(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) พาไปที่ประเทศจีน วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่รัฐบาลไทยได้เดินสายดึงดูดการลงทุนจากภาครัฐและเอกชนชั้นนำของจีน ในโครงการอีอีซี ติดตามจาก

(คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน

อ่านข่าว (คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน

ข่าว (คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน

ข้อมูล(คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน

ดูข่าว (คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน
หาข่าว (คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน
  • 2018-11-07 15:04:02 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 4,651
160
ถูกแชร์ทั้งหมด
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) พาไปที่ประเทศจีน วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่รัฐบาลไทยได้เดินสายดึงดูดการลงทุนจากภาครัฐและเอกชนชั้นนำของจีน ในโครงการอีอีซี ติดตามจากรายงานคุณทศวรรต ทะสุวร รายงานจากนครกว่างโจว มณฑลกว่างตุ้งซึ่งงานในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางมาเยือนประเทศจีนของ ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ และคณะเพื่อที่จะเข้าพบหน่วยงานราชการและเอกชนของจีน และเชิญชวนให้เข้าไปลงทุนในพื้นที่อีอีซี โดยเฉพาะการลงทุนอุตสาหกรรมทางด้านดิจิตัลดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมโรดโชว์พบภาครัฐและเอกชนชั้นนำจีน ร่วมลงทุนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือว่าอีอีซี พร้อมด้วยคณะที่ นครกว่างโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งงานในวันนี้นะครับ จัดขึ้นโดย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ซึ่งมีนักธุรกิจสายอิเล็กทรอนิกส์ และชิ้นส่วนรถยนต์ไฟฟ้าจากเสิ่นเจิ้น และเซี่ยงไฮ้ ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี
สำหรับในช่วงบ่ายนี้ จะมีการจะมีการพบปะผู้บริหารระดับสูงของจีน เพื่อเจรจาการค้า และดึงดูดนักลงทุนให้เข้ามาลงทุนในประเทศไทย

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) ปิดฉากโรดโชว์ EEC ครั้งยิ่งใหญ่ในจีน

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส