โคคาโคล่า ผู้ผลิตน้ำอัดลมอันดับหนึ่งของโลกเปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี เป็นรส ส้มวานิลลา โคคาโคล่าเตรียมวางจำหน่ายรสชาติใหม่ ส้มวานิลลา ในตลาดสหร
"โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี

"โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี

อ่านข่าว "โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี

ข่าว "โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี

ข้อมูล"โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี

ดูข่าว "โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี
หาข่าว "โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี
  • 2019-02-10 14:04:02 10 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,543
128
ถูกแชร์ทั้งหมด
โคคาโคล่า ผู้ผลิตน้ำอัดลมอันดับหนึ่งของโลกเปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี เป็นรส "ส้มวานิลลา" โคคาโคล่าเตรียมวางจำหน่ายรสชาติใหม่ "ส้มวานิลลา" ในตลาดสหรัฐฯ ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ทั้งในสูตรปกติและสูตรไม่มีน้ำตาล โดยรสชาติดังกล่าวสามารถเอาชนะรสราสพ์เบอรี่, เลมอน, และจินเจอร์มาได้ในการทดลองตลาด

การออกรสชาติล่าสุดของโค้กเกิดจากการที่ผู้บริหารสังเกตเห็นยอดขายของโค้กรสวานิลลาและเชอรี่เติบโตขึ้นแม้มีการโฆษณาหรือทำการตลาดน้อยมาก

โค้กเปิดตัวรสชาติวานิลลาเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2545 ส่วนรสเชอรี่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2528 แล้ว

แบรนด์ไดเร็กเตอร์ของโคคาโคล่ากล่าวว่า รสชาติวานิลลาส้มทำให้เราหวนนึกถึงความทรงจำดีดีของช่วงฤดูร้อน เหมือนกับลูกอมรสส้มที่เราชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
"โค๊ก" เปิดตัวรสชาติใหม่ในรอบกว่า 10 ปี

อีโบลาคร่าชีวิตชาวคองโกทะลุ 500 คนในครึ่งปี

เชื้อไวรัสอีโบลาที่กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศคองโกได้คร่าชีวิตประชาชนทะลุ 500 รายภายในเวลา 7 เดือน แต่ทางการเชื้อว่าวัคซีนช่วยให้อีกหลายหมื่นคนไม่ติดเชื้อ

กระทรวงสาธารณสุขของสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกเปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุดจากการระบาดของไวรัสอีโบลาที่เริ่มขึ้นในภาคตะวันออกของประเทศเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วได้เพิ่มขึ้นเป็น 502 ราย และมีผู้ที่หายจากการติดเชื้อ 271 คน โดยโครงการฉีดวัคซีนให้กับประชาชน 76,425 คนสามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อและเสียชีวิตได้อีกหลายพันคน

ทางการคองโกเปิดเผยด้วยว่า ปัญหาใหญ่ที่สุดก็คือการเคลื่อนย้ายของประชากรที่มีอัตราสูง แต่ขณะนี้สามารถควบคุมการระบาดในเมืองใหญ่ๆ ของภูมิภาคได้แล้วรวมทั้งการระบาดออกไปยังประเทศใกล้เคียง เช่น ยูกานดา และรวันดา ก็สามารถป้องกันได้เช่นกัน

ภาคตะวันออกของคองโกต้องเผชิญกับเหตุการณ์ความไม่สงบมานานหลายปีจากกลุ่มกบฎติดอาวุธ และยิ่งทำให้การรักษาและควบคุมการแพร่ระบาดของอีโบลาเป็นไปได้ยากขึ้น

ยอดตายเหตุตึกถล่มในตุรกีพุ่งเป็น 18 ราย

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุอาคารพังถล่มในประเทศตุรกีเมื่อวันพุธเพิ่มเป็น 18 รายแล้ว ขณะที่ผู้นำตุรกีเดินทางเข้าร่วมงานศพผู้เคราะห์ร้าย รัฐมนตรีมหาดไทยตุรกีเปิดเผยว่า เหตุการณ์อพาร์ทเมนต์สูง 8 ชั้นพังถล่มในนครอิสตันบุลเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 18 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 14 คน โดยจนถึงขณะนี้ยังคงไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด ขณะที่หน่วยกู้ภัยหลายสิบนายยังคงเร่งค้นหาร่างที่ติดอยู่ใต้ซากปรักหักพังต่อไป

อาคารหลังนี้มีผู้อยู่อาศัย 14 ครัวเรือน รวม 43 คน และมีอีก 3 ธุรกิจเปิดทำการ ขณะที่สื่อท้องถิ่นรายงานว่า อาคาร 3 จาก 8 ชั้นถูกสร้างอย่างผิดกฎหมาย

ด้านประธานาธิบดีเรเจ๊ป ไตยิป แอร์โดอัน เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุและร่วมพิธีศพของ 9 ผู้เคราะห์ร้ายที่เป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกัน โดยกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นบทเรียนสำหรับรัฐบาล และทางรัฐบาลจะออกมาตรการที่จำเป็นต่อไป
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyThe Thailand Yacht Show returns to the award-winning Royal Phuket Marina for its fifth edition in January 2020นิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงป
boatshowchina.comexpolifestyle.com