เกิดเหตุระทึกขวัญ โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ชานกรุงมอสโก มีผู้ชีวิตอย่างน้อย 1 ราย และบาดเจ็บ 13 ราย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล
ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก

ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก

อ่านข่าว ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก

ข่าว ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก

ข้อมูลระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก

ดูข่าว ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก
หาข่าว ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก
  • 2019-07-11 21:25:04 5 เดือนที่ผ่านมา
  • เปิดอ่าน 9,921
132
ถูกแชร์ทั้งหมด

เกิดเหตุระทึกขวัญ โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ชานกรุงมอสโก มีผู้ชีวิตอย่างน้อย 1 ราย และบาดเจ็บ 13 ราย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล้ว

มีรายงาน แรงระเบิดทำให้เกิดกลุ่มเปลวไฟขนาดใหญ่ลุกโชนสูงเสียดฟ้าขึ้นไปถึง 50 เมตรในพื้นที่โรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนหมายเลข 27 ในเขตไมติซซี ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ชานกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

ซานา เทเรโควา โฆษกหน่วยงานฉุกเฉิน ระบุกับสถานีโทรทัศน์ของทางการรัสเซียว่า หน่วยงานฉุกเฉินได้ส่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมากกว่า 150 นาย พร้อมด้วยรถดับเพลิง เฮลิคอปเตอร์ ไปยังสถานที่เกิดเหตุ เพื่อควบคุมเพลิง  เพื่อป้องกันไม่ให้ไฟลุกลามไปบ้านพักอาศัยของชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง 

ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถดับไฟได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง 

สาเหตุในเบื้องต้น คณะกรรมการสอบสวนของรัสเซียระบุว่า ท่อส่งก๊าซซึ่งมีแรงดันสูงมีรอยรั่ว ต้นเพลิงอยู่ห่างจากรอยรั่วราว 200 เมตร ซึ่งอยู่ในพื้นที่ของโรงงานไฟฟ้า มูลค่าความเสียหายประเมินแล้วอยู่ที่กว่า 150 ล้านรูเบิล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้
ระทึก! บึ้มโรงไฟฟ้าใกล้กรุงมอสโก

ฝรั่งเศส ไฟเขียวเก็บภาษีดิจิทัลกับธุรกิจสหรัฐ

วุฒิสภาฝรั่งเศส ไฟเขียวรีดภาษีดิจิทัลยักษ์ใหญ่ กูเกิล - อเมซอน - เฟซบุ๊ค - แอ๊ปเปิ้ล โดยเมินคำขู่สหรัฐ

วุฒิสภาฝรั่งเศสให้การอนุมัติต่อการเรียกเก็บภาษีรายได้ของบริษัทกูเกิล อเมซอน เฟซบุ๊ค และแอ๊ปเปิ้ลในวันนี้ (11 ก.ค.) แม้สหรัฐเตือนว่าอาจมีการตอบโต้ หากถูกเรียกเก็บภาษีดังกล่าว

นายบรูโน เลอ แมร์ รมว.คลังฝรั่งเศส กล่าวว่า “ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่มีเอกราช และฝรั่งเศสได้ตัดสินใจกฎระเบียบภาษีของตนเอง”

เขายังระบุว่า สหรัฐและฝรั่งเศสควรเจรจากันเพื่อหาข้อตกลงด้านภาษีที่เป็นธรรม แทนที่จะใช้การข่มขู่

ทั้งนี้ ฝรั่งเศสจะเรียกเก็บภาษี 3% ต่อรายได้ที่เกิดขึ้นในฝรั่งเศสของบริษัทเทคโนโลยีราว 30 แห่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบริษัทสหรัฐ

ภาษีดังกล่าวจะมีการเรียกเก็บต่อบริษัทที่มีรายได้จากการให้บริการด้านดิจิทัลทั่วโลกอย่างต่ำ 750 ล้านยูโร หรือราว 845 ล้านดอลลาร์ โดย 25 ล้านยูโร หรือราว 28 ล้านดอลลาร์ เป็นรายได้ที่เกิดขึ้นในฝรั่งเศส

คณะทำงานของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เปิดเผยว่า สหรัฐกำลังตรวจสอบกรณีที่ฝรั่งเศสเตรียมเรียกเก็บภาษีรายได้จากบริษัทเทคโนโลยีของสหรัฐ

นายโรเบิร์ต ไลท์ไฮเซอร์ ผู้แทนการค้าสหรัฐ แสดงความกังวลต่อการเรียกเก็บภาษีดังกล่าว ซึ่งสหรัฐอาจทำการตอบโต้ เช่น การเรียกเก็บภาษี และตั้งข้อจำกัดทางการค้าต่อบริษัทฝรั่งเศส

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

“คิม จองอึน” เผลอหลับในพิธีรำลึกปู่ตัวเอง โทษถึงตาย

ผู้นำเกาหลีเหนือ คิม จองอึน เกิดอาการผลอยหลับในระหว่างพิธีรำลึกถึงปู่ตัวเอง ทั้งที่เคยสั่งประหารชีวิตเจ้าหน้าที่ระดับสูง ด้วยปืนต่อต้านอากาศยาน 4 กระบอกก่อนนี้ 

นายคิม จองอึน ถูกจับภาพว่า พยายามต่อสู่กับความง่วง ในขณะนั่งเป็นประธานในพิธีรำลึกครบรอบ 25 ปี การถึงแก่อสัญกรรมของประธานาธิบดีคิม อิลซุง ปู่ของเขาเอง ในคลิปแสดงให้เห็นนายคิมที่นั่งตรงกลาง ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ระดับสูงของพรรคแรงงาน และนายพลของกองทัพ ทำตาหรี่ปรือลงเรื่อยๆ มีบางช่วงที่ศีรษะเอียงไปทางไหล่ข้างหนึ่ง ก่อนพยายามเบิ่งตาขึ้น นายคิมยังแหวกประเพณีด้วยการตบมือเป็นคนสุดท้ายและหยุดก่อนคนอื่น

ชาวเกาหลีเหนือแปรพักตร์หลายคนบอกว่า การเผลอหลับหรือตบมือไม่พร้อมกับคนอื่นในพิธีสำคัญ เป็นความผิดมหันต์ที่มีโทษถึงตาย เคยมีข่าวลือว่า นายฮยอน ยอง-ชอล รัฐมนตรีกลาโหม ถูกยิงด้วยปืนต่อต้านอากาศยาน 4 กระบอก เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2558 ในความผิดฐานผลอยหลับในพิธีสวนสนาม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก

ลงประกาศ
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสAgency Sign-up Fill in the form and our consultants will contact you as soon as possible in order to give you all the information you need to sale, rent Your real estate, propertyThe Thailand Yacht Show returns to the award-winning Royal Phuket Marina for its fifth edition in January 2020นิตยสาร Sea Yachting ค้นพบโลกพิเศษของเรือยอชท์สุดหรูด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นความสะดวกสบายและสไตล์รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย เป็นกฎหมายลำดับศักดิ์สูงสุดแห่งราชอาณาจักรไทย กฎหมายอื่นใดจะขัดหรือแย้งต่อรัฐธรรมนูญไม่ได้ รัฐธรรมนูญเป็นกฎหมายว่าด้วยการจัดระเบียบการปกครองของประเทศ ซึ่งตั้งแต่ พ.ศ. 2475 ประเทศไทยมีรัฐธรรมนูญแล้วทั้งสิ้น 20 ฉบับ รัฐธรรมนูญฉบสายการบินอินโดนีเซียเจ้าแรกที่เข้าร่วมกับ SkyTeam ค้นพบความมหัศจรรย์ของหาดจอมเทียนเมืองพัทยาประเทศไทย จอมเทียนซีไซด์เฮาส์ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายแก่แขกของเราเพื่อการพักที่น่าจดจำในราคาที่สมเหตุสมผลDealer for New Exclusive Super Sport Cars Direct Deliveryข่าวไทย - อีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค จะช่วยแบ่งปันข่าวสารหรือเนื้อหาต่างๆของคุณกับเครื่อข่ายของอีซี่บร๊านเชสที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ร่วมแบ่งปันข่าวสาร เนื้อหา เรื่องราวต่างๆของคุณกับอีซี่บร๊านเชสเน็ตเวิร์ค กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นโดยอีซี่บร๊านเชส ลงป
boatshowchina.comexpolifestyle.com