสามกลุ่มธุรกิจทั้งในธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมและธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค อันเป็นผลมาจากแบรนด์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง ธุรกิจเทคโนโลยีกาวของเฮงเค็ล (Adhesive Technologies) เป็นผู้นำในตลาดกาวในทุกอุตสาหกรรมทั่วโลก ในธุรกิจผลิตภัณฑ์ซักล้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน และผลิตภัณฑ์บิวตี้แคร์ (Laundry & Home Care and Beauty Care businesses) เฮงเค็ลเป็นผู้นำในหลายตลาดและประเภทผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เฮงเค็ลก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2419 และมีประวัติความสำเร็จอันยาวนานกว่า 140 ปี ในปี พ.ศ. 2560 เฮงเค็ลมียอดขายมากกว่า 2 หมื่นล้านยูโร และมีผลกำไรดำเนินงานที่ปรับปรุงแล้ว 3,500 ล้านยูโร แบรนด์ชั้นนำ 3 อันดับแรกของเฮงเค็ลในแต่ละกลุ่มธุรกิจ คือ ล็อคไทท์ (กาว) ชวาร์สคอฟ (ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม) และเพอร์ซิล (ผงซักฟอก) มียอดขายรวมกัน 6,400 ล้านยูโร เฮงเค็ลมีพนักงานมากกว่า 53,000 คนทั่วโลก ซึ่งมีความหลากหลายมีความมุ่งมั่น รวมกันเป็นหนึ่งเดียวด้วยวัฒนธรรมขององค์กรที่แข็งแกร่ง มีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนและคุณค่าร่วมกัน ในฐานะผู้นำด้านความยั่งยืนซึ่งเป็นที่ยอมรับ เฮงเค็ลได้รับการยกย่องจากดัชนีและการจัดอันดับระหว่างประเทศต่างๆ หุ้นบุริมสิทธิของเฮงเค็ลจดทะเบียนอยู่ในดัชนีหลักทรัพย์ DAX ของเยอรมนี ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่ www.henkel.com
 

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เฮงเค็ล สนับสนุนโครงการปรับปรุงโรงเรียนในชนบทเพื่อการศึกษาของเยาวชนไทย

สุขภาพ
9 เทรนด์อาหารแห่งปี 2019
  • 6 เดือนที่ผ่านมา
  • 6,208

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส