กองทัพสหรัฐ สั่งระงับการเคลื่อนไหวของทหารอเมริกันทั่วโลก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ต้นตอโรคโควิด-19
สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19

สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19

อ่านข่าว สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19

ข่าว สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19

ข้อมูลสหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19

ดูข่าว สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19
หาข่าว สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19
  • 2020-03-26 09:25:02 8 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,303
68
ถูกแชร์ทั้งหมด

กองทัพสหรัฐ สั่งระงับการเคลื่อนไหวของทหารอเมริกันทั่วโลก ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ต้นตอโรคโควิด-19

นายมาร์ค เอสเปอร์ รมว.กระทรวงกลาโหมสหรัฐ สั่งการให้จำกัดการเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่กระทรวงกลาโหมในต่างประเทศทั้งหมด ทั้งที่เป็นทหารและพลเรือน รวมถึงสมาชิกในครอบครัว เป็นระยะเวลา 60 วัน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ล่าสุด มีรายงานว่าทหารอเมริกันทั่วโลกติดเชื้ออย่างน้อย 227 นาย

แต่มาตรการนี้ ยกเว้นภารกิจทางทหารของสหรัฐในอัฟกานิสถาน ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการลดจำนวนทหารตามข้อตกลงกับกลุ่มตาลีบัน ที่มีการลงนามร่วมกันเมื่อวันที่ 29 ก.พ. โดยกองทัพสหรัฐ ต้องลดจำนวนทหารจาก 13,000 นายเหลือ 8,600 นาย ภายใน 135 วัน นับตั้งแต่วันลงนาม โดยการถอนทหารอย่างเต็มรูปแบบจะเสร็จสิ้นภายใน 14 เดือน

นายเอสเปอร์ ยืนยันว่าประสิทธิภาพทางทหารของสหรัฐยังคงอยู่ในระดับสูงเท่าเดิม แม้จะมีการยกเลิกกิจกรรมทางทหารบางรายการ เนื่องจากต้องปฏิบัติตามแนวทางระยะห่างทางสังคม เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของโรค

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
สหรัฐสั่งทหารอเมริกันทั่วโลกหยุดเคลื่อนไหวเลี่ยงโควิด-19

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com