ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงหลายพันคน ได้รวมตัวกันปิดถนนรอบอาคารรัฐสภา ส่งผลให้ต้องเลื่อนการประชุมเพื่ออภิปรายร่างกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนไปยังจีน จากกำหนดเ

ฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา

อ่านข่าว ฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา

ข่าว ฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา

ข้อมูลฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา

ดูข่าว ฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา
หาข่าว ฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา
  • 2019-06-12 15:04:03 10 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 6,333
159
ถูกแชร์ทั้งหมด
ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงหลายพันคน ได้รวมตัวกันปิดถนนรอบอาคารรัฐสภา ส่งผลให้ต้องเลื่อนการประชุมเพื่ออภิปรายร่างกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนไปยังจีน จากกำหนดเดิมคือวันนี้เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นตำรวจปราบจลาจลต้องใช้สเปรย์พริกไทยและหัวฉีดน้ำแรงดันสูง สลายฝูงชนที่ชุมนุมปิดถนนรอบอาคารรัฐสภา ในขณะที่สมาชิกนิติบัญญัติกำลังเตรียมประชุมอภิปรายร่างกฎหมายส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนไปยังจีนในเวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น แต่การประท้วงทำให้การประชุมต้องเลื่อนออกไป ส่วนนายแอนดรูว์ เหลียง ประธานรัฐสภา ได้คาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า จะมีการลงมติร่างกฎหมายในวันที่ 20 มิถุนายน หลังการอภิปรายกันนานกว่า 60 ชั่วโมง 

คลิปที่เผยแพร่แสดงให้เห็นผู้เข้าร่วมประท้วงหลายหมื่นคน ส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาวสวมเสื้อยืดสีดำ และหลายคนสวมหน้ากากอนามัย ช่วยกันลากแผงกั้นเหล็กไปขวางถนนสายหลัก และกรูกันเข้าไปในเลนจราจร ผู้ที่คัดค้านระบุว่า ถ้ากฎหมายผ่านการอนุมัติจากรัฐสภา อิสรภาพของระบบยุติธรรมในฮ่องกงที่ได้รับการรับประกันจากรัฐบาลจีนภายใต้กรอบ "หนึ่งประเทศ สองระบบ" จะถูกริดรอนโดยทันที และมีความเป็นไปได้สูงที่ร่างกฎหมายจะผ่านฉลุย เพราะมีสมาชิกนิติบัญญัติที่หนุนจีนอยู่ถึง 43 คน จากทั้งหมด 70 คน 

Ads Links by Easy Branches
https://www.passtechusa.com/q71qxv5kt2?key=fce98667b547cdec45c44114599b7d22

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ฮ่องกงเลื่อนอภิปรายร่าง กม.ผู้ร้ายข้ามแดน หลังผู้ประท้วงปิดถนนรอบสภา

ADVERTISING
โฆษณาเว็บไซต์ - ผู้เข้าชม

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
Banner advertising on easybranches network
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซส
การออกแบบเว็บที่กำหนดเองทั่วโลกเองการเขียนโปรแกรมการพัฒนาเว็บ phpAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyนิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Delivery
boatshowchina.com expolifestyle.com