องค์การอนามัยโลกระบุในวันพฤหัสบดีว่า ตัวเลขผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากเชื้อโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว อยู่ที่ระดับมากกว่า 220,
อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว

อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว

อ่านข่าว อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว

ข่าว อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว

ข้อมูลอนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว

ดูข่าว อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว
หาข่าว อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว
  • 2020-03-27 01:25:02 7 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,226
112
ถูกแชร์ทั้งหมด
องค์การอนามัยโลกระบุในวันพฤหัสบดีว่า ตัวเลขผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากเชื้อโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว อยู่ที่ระดับมากกว่า 220,000 คนสำหรับผู้ติดเชื้อ และเกือบ 12,000 คนสำหรับผู้เสียชีวิต  ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลกประจำภาคพื้นยุโรป ดร.ฮานส์ คลู้ก กล่าวว่า ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นแสดงให้เห็นว่า 60% ของผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา อาศัยอยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่งของยุโรป โดย สเปน ฝรั่งเศส เยอรมนี และสวิตเซอร์แลนด์ มีอัตราส่วนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นมากที่สุดในช่วงเวลาดังกล่าว ดร.คลู้ก กล่าวว่า ตัวเลขที่น่าตกใจอีกอย่างหนึ่ง คือ 1 ใน 10 ของผู้ติดเชื้อรายใหม่นั้นเป็นบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่างานดูแลผู้ป่วยจากโควิด-19 นั้นเป็นงานที่เสี่ยงอันตรายขนาดไหน โดยเฉพาะที่อิตาลีซึ่งมีรายงานว่าบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อแล้ว 6,200 คน องค์การอนามัยโลกเรียกร้องให้มีความพยายามเพิ่มขึ้นในส่วนของรัฐบาลประเทศต่าง ๆ เพื่อปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินเหล่านั้น  
Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
อนามัยโลกเผย ผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตจากโควิด-19 ในยุโรป เพิ่มขึ้นสามเท่าจากสัปดาห์ที่แล้ว

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com