สหพันธ์พยาบาลอิตาลี รายงานว่า ดานีลา เทรซซี พยาบาลวัย 34 ปี ซึ่งติดเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ ต้นตอโรคโควิด-19 ขณะทำงานที่โรงพยาบาล ซาน เกราร์โด
พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น

พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น

อ่านข่าว พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น

ข่าว พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น

ข้อมูลพยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น

ดูข่าว พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น
หาข่าว พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น
  • 2020-03-26 09:25:02 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 8,237
61
ถูกแชร์ทั้งหมด

สหพันธ์พยาบาลอิตาลี รายงานว่า ดานีลา เทรซซี พยาบาลวัย 34 ปี ซึ่งติดเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ ต้นตอโรคโควิด-19 ขณะทำงานที่โรงพยาบาล ซาน เกราร์โด เมืองมอนซา แคว้นลอมบาร์เดีย ที่เป็นแหล่งระบาดใหญ่ในอิตาลี ตัดสินใจจบชีวิตตนเองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่า

รายงานข่าวระบุว่า เทรซซี เผชิญกับความเครียดและเหนื่อยล้าอย่างมาก ระหว่างทำงานอยู่ในด่านหน้าต่อสู้กับไวรัส แต่สถานการณ์ก็แย่ลง เมื่อเธอถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ เมื่อวันที่ 10 มี.ค. และเธอบอกกับเพื่อนร่วมงานว่า รู้สึกกังวลมากกว่าเธออาจแพร่เชื้อให้กับผู้อื่น

แถลงการณ์ของสหพันธ์พยาบาลอิตาลี ระบุว่า รู้สึกเจ็บปวดและตกตะลึงกับการฆ่าตัวตายของเพื่อนร่วมงานรายนี้ โดยเพื่อนร่วมอาชีพ 4.5 แสนคนจะรวมใจเป็นหนึ่งกับญาติและครอบครัวของเทรซซี

ด้านนายมาริโอ อาปาโรเน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลซาน เกราร์โด แสดงความเสียใจกับการจากไปของพยาบาลเทรซซี ขณะเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกำลังสอบสวนเรื่องนี้

สหพันธ์พยาบาลอิตาลี ระบุว่า เหตุการณ์แบบเดียวกันนี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนในเมืองเวนิส ด้วยเหตุผลเดียวกัน แต่ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเพิ่มเติมขณะการสอบสวนกำลังดำเนินอยู่

การฆ่าตัวตายของบุคลากรทางการแพทย์ในอิตาลี เกิดขึ้นในช่วงที่สถานการณ์ระบาดในอิตาลียังรุนแรงอยู่มาก โดยยอดติดเชื้อสะสม 69,176 ราย เสียชีวิต 6,820 ราย ในจำนวนนี้เป็นหมอถึง 23 ราย และ 19 ราย อยู่ในแคว้นลอมบาร์เดีย ส่วนการติดเชื้อในหมู่บุคลากรการแพทย์อยู่ที่ราว 5,760 ราย หรือราว 8% ของยอดติดเชื้อโดยรวม

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
พยาบาลอิตาลีติดเชื้อโควิด-19เลือก‘ฆ่าตัวตาย’เลี่ยงแพร่เชื้อให้ผู้อื่น

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com