ซาอุดิอาระเบียเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอด จี 20 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้นำประเทศสมาชิกเจรจากันผ่านวิดีโอ โดยหัวข้อการหารือคือแผนทางเศรษฐกิจเพื่อรับมื
เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก

เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก

อ่านข่าว เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก

ข่าว เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก

ข้อมูลเปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก

ดูข่าว เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก
หาข่าว เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก
  • 2020-03-27 05:25:05 7 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,846
89
ถูกแชร์ทั้งหมด
ซาอุดิอาระเบียเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอด จี 20 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้นำประเทศสมาชิกเจรจากันผ่านวิดีโอ โดยหัวข้อการหารือคือแผนทางเศรษฐกิจเพื่อรับมือกับวิกฤติโคโรนาไวรัส กษัตริย์ซัลมาล ประมุขแห่งซาอุดิอาระเบียทรงยืนยัน ในแถลงการณ์จี 20  ที่กรุงริยาดว่า ประเทศต่างๆต้องใช้มาตรการที่หนักแน่นในหลายระดับ เนื่องจากไวรัสโควิด -19 กระทบกับคนจำนวนมาก นายโมฮาเหม็ด บิชิ รองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ อัล อิคทิซาเดียห์ ของซาอุฯกล่าวว่า เเต่ละประเทศควรร่วมมือกันอย่างพร้อมเพรียงแทนที่จะเเยกกันทำงาน เขายกตัวอย่างว่า เป็นการยากที่ นโยบายลดอัตราดอกเบี้ยในช่วงนี้ ของประเทศใดประเทศหนึ่ง จะสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่เป็นไปตามสถานการณ์ในส่วนอื่นๆของโลก นอกจากนี้ อาจารย์ พอล ซูลลิเเวน จากมหาวิทยาลัย National Defense University ของสหรัฐฯ​กล่าวกับวีโอเอว่าการทำงานการทูตผ่านการเจรจาทางไกล อาจช่วยให้ประเทศต่างๆทำงานร่วมกันในเรื่องต่างๆให้ลุล่วงไปได้ และเขาเชื่อว่าการทูตผ่านการเจรจาทางไกลจะเป็นรูปแบบการทูตใหม่ที่เห็นมากขึ้นในอนาคต
Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
เปิดประชุมสุดยอด จี 20 แบบประชุมทางไกลครั้งแรก

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com