“ลุฟท์ฮันซ่า” เปิดบินตรงไป “จีน” เที่ยวบินไปกลับแฟรงก์เฟิร์ต-เซี่ยงไฮ้สัปดาห์ละครั้ง หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์ เล็งเปิดเพิ่มอีกหลายเส้นทางออสเตรีย-จีน
'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์

'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์

อ่านข่าว 'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์

ข่าว 'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์

ข้อมูล'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์

ดูข่าว 'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์
หาข่าว 'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์
  • 2020-06-30 20:25:036 วันที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 2,663
134
ถูกแชร์ทั้งหมด

“ลุฟท์ฮันซ่า” เปิดบินตรงไป “จีน” เที่ยวบินไปกลับแฟรงก์เฟิร์ต-เซี่ยงไฮ้สัปดาห์ละครั้ง หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์ เล็งเปิดเพิ่มอีกหลายเส้นทางออสเตรีย-จีน และสวิตเซอร์แลนด์-จีน

สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ของเยอรมนี เริ่มกลับมาให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศจีนอีกครั้ง หลังจากรัฐบาลจีนประกาศผ่อนคลายข้อจำกัดการเดินทางทางอากาศ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19

ทั้งนี้ สายการบินลุฟท์ฮันซ่าได้กลับมาให้บริการเที่ยวบินระหว่างแฟรงก์เฟิร์ตกับเซี่ยงไฮ้สัปดาห์ละครั้ง ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน หลังหยุดให้บริการเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

นอกจากนี้ สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ยังได้วางแผนจะให้บริการเที่ยวบินระหว่างออสเตรีย-จีน และสวิตเซอร์แลนด์-จีน อีกครั้งในอนาคต

ข้อมูลดังกล่าวสอดคล้องกับสถานการณ์ของโควิด-19 ในจีนที่กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเมื่อต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา จีนได้ผ่อนคลายข้อจำกัดการบินจากนโยบาย “Five Ones” ที่ประกาศใช้เมื่อปลายเดือน มี.ค. ซึ่งอนุญาตให้เที่ยวบินโดยสารของแต่ละสายการบินสามารถขึ้นบินได้เส้นทางละ 1 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น

ปัจจุบัน สายการบินระหว่างประเทศที่ได้รับอนุญาต จะสามารถให้บริการเที่ยวบินในจีนได้สัปดาห์ละครั้ง และสายการบินของสหรัฐจะได้รับอนุญาตให้ขึ้นบินได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ตราบใดที่จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในผู้โดยสารใหม่ที่ตรวจพบเมื่อมาถึงนั้น ยังไม่ถึงจุดที่จะสั่งระงับเที่ยวบิน

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ของสหรัฐได้กลับมาให้บริการเที่ยวบินไปยังเซี่ยงไฮ้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ขณะที่สายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ ก็มีกำหนดการจะกลับมาให้บริการเส้นทางซานฟรานซิสโก-เซี่ยงไฮ้ ในวันที่ 8 ก.ค.

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
'ลุฟท์ฮันซ่า' เปิดบินตรงไป 'จีน' หลังคลายมาตรการล็อกดาวน์

ADVERTISING

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
expolifestyle.com