สัตวแพทย์อเมริกันขอร้องให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงชะลอการนำสัตว์มาตรวจ หรือทำการผ่าตัดหากเลี่ยงได้ เพื่อที่ว่าเครื่องมือ เช่น เครื่องช่วยหายใจที่โรงพยาบาลส
ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"

ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"

อ่านข่าว ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"

ข่าว ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"

ข้อมูลระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"

ดูข่าว ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"
หาข่าว ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"
  • 2020-03-27 05:25:04 7 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 7,448
99
ถูกแชร์ทั้งหมด
สัตวแพทย์อเมริกันขอร้องให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงชะลอการนำสัตว์มาตรวจ หรือทำการผ่าตัดหากเลี่ยงได้ เพื่อที่ว่าเครื่องมือ เช่น เครื่องช่วยหายใจที่โรงพยาบาลสัตว์ จะได้ถูกนำไปใช้ช่วยชีวิตคนที่ป่วยจากโควิด-19 อาจารย์ พอล ลุนน์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ แห่งมหาวิทยาลัย North Carolina State University กล่าวว่า โรงพยาบาลสัตว์และโรงพยาบาลที่รักษาคนไข้ ซื้อเครื่องมือจากผู้จำหน่ายรายเดียวกัน และไม่มีความแตกต่างของเครื่องมือเหล่านี้บางชนิด ปัจจุบันเครื่องช่วยหายใจกำลังขาดแคลนตามโรงพยาบาลที่รับคนไข้โควิด-19 จำนวนมาก  คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยนี้ ได้มอบเครื่องช่วยหายใจสองเครื่อง และชุดใส่ป้องกันเชื้อโรคพร้อมด้วยหน้ากากหลายร้อยชุด ให้กับโรงพยาบาลที่รักษาคนไข้ในเมือง Raleigh นครหลวงของรัฐ และเขตใกล้เคียง อาจารย์ พอล ลุนน์  กล่าวด้วยว่า ในอเมริกามีโรงพยาบาสัตว์ที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง 30 แห่ง และมีเครื่องช่วยหายใจรวม 70 เครื่อง ที่สามารถนำมาช่วยชีวิตคนได้ นอกจากนี้โรงพยาบาลสัตว์มีห้องผ่าตัด และห้องตรวจโรค ขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับการรับผู้ป่วยที่เป็นคนไข้จากโรงพยาบาลด้วย
Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ระดม "เครื่องช่วยหายใจ" จากโรงพยาบาลสัตว์ สู่ "คนไข้โควิด 19"

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com