(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) กระหน่ำแชร์ในโลกออนไลน์ สัตว์ประหลาดในป่าอเมซอน ส่วนลำตัวของมันมีลักษณะคล้ายกับหัวของสุนัขสีดำ โดยมีส่วนที่ยื่นออกมาคล้ายหูสองข้

(คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"

อ่านข่าว (คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"

ข่าว (คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"

ข้อมูล(คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"

ดูข่าว (คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"
หาข่าว (คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"
  • 2018-11-08 17:04:01 9 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,457
173
ถูกแชร์ทั้งหมด
(ชมคลิปเต็มด้านล่าง) กระหน่ำแชร์ในโลกออนไลน์ สัตว์ประหลาดในป่าอเมซอน ส่วนลำตัวของมันมีลักษณะคล้ายกับหัวของสุนัขสีดำ โดยมีส่วนที่ยื่นออกมาคล้ายหูสองข้าง และมีจุดสีเหลืองสองจุดคล้ายดวงตานี่คือแมงมุมขายาวที่กำลังถูกแชร์ในโลกออนไลน์ขณะนี้ จะเห็นว่าส่วนลำตัวของมันมีลักษณะคล้ายกับหัวของสุนัขสีดำ โดยมีส่วนที่ยื่นออกมาคล้ายหูสองข้าง และมีจุดสีเหลืองสองจุดคล้ายดวงตา แต่ความจริงแล้วจุดสีเหลืองที่เห็นก็คือหูของมัน ส่วนดวงตาที่แท้จริงคือจุดสีดำที่อยู่ต่ำลงมาด้านล่าง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ทำให้สัตว์นักล่าสับสน 
ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างถกเถียงกันว่าแมงมุมขายาวหัวสุนัขตัวนี้มันน่ารักหรือว่าน่ากลัวกันแน่ หลายคนถึงกับต้องเช็คให้แน่ใจว่านี่ไม่ใช่ภาพตัดต่อ โดยช่างภาพระบุว่า เขาพบแมงมุมขายาวตัวนี้ในป่าอเมซอนเมื่อปีที่แล้ว ชื่อของมันคือ Bunny harvestman หรือ daddy longlegs สัตว์ 8 ขา ญาติของแมงมุมอีกที และแม้จะมีรูปร่างที่แปลกประหลาด แต่มันไม่มีอันตรายต่อมนุษย์ ส่วนการถ่ายภาพระยะใกล้ก็เลยทำให้มันดูตัวใหญ่ ทั้งที่ตัวจริงของมันมีขนาดเล็กกว่านิ้วมือ

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
(คลิปข่าว) สุดสยอง...สัตว์ประหลาด "แมงมุมหัวหมา"

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส