ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวต้นแบบสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ อินฟินิตี้ เฟล็กซ์ ดิสเพลย์ ที่คาดว่าจะเริ่มผลิตได้ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยแนวคิดนี้มีตั

ซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้

อ่านข่าว ซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้

ข่าว ซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้

ข้อมูลซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้

ดูข่าว ซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้
หาข่าว ซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้
  • 2018-11-08 16:04:02 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,507
110
ถูกแชร์ทั้งหมด
ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวต้นแบบสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ อินฟินิตี้ เฟล็กซ์ ดิสเพลย์ ที่คาดว่าจะเริ่มผลิตได้ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยแนวคิดนี้มีตั้งแต่กว่า 5 ปีที่แล้วซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัว อินฟินิตี้ เฟล็กซ์ ดิสเพลย์ ซึ่งเป็นต้นแบบสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ในงานประชุมนักพัฒนาประจำปีของซัมซุง ที่นครซานฟรานซิสโกของสหรัฐเมื่อวานนี้ (7 พ.ย.61) โดยหน้าจอเมื่อพับครึ่งจะเหมือนสมาร์ทโฟนที่หนาขึ้น แต่เมื่อกางออกจะมีขนาด 7.3 นิ้ว นอกจากนี้ซัมซุง เปิดเผยว่า พร้อมดำเนินการผลิตสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 


ซัมซุงเสนอแนวคิดสมาร์ทโฟนพับได้ตั้งแต่กว่า 5 ปีที่แล้ว และแข่งขันกับกับหัวเว่ยเพื่อผลิตสมาร์ทโฟนพับได้เป็นรายแรก แต่บริษัท รอยัล สตาร์ทอัพผู้ผลิตหน้าจอของจีน ชิงเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ขนาด 7.8 นิ้วไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 


ขณะที่กูเกิลประกาศในการประชุมนักพัฒนาของตัวเองเช่นกันว่า พร้อมสนับสนุนหน้าจอพับได้ โดยพร้อมพัฒนาระบบ แอนดรอยด์ ให้รองรับการใช้งานกับหน้าจอแบบใหม่นี้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ซัมซุง เปิดตัว ต้นแบบสมาร์ทโฟนจอพับได้

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส